1. Trang chủ
 2. Game MacOS
 3. Overland For Mac – Tải Game Chiến Thuật Sinh Tồn Hậu Tận Thế
Game MacOS
0

Overland For Mac – Tải Game Chiến Thuật Sinh Tồn Hậu Tận Thế

Giới thiệu game Overland For Mac

Hướng dẫn tải game Overland For Mac game chiến thuật hay với nội dung ý nghĩa và hấp dẫn dành cho những người yêu thích các hiện tượng về thế giới xung quanh. Tình tiết hấp dẫn sẽ được Sparenyc trình bày ngay trong bài viết này để bạn tiện tham khảo nhé.

Những game về chiến đấu và chống lại các thế lực xấu xa đã và đang được phát triển phổ biến trên thế giới. Song song với đó là các thể loại trò chơi sinh tồn trước những hiện tượng kỳ bí của thiên nhiên. Với game Overland For Mac mà ngày hôm nay Sparenyc giới thiệu, bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh sinh tồn thật sự của mình khi trái đất lâm vào thời ký những ngày hậu tận thế đầy bí hiểm.

Giới thiệu game Overland For Mac

Giới thiệu game Overland For Mac

Giới thiệu game Overland For Mac

Trò chơi này được thiết kế dựa trên nền tảng 2.5D thuộc thể loại sinh tồn, phiêu lưu và hành động. Được phát triển và sản xuất bởi Finji vào ngày 20 tháng 9 năm 2019 dành cho độ tuổi từ trên 15 tuổi trở lên. Các hệ điều hành tương thích với game bao gồm: Nintendo Switch , PlayStation 4 ,Xbox, Windows 7 trở lên, macOS 10.12 trở lên, iOS 13 trở lên.

Các hình ảnh và âm thanh được sử dụng trong game này không quá bạo lực mà dễ thương. Do mang tính thời hậu tận thế nên âm nhạc sẽ du dương, nhẹ nhàng. Qua đó tạo sự tiếc nuối, đau buồn cho những gì kinh hãi nhất đã xảy ra trên đất nước này.

Nội dung chính của Overland For Mac

Nội dung chính của Overland For Mac

Nội dung chính của Overland For Mac

Overland For Mac được dựng lên trong bối cảnh nước Mỹ vào những ngày thời hậu tận thế. Việc dẫn đến thảm họa này là do con người đang khai thác và sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách qua lãng phí.

Chính vì vậy đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống của con người. Các hiện tượng lũ lụt, lốc xoáy, bão cát, động đất, dịch bệnh,…. Đã bao trùm lên đất nước này và tạo thành một ngày tận thế mà ai cũng phải khiếp sợ.

Luôn có sự xuất hiện của những hiện tượng lạ mà con người trước đó chưa bao giờ thấy như thiên thạch rơi xuống trái đất tạo ra một vụ nổ kinh hoàng. Từ đó con người phải chịu đựng và sau khi thảm họa con người phải đối mặt với thời kỳ hậu tận thế.

Để sinh tồn, trong game bạn phải điều khiển nhân vật và cố gắng thu thập tất cả các nhu yếu phẩm cần thiết để có thể sinh tồn. Bên cạnh đó tìm kiếm những người còn sống để cùng nhau nương tựa vào thời kỳ khó khăn này.

Nhiệm vụ chính ngoài việc tìm kiếm thức ăn, thuốc, nước,…bạn cần phải thu thập hết tất cả các tài nguyên đang có trên bản đồ. Xăng cũng là một nguyên liệu quan trọng cần thiết giúp cho bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm sự sống cho mình.

Ngoài những nhu yếu phẩm, nguyên  vật liệu mà bạn phải thu thập. Bên cạnh đó người chơi phải luôn sẵn sàng để đối phó và chống lại các sinh vật kỳ lạ ngoài hành tinh xâm nhập vào trái đất. Hãy tìm đầy đủ nhiên liệu để tránh khỏi lũ quái vật này.

Tính năng chính của Overland For Mac

Tính năng chính của Overland For Mac

Tính năng chính của Overland For Mac

Một số đặc điểm nổi bật của Overland For Mac đã được các nhà sản xuất phát triển đầy hấp dẫn được Sparenyc.org liệt kê như sau bao gồm:

 • Bạn là người thủ lĩnh dẫn dắt những người khác chiến đấu và sinh tồn trong thời gian hậu chiến tranh đầy khắc nghiệt.
 • Lối chơi thu thập nhu yếu phẩm, thu thập nguyên và nhiên vật liệu và chiến đấu với những quái vật quái gở.
 • Có sự thay đổi giữa nhiều cảnh quang thiên nhiên được thiết kế đẹp mắt giữa các cảnh chơi. Điều này giúp người chơi cảm thấy thích thú và hào hứng hơn.
 • Nhiều màn chơi được thiết kế kết hợp với nhiều thử thách chứa đựng yếu tố bất ngờ đang chờ đón bạn khám phá.

Cấu hình Overland For Mac

Cấu hình Overland For Mac

Cấu hình Overland For Mac

Cấu hình yêu cầu tối thiểu của game hay dành cho Mac  mà nhà thiết kế yêu cầu nhằm giúp bạn trải nghiệm tốt hơn khi chơi game như sau:

 • Hệ điều hành: Mac OS 10.12.
 • Bộ xử lý: Intel Core i5.
 • Ram: RAM 4 GB.
 • Đồ họa: Đồ họa HD Intel 4000.
 • Lưu trữ: 1500MB chỗ trống khả dụng.

Link tải Overland For Mac miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Với trò chơi Overland For Mac mà chúng tôi giới thiệu đến bạn sẽ giúp bạn có được nhiều trải nghiệm thú vị trong bối cảnh thời kỳ hậu tận thế. Trò chơi mang nội dung rất nhân văn thông qua nội dung tác giả muốn người chơi nhận thức được các vấn đề bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ ngôi nhà chung chính là trái đất. Để biết thêm nhiều game hay và ý nghĩa khác, bạn đừng quên vào Website của Sparenyc.org để có thể tìm hiểu nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu