1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Microsoft Powerpoint 2019 | Tải & cài đặt Powerpoint mới nhất cho MacOS
Phần mềm MacOS
0

Microsoft Powerpoint 2019 | Tải & cài đặt Powerpoint mới nhất cho MacOS

Link tải Microsoft Powerpoint 2019

Microsoft Powerpoint 2019 được tạo ra với nhiều tính năng mới tích hợp là phiên bản tốt nhất trong bộ phần mềm Office hiện nay. Trong bài viết này, Sparenyc.org sẽ giới thiệu đến người dùng thông tin về sản phẩm cùng những tính năng và link tải full crack mới nhất.

Khi mua một máy tính MacOS mới về, việc tải một bộ phần mềm tải office là điều mà các người dùng đều quan tâm. Cả bộ office thường sẽ có rất nhiều phần mềm khác nhau, nếu anh em đang quan tâm đến phần mềm Microsoft Powerpoint 2019 thì bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin phần mềm và link tải chất lượng đến người dùng.

Giới thiệu Microsoft Powerpoint 2019

Giới thiệu Microsoft Powerpoint 2019

Giới thiệu Microsoft Powerpoint 2019

Microsoft Powerpoint là phần mềm trình chiếu nằm trong bộ sưu tập bộ phần mềm quản lý kinh doanh của tập đoàn Microsoft. Hiện nay powerpoint là phần mềm không thể thiếu trong các cuộc họp, buổi thuyết trình dành cho cả sinh viên đến người đi làm.

Sử dụng Powerpoint, bạn có thể thể hiện được các ý tưởng của mình thông qua các Slide hình ảnh, âm thanh, video, thậm chí còn có thể tích hợp cả Excel và Word vào để tạo ra bài thuyết trình hoàn hảo, gây ấn tượng nhất.

Microsoft Powerpoint 2019 là phiên bản mới nhất của bộ phận mềm này với nhiều tính năng được cải tiến và tích hợp các video, chỉnh sửa, chèn cá thể, hiệu ứng, tạo nên sự mới lạ, thu hút cho bài thuyết trình của bạn đến người xem.

Đánh giá phần mềm Microsoft Powerpoint 2019

Đánh giá phần mềm Microsoft Powerpoint 2019

Đánh giá phần mềm Microsoft Powerpoint 2019

Để người dùng đang muốn sử dụng có cái nhìn tổng quát hơn về phần mềm này Sparenyc.org đã làm bảng đánh giá ưu nhược điểm để người dùng hiểu rõ.

Ưu điểm Nhược điểm
Được thiết kế có tính năng dịch thuật Khi sử dụng video clip có thể gặp vài vấn đề.
Sử dụng được các phần mềm khác của Microsoft như Word, Excel,…. Cần phải có bộ nhớ lớn.
Bộ công nghệ thông minh như Designer, Live Captions & Subtitles, Presenter Coach, Theme Ideas.
PowerPoint template đa dạng, phong phú với hơn 50 loại.
Có thể dùng Outlook để gửi thư theo lịch trình.
Sử dụng được trên nhiều nền tảng khác nhau từ MacOS, Windows đến IOS, Android.

Có thể bạn quan tâm: High Sierra | Link Full Crack High Sierra 10.13 các phiên bản dành cho MacOS

Tính năng chính của Microsoft Powerpoint 2019

Tính năng chính của Microsoft Powerpoint 2019

Tính năng chính của Microsoft Powerpoint 2019

Một số tính năng mới và nổi bật của phần mềm Powerpoint 2019 so với các phiên bản phần mềm MacOS trước đó mà người dùng có thể tham khảo.

Tính năng thêm video trực tuyến

Người dùng có thể trực tiếp thêm video đang phát sóng từ youtube, video và từ Microsoft Stream (phiên bản 1907 trở lên). Các video này phải là video đang trực tiếp và có đầy đủ tính năng của website mới được, cái video phát lại không thuộc tính năng này.

Người dùng cũng cần đảm bảo phải có kết nối internet ổn định mới có thể phát sóng video từ website khác về bản trình chiếu của mình được. Để thực hiện bạn sao chép URL website > chọn slide muốn chèn > chọn chèn > video > video trực tuyến > dán URL vào ô video trực tuyến > bấm chèn.

Cắt bỏ đoạn clip không cần thiết

Khi chèn âm thanh, video, clip, bản nhạc nhưng gặp một số lỗi ở phần đầu và kết thúc bạn có thể sử dụng tính năng này để cắt bỏ những đoạn thừa giúp âm thanh chèn vào thích hợp hơn. 

Chuyển tiếp biến đổi mượt mà

Chuyển tiếp biến đổi sẽ cho phép các đối tượng được di chuyển qua lại các Slide trình chiếu tạo hiệu ứng hoạt hình vui nhộn, tuy nhiên để thực hiện tính năng này bạn cần có ít nhất hai trang tính có chung đối tượng.

Hiệu ứng được áp dụng vào trang thứ hai bạn muốn tạo hiệu ứng với đối tượng chuyển biến được cài sẵn. Để sử dụng trên ứng dụng MacOS bạn chọn Transitions > Morph > Effect Options > Chọn đối tượng bạn muốn chuyển biến bao gồm Objects, Words, Characters.

Mô hình 3D sáng tạo

Hiện nay bạn có thể chèn mô hình 3D sinh động vào slide thuyết trình của mình thêm hoàn hảo. Bạn chọn Chèn > Mô hình 3D > chọn từ một tệp hoặc từ các nguồn trực tuyến > bấm chèn.

Sau khi chèn xong, bạn có thể di chuyển, phóng to, thu nhỏ, xoay, nghiêng,.. theo bất kỳ kiểu nào bạn muốn để phù hợp với bản trình chiếu của mình.

Thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm Powerpoint

Thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm Powerpoint

Thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm Powerpoint

Sparenyc.org chia sẻ đến các bạn một số thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm Microsoft Powerpoint 2019. Các thủ thuật này sẽ rất hữu ích cho các bạn khi sử dụng.

  • Khi sử dụng phần mềm thì việc tắt slide do lỡ tay, tắt nguồn, mất điện đột ngột rất thường xảy ra, khi đó nếu slide của bạn chưa lưu lại thì hãy vào mục “Auto Save” để khôi phục lại.
  • Khi muốn loại bỏ nền của ảnh để tạo điểm nhấn hoặc làm nổi bật điểm quan trọng mà bạn muốn diễn tả thì hãy vào Format > Remove Background để loại bỏ nền ảnh, thao tác này bạn có thể thực hiện thủ công hoặc để phần mềm làm tự động đều được.
  • Để thay đổi bố cục của Slide bạn chọn Layout tại đây sẽ hiện ra nhiều dạng bố cục khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để thích hợp với bản trình chiếu của mình.

Link tải Microsoft Powerpoint 2019

Link tải Microsoft Powerpoint 2019

Link tải Microsoft Powerpoint 2019

Đây là link phiên bản Microsoft Powerpoint 2019 chất lượng đã được test sử dụng trên thiết bị MacOS. Người dùng tải các link này về trước sau đó theo hướng dẫn cài đặt bên dưới để cài ứng dụng về.

Download Microsoft Powerpoint 2019 bên dưới

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Powerpoint 

Sau khi đã tải thành công phần mềm từ đường link Sparenyc.org đã cung cấp bên trên, bạn mở file đã tải ra và làm theo các hướng dẫn sau để cài đặt vào máy MacOS.

  • Bước 1: Mở file Office Powerpoint.exe sau đó bấm OK 
  • Bước 2: Tiếp tục chọn Configure Office Setup để thiết lập thông số
  • Bước 3: Bạn chọn một trong hai phiên bản 32bit hoặc 64bit
  • Bước 4: Chọn Install Now để bắt đầu cài đặt.

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vòng vài phút. Sau khi cài đặt xong bạn bấm vào phần mềm sau đó đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng.

Microsoft Powerpoint 2019 là phần mềm hữu ích mà bất kỳ người dùng nào cũng nên tải về để sử dụng cho các buổi thuyết trình của mình thêm hoàn hảo và thu hút. Nếu trong quá trình tải và cài đặt gặp phải lỗi phát sinh bạn hãy để lại bình luận để Sparenyc.org hỗ trợ bạn giải đáp.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu