1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Movavi Video Editor Plus 2021 | Free Download [ Cập Nhật Mới Nhất ]
Phần mềm MacOS
0

Movavi Video Editor Plus 2021 | Free Download [ Cập Nhật Mới Nhất ]

Giới thiệu Movavi Video Editor Plus

Hướng dẫn cách tải phần mềm ứng dụng chỉnh sửa video Movavi Video Editor Plus hay MVE Plus phiên bản mới nhất năm 2021 đơn giản trên Macbook hoàn toàn miễn phí và bất kỳ ai cũng đều có thể thực hiện tải về nhanh chóng khi tham khảo bài viết này.

Movavi Video Editor Plus 2021 là phần mềm chỉnh sửa video được nhà sản xuất cho ra mắt vào năm 2004 và đã nhanh chóng trở thành phần mềm chỉnh sửa video phổ biến nhất Việt Nam hiện nay được nhiều người đánh giá cao.

Trong bài viết này, Sparenyc sẽ hướng dẫn bạn cách tải, và cài đặt phần mềm Movavi Video Editor Plus 2021 trên Macbook. Để bạn có thể áp dụng và thực hiện tạo hoặc chỉnh sửa video yêu thích của mình hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu Movavi Video Editor Plus

Giới thiệu Movavi Video Editor Plus

Giới thiệu Movavi Video Editor Plus

Movavi Video Editor Plus hay MVE Plus là phiên bản được nâng cấp lên từ phần mềm Movavi Video Editor dành cho MacOS. Đây là phần mềm chỉnh sửa video được phát triển bởi công ty Movavi của Nga cho ra mắt vào năm 2004. Sau một thời gian dài hoạt động, phần mềm này đã được các chuyên gia đánh giá là một trong những phần mềm xuất sắc về chỉnh sửa video hiện nay trên thế giới.

MVE Plus với khả năng xử lý dữ liệu tuyệt vời, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo, chỉnh sửa và biên tập video theo ý thích của mình. Như vậy bạn có thể thêm, xóa, cắt, chèn video hoặc âm thanh (nhạc) theo ý mà bạn muốn nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn gặp khó khăn khi xem phim hoặc video, clip mà máy tính của bạn không hỗ trợ định dạng đó. MVE Plus sẽ hỗ trợ với chức năng chuyển đổi định dạng video hoặc xuất video theo định dạng mà bạn muốn.

So sánh Movavi Video Editor và Movavi Video Editor Plus

So sánh Movavi Video Editor và Movavi Video Editor Plus

So sánh Movavi Video Editor và Movavi Video Editor Plus

Movavi Video Editor Plus 2021 là phiên bản được nâng cấp từ Movavi Video Editor 2020. Đây là phiên bản mới nhất hiện nay. Sau đây Sparenyc sẽ lập bảng so sánh tính năng giữa MVE Plus 2021 và MVE 2020 xem nó có những sự nâng cấp khác biệt gì với nhau.

So sánh giữa MVE Plus 2021 và MVE 2020
Tính năng MVE Plus 2021 MVE 2020
Edit video cơ bản.
Bộ lọc, hiệu ứng, chú thích, chuyển tiếp.
Slideshow tự động. Montage Wizard Montage Wizard
Hiệu ứng khung hình khi edit video và overlay video không
Mẫu video 20 10
Nhạc tích hợp 22 10
Sticker 86 10
Xử lý dung lương Video HD xử lý nhanh video HD và video HD 4k xử lý nhanh video HD, video HD 4k chậm hơn.

Ưu điểm và tính năng của Movavi Video Editor Plus 2021

Ưu điểm và tính năng của Movavi Video Editor Plus 2021

Ưu điểm và tính năng của Movavi Video Editor Plus 2021

MVE Plus 2021 có rất nhiều ưu điểm để tạo nên thương hiệu một phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời như: Dễ sử dụng, dễ làm chủ, có nhiều hiệu ứng đẹp, xuất ra nhiều định dạng phổ biến và trực tiếp chia sẻ lên Youtube, tự động tạo video. 

Bên cạnh đó, phần mềm chuyên dụng này còn có những tính năng hấp dẫn để có thể tạo nên những ưu điểm tuyệt vời như là: Có hơn 160 bộ lọc đầy sáng tạo, thêm chú thích vào video, hơn 100 hiệu ứng chuyển tiếp cho video. Cùng với đó là sử dụng Slow motion, Reverse, Chroma Key và các hiệu ứng đặc biệt khác để chỉnh sửa video. Và các tính năng nổi bật khác như:

  • Shop hiệu ứng: Nơi bạn mua danh sách các tiêu đề, hiệu ứng để làm đa dạng video của bạn theo ý thích.
  • Upload file media: Nhập mọi dữ liệu được định dạng khác nhau trên điện thoại, máy ảnh, USB, ổ cứng….
  • Tạo và chia sẻ trực tiếp lên Youtube: Dễ dàng tạo video, tiêu đề, định dạng, lòng tiếng,… Và sau đó đăng trực tiếp lên Youtube.

Download Movavi Video Editor Plus 2021

Download Movavi Video Editor Plus 2021

Download Movavi Video Editor Plus 2021

Sau khi tham khảo nội dung bạn cũng đã có thể thấy được được những lợi ích thiết thực mà mà MVE Plus 2021 mang lại khi sử dụng rồi. Nếu muốn tải phần mềm này về thì chỉ cần click vào link download MVE Plus 2021 ngay bên dưới. 

>>> Link download MVE Plus 2021 miễn phí: 

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Sau khi đã download file Movavi Video Editor Plus 2021 về,bạn chỉ cần mở lên và cài đặt là được. Nếu trong quá trình tham khảo và tải phần mềm về mà bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào cần được hỗ trợ thêm thì hãy nhanh chóng để lại phần câu hỏi của mình bên dưới bài viết này nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu