1. Trang chủ
 2. Game MacOS
 3. Neverwinter Nights: Enhanced Edition – Game Nhập Vai Dành Cho MacOS
Game MacOS
0

Neverwinter Nights: Enhanced Edition – Game Nhập Vai Dành Cho MacOS

Giới thiệu Neverwinter Nights

Game nhập vai hành động Neverwinter Nights: Enhanced Edition hay dành cho những game thủ hệ MacBook. Tựa game chiến đấu về thế giới loài rồng đầy bí ẩn và hùng vĩ. Game sẽ được Sparenyc giới thiệu ngay sau đây để bạn tham khảo.

Loài rồng và các truyền thuyết về những sinh vật bí hiểm luôn là những câu hỏi làm cho mọi người chú ý và mong muốn được tìm hiểu nhất. Trước giờ bạn chỉ được nghe và kể về các loài vật có thật này vào hàng ngàn năm trước.

Để phần nào có thể khắc họa rõ nét về hình ảnh loài rồng và các sinh vật bí hiểm thì Neverwinter Nights: Enhanced Edition đã làm tốt được việc đó. Nội dung của trò chơi có gì thú vị ? là câu hỏi mà Sparenyc.org và bạn sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Giới thiệu Neverwinter Nights

Giới thiệu Neverwinter Nights

Giới thiệu Neverwinter Nights

Neverwinter Nights: Enhanced Edition được BioWare cùng với Obsidian Entertainment phát triển và phát hành cho hệ thống máy tính bởi Atari. Đây là phiên bản game được phát triển dựa trên các phiên bản cũ trước đó, có nhiều cải tiến đáng kể.

Hệ thống của trò chơi được xây dựng dựa trên nền tảng trong game Diamond Edition. Qua đó người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc chiến ma thuật, kỳ thú và nhiều yếu tố mang tính giả tưởng liên tục xảy ra.

Với phiên bản dành cho PC, người chơi sẽ thỏa thích được sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển nhân vật của mình. Ngoài ra game còn được phát hành cho phiên bản điện thoại dành cho những ai hay sử dụng điện thoại hơn là máy tính.

Nội dung Neverwinter Nights: Enhanced Edition

Nội dung Neverwinter Nights Enhanced Edition

Nội dung Neverwinter Nights Enhanced Edition

Bối cảnh của game sẽ đưa người chơi về thời chiến tranh Trung cổ cùng với đó là sự hiện diện của các ngục tối, các con rồng to lớn và các điều bí ẩn khác. Nội dung chính của game nói về cuộc chiến không hồi kết giữa các loài rồng và con người.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được phép chọn các nhân vật có sẵn trong game. Các nhân vật gồm: một phù thủy sử dụng quả cầu lửa, một Barbarian có sức mạnh vô địch hoặc Paladin mặc áo giáp sắt với vũ khí trong tay.

Bạn sẽ phải trải qua nhiều vòng khác nhau , ở mỗi một giai đoạn sẽ ứng với khung cảnh và thách thức khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là dùng sức mạnh và kỹ năng của mình để có thể tiêu diệt hết những con rồng độc ác.

Sẽ có những người bạn đồng hành giúp bạn trong cuộc chiến này, mỗi nhân vật phụ có chiêu thức và kỹ năng riêng đặc biệt. Hệ thống vũ khí trong game được cung cấp đa dạng và phong phú, cứ đến một nhiệm vụ mới thì bạn sẽ được trang bị thêm nhiều vũ khí mới lạ khác nhau.

Các tính năng nổi bật của Neverwinter Nights

Các tính năng nổi bật của Neverwinter Nights

Các tính năng nổi bật của Neverwinter Nights

Một số cải tiến và tính năng nổi bật của Game hay dành cho Mac này được áp dụng ở phiên bản này có thể được Sparenyc kể đến như sau:

 • Màn hình được cải thiện: Chân dung, thanh chiến đấu, giao diện người dùng được bố trí và hiển thị rõ nét. Có thể điều chỉnh độ phân giải 1808p và 4k.
 • Tùy chọn đồ họa nâng cao: Tạo bóng Pixel và hiệu ứng xử lý hậu kỳ giúp hình ảnh rõ nét hơn. Bên cạnh đó có thể tùy chỉnh độ tương phản, độ rung, độ sâu trường ảnh.
 • Khả năng tương thích ngược: Tương thích với các trò chơi, mô-đun và bản mod đã lưu từ Neverwinter Nights gốc.
 • Các tính năng tích hợp khác như: Cải tiến chất lượng cuộc sống của bộ công cụ, bộ tạo bóng, bộ lọc, bản đồ kết cấu và hệ thống vật liệu.
 • Cải thiện theo ý kiến người chơi: Các nhà phát triển luôn ghi nhận ý kiến đóng góp từ người chơi để sửa đổi các thiếu sót trong game. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu của người tham gia.

Cấu hình Neverwinter Nights: Enhanced Edition

Cấu hình Neverwinter Nights Enhanced Edition

Cấu hình Neverwinter Nights Enhanced Edition

Cấu hình yêu cầu để có thể vận hành game một cách mượt mà và hạn chế việc giật lắc được yêu cầu như sau:

 • Intel Core i3 3rd gen or equivalent
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • OpenGL 3.3 compatible with 2 GB of VRAM
 • Lưu trữ: 12G chỗ trống khả dụng

Link tải Neverwinter Nights Enhanced Edition miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Bài viết này đã giới thiệu về Neverwinter Nights: Enhanced Edition một tựa game hay dành cho thể loại hành động nhập vai giết Rồng. Liệu bạn có thể đánh bại được các loài rồng hung bạo ở đây ? hãy thử và trải nghiệm bằng cách tải ngay game về máy. Về thể loại nhập vai chúng tôi còn cung cấp nhiều thể loại game hay miễn phí khác trên Sparenyc.org, bạn có thể truy cập bất kỳ lúc nào để có thể tải về máy nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu