1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. MediaFire – Công cụ hỗ trợ chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Phần mềm PC
0

MediaFire – Công cụ hỗ trợ chia sẻ dữ liệu trực tuyến

MediaFire công cụ hỗ trợ chia sẻ file dữ liệu và lưu trữ trực tuyến vô cùng tiện lợi dành cho người dùng, giúp bạn dễ dàng tải tệp nhanh chóng và chất lượng. Cùng Sparenyc tìm hiểu ngay về một phần mềm hấp dẫn dành cho PC ở bài viết dưới đây.

Bạn cần nơi lưu trữ các tài liệu quan trọng, chứa nhiều dung lượng, và dễ dàng chia sẻ với các người dùng và có nhiều tính năng hỗ trợ. Thì MediaFire sẽ là một lựa chọn tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của bạn. Chi tiết ở bài viết sau đây.

Giới thiệu về MediaFire

MediaFire trang web chia sẻ và lưu trữ dữ liệu không quá 100MB hoàn toàn miễn phí, hiện nay là một trong những công cụ được sử dụng bởi hơn một trăm triệu người dùng mỗi ngày, với nhiều tính năng hỗ trợ tốt như tốc độ truyền tải cao, ổn định, lưu đa dạng các file, giúp cho MediaFire được đánh giá là một dịch vụ lưu trữ online tốt nhất thế giới.

Hiện nay, đã có 3 phiên bản là Free, Pro, Business, để bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất để sử dụng. Mỗi phiên bản sẽ được cập nhật thêm nhiều chức năng khác nhau, nhưng nếu bạn là người dùng lưu trữ các dữ liệu đơn giản thì có thể dùng bản Free có đến 50GB.

Khi sử dụng chương trình bạn cần phải đăng nhập để lưu tài khoản, bạn có thể đồng bộ các ứng dụng như Facebook, Twitter, hoặc đăng nhập bằng email, để đến nơi lưu trữ nhanh chóng, và nếu muốn sử dụng các dịch vụ cao hơn, bạn có thể mua với mức giá đang ưu đãi lên đến 50%.

Tính năng của MediaFire

Dưới đây là một số những tính năng và ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm mà bạn có thể dễ dàng tham khảo và sử dụng:

Dễ dàng chia sẻ dữ liệu

Trang web sẽ giúp bạn chia sẻ các tài liệu khi bạn tải lên với nhiều định dạng khác nhau thông qua Facebook, email, hay bất cứ nơi đâu bạn có liên kết. Giúp bạn có thể mang những dữ liệu đến đồng nghiệp, đối tác.

Tải nhiều tệp lên cùng lúc

Chương trình còn cho phép bạn có thể tải hàng trăm và hàng nghìn file với các định dạng khác nhau tải lên cùng một lúc thông qua bất trình duyệt web hoặc ứng dụng trên các hệ điều hành di động của MediaFire

Quản lý và sắp xếp file 

Khi bạn tải các tệp lên, nó sẽ giúp bạn tổ chức và sắp xếp các file theo bộ lọc mà bạn thiết lập một cách hợp lý và dễ nhìn nhất, khi bạn muốn tìm kiếm và lấy file cũng sẽ nhanh chóng tìm thấy tập tin mình cần

Bảo mật dữ liệu

Phần mềm có chức năng giữ quyền kiểm soát của các file tải xuống của bạn, nó sẽ chỉ giữ liên kết duy nhất với người bạn chia sẻ. Nếu người đó muốn truyền tập tin đó cho người khác, nó sẽ không cho phép mở lên, để giữ bí mật các tư liệu quan trọng.

Tải file nhanh chóng

Luôn sẵn để bạn có thể tải các file dữ liệu xuống chóng, với băng thông và lượt tải không giới hạn, và không chỉ định bất cứ định dạng nào. Vì thế có thể sử dụng vô cùng tiện lợi

Dễ dàng sử dụng trên điện thoại

Hiện nay, đã có ứng dụng trên các hệ điều hành điện thoại như Android, IOS, Windows, và đã tích hợp trên Google Play, AppStore,…Giúp bạn có thể mang theo bên người và sử dụng ngay các dữ liệu để chia sẻ và làm việc nhanh chóng

Link tải MediaFire cho PC

Dưới đây là đường link tải phần mềm và đường link truy cập trang web của MediaFire nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng:

Link tải MediaFire

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Để tiện trong việc sử dụng và có thể lưu trữ bất kỳ lúc nào, các bạn nên tải phần mềm về máy để thuận lợi hơn khi làm việc. Và sau đâu là hướng dẫn tải phần mềm về máy

Hướng dẫn cài đặt

  • Bước 1: Truy cập đường link vừa chia sẻ để tải
  • Bước 2: Tải xuống và giải nén tập tin
  • Bước 3: Thực hiện cài đặt theo thứ tự Next -> Next -> Install
  • Bước 4: Nhấn Finish để kết thúc cài đặt

Có thể bạn quan tâm: CrystalDiskInfo – Download phần mềm giúp kiểm tra sức khỏe ổ cứng

Trên đây là các thông tin về MediaFire công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi. Sparenyc hy vọng các bạn sẽ có thêm một phần mềm mới để hỗ trợ cho công việc của mình, cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu