1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Mindmap for Mac – Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Cho Macbook Chất Lượng
Phần mềm MacOS
0

Mindmap for Mac – Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Cho Macbook Chất Lượng

Mindmap for Mac phần mềm vẽ sơ đồ tư duy cho Macbook được đánh giá cao về chất lượng và sự hữu ích cho người dùng. Bài viết sau đây sẽ giải thích rõ về Mindmap và top 4 những phần mềm Mindmap tốt nhất để bạn lựa chọn tải về khi cần sử dụng. Cùng theo dõi nhé.

Do công nghệ ngày càng phát triển nên những cây trí nhớ hay còn gọi là Mindmap cũng ngày được nâng cấp theo, nếu lúc trước bạn thường vẽ tay lên giấy thì giờ bạn có thể thiết kế ngay trên máy của mình. Cùng Sparenyc tìm hiểu ngay về các phần mềm Mindmap for Mac tốt nhất cho việc vẽ sơ đồ tư duy.  

Mindmap là gì?

Mindmap có nghĩa là bản đồ tư duy, là kỹ thuật vô cùng có lợi cho bộ não, giúp bạn tối đa khả năng ghi chép, ghi nhớ lâu, hỗ trợ và giúp tăng cường sáng tạo trong môi trường làm việc của bạn. Ở Mindmap, bạn chỉ cần tóm gọn những thông tin cần thiết và vẽ nên một sơ đồ cấu trúc liên kết các dữ liệu đó lại với nhau, cộng thêm những trang trí tùy ý về hình dáng, màu sắc giúp cây trí nhớ trở nên ấn tượng, điều đó sẽ giúp bạn sẽ ghi nhớ lâu hơn và năng động hơn trong việc tiếp nhận thông tin

Mindmap for Mac là lựa chọn tốt nhất cho những bạn đang sử dụng thiết bị công nghệ cao Macbook, những phần mềm tư duy Mindmap luôn đa dạng về cách thiết kế, hoạt ảnh, hay những sơ đồ ấn tượng khác nhau. Giúp bạn thoả sức sáng tạo và kích thích não bộ phát triển tư duy.

Hiện nay, Mindmap là phần mềm tiện ích cho MacOS tốt nhất đang được nhiều người dùng từ học sinh, sinh viên, người đi làm chọn lựa hay thậm chí những nhà nghiên cứu trên thế giới, họ đều khuyên nên sử dụng mindmap để phát triển trí não

Top 4 phần mềm Mindmap for Mac tốt nhất

Dưới đây là những phần mềm Mindmap tốt nhất dành cho Macbook đang được đánh giá cao ở top tìm kiếm, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tìm ra phần mềm nào thích hợp nhất cho công việc của mình

Ayoa

Là một trong những phần mềm Mindmap được đánh giá tốt về những thiết kế mạnh mẽ. Ưu điểm của Ayoa là hỗ trợ nhiều màu sắc, bố cục đa dạng. Phần mềm này giúp bạn chia sẻ kết nối nhanh chóng tới người nhận. Phần mềm này bạn có thể sử dụng miễn phí

SimpleMind

Ứng dụng này là sơ đồ tư duy tuyệt vời cho người dùng Mac. App này giúp bạn lưu dữ liệu, sắp xếp và chia sẻ một cách dễ dàng. Ưu điểm của app là cho bạn những sơ đồ đơn giản, dễ hiểu, nhiều công cụ đa dạng để điều chỉnh tùy ý theo sự sáng tạo của bạn. 

Điểm trừ của app là sử dụng chức năng chèn hình ảnh và các dữ liệu Google Drive, Dropbox bị hạn chế vì là bản miễn phí..  

XMind 2020

Nếu bạn muốn sử dụng một ứng dụng cho phép chèn link, PDF, hình ảnh vào sơ đồ tư duy của mình thì XMind 2020 là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ưu điểm của ứng dụng này là mẫu sơ đồ ấn tượng, gọn gàng, tiết kiệm thời gian thiết kế, xuất được nhiều định dạng file Excel, PDF, Word,…

Nhược điểm của XMind 2020 là không có phần mềm kiểm tra chính tả và nếu bạn muốn sử dụng tối đa chức năng của app thì bạn phải trả phí.

Mindomo

Ứng dụng Mindomo đang được chiếm được nhiều lượt tải về nhất trong các loại Mindmap for Mac hiện nay. Ưu điểm của ứng dụng là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cho phép chèn file ghi âm và các chế độ đặc biệt khác. 

Điểm trừ của ứng dụng này là người dùng hay bị làm phiền bởi quảng cáo, tạo nhiều biểu đồ nhỏ dẫn đến khó hiểu cho người xem.

Có thể bạn quan tâm: MAMP Pro 3.0.5 Cho Mac – Phần Mềm Tạo Localhost Trên MacOS

Trên đây là những thông tin về Mindmap for Mac và các phần mềm Mindmap nổi tiếng đang được sử dụng nhiều nhất thế giới để bạn lưa chọn tải về cho Macbook của mình khi đang tìm hiểu. Sparenyc hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng phù hợp với công việc của mình.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu