1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. MacX Video Converter Pro – Phần Mềm Chuyển Đổi Video Gọn, Nhẹ Nhất
Phần mềm MacOS
0

MacX Video Converter Pro – Phần Mềm Chuyển Đổi Video Gọn, Nhẹ Nhất

MacX Video Converter Pro là gì?

Có phim chất nhưng đau đầu vì điện thoại hoặc laptop không mở được vì lỗi định dạng. Đừng lo lắng Sparenyc sẽ xóa bỏ vấn đề nhức nhối đó bằng “MacX Video Converter Pro – Phần mềm chuyển đổi video gọn, nhẹ nhất”. Cùng tham khảo qua nhé.

Rất nhiều lần bạn download các video hoặc bài hát trên mạng về thưởng thức nhưng lại không bật lên xem được. Các video lúc download từ mạng về thường có dạng đuôi FLV, WMV,… nếu không có các phần mềm hỗ trợ đổi loại định dạng này thì máy tính của bạn sẽ không thể xem được các video đó.

Bài viết dưới đây Sparenyc sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng phần mềm “Macx Video Converter Pro” để có thể thoải mái đổi đuôi ( định dạng ) video mà bạn muốn xem nhé.

Giới thiệu MacX Video Converter Pro

Giới thiệu MacX Video Converter Pro

Giới thiệu MacX Video Converter Pro

MacX Video Converter Pro là một ứng dụng đổi đuôi hay định dạng video dành cho Macbook. Với hơn 420 codec video/audio và công nghệ giải mã video HD nó đã hỗ trợ cho người dùng một giải pháp để chuyển đổi video mang chất lượng cao, tốc độ, hiệu quả và đặc biệt vô cùng dễ dàng để sử dụng nó.

MacX Video Converter Pro có thể chuyển đổi video HD như: MKV, AVCHD, FLV,F4V,H.264/MPEG AVC, RM,….và video SD như AVI,MP4, RMVB, WebM, Google TV sang định dạng iMovie, iTunes, IPhone 4, IPhone 3GS, IPad 2/Ipad, ipod nano, apple tv, PSP,… để thưởng thức.

Tại sao phải cần đến các phần mềm đổi đuôi Video?

Tại sao phải cần đến các phần mềm đổi đuôi Video?

Tại sao phải cần đến các phần mềm đổi đuôi Video?

Các file video cũng như các file văn bản điện tử cần có một phần mềm dùng để mã hóa dữ liệu thông tin sau đó mới có thể phát chương trình đó để hiển thị cho người sử dụng thấy. Tùy mỗi một thiết bị sẽ có thể đọc được các định dạng khác nhau.

Nếu như Macbook của bạn không có hoặc có nhưng thiếu codec để mã hóa loại định dạng video mà bạn muốn xem thì bạn cũng không thể mở video đó lên được.

Thông qua các phần mềm hỗ trợ đổi đuôi video thì các hình ảnh, âm thanh của video đó sẽ được hiển thị và phát lên màn hình máy tính thông qua trình phát mà máy tính bạn đang có. Nó sẽ hỗ trợ bạn đổi các đuôi lạ thành các đuôi mà trình phát video của bạn có thể đọc được nhờ đó mà bạn có thể thưởng thức những thước phim siêu kinh điển ngay tại nhà.

Tính năng nổi bật nhất của MacX Video Converter Pro

Tính năng nổi bật nhất của MacX Video Converter Pro

Tính năng nổi bật nhất của MacX Video Converter Pro

Đây là phần mềm rất hữu ích cho tất cả mọi người, nó không chỉ dành cho Macbook mà còn sử dụng cho tất cả các máy tính khác với các chức năng nổi bật như sau:

  • Đổi video HD chất lượng cao trên Mac dễ dàng: Với tính năng này có thể đổi đuôi (định dạng) các loại video như MKV, AVCHD, (M2TS, MTS), TOD, MOD sang định dạng của IPad, Android, Mov,…nhờ đó các video này có thể được coi trên điện thoại,ipad hoặc máy tính hiện tại của bạn.
  • Hỗ trợ chuyển đổi Video chất lượng HD: MacX Video Converter Pro hỗ trợ đổi chất lượng video với nhiều track như M2TS, MKV, AVCHD, HDTV BDAV và MPEG-TS. Điều này có nghĩa với những video mà bạn thấy có đuôi dạng này ( vd: abcd.MKV,…) đều có thể có được một video với chất lượng HD.
  • Down link từ Youtube: với tính năng này bạn có thể copy link từ Youtube sau đó nhập vào phần mềm Macx Video Converter hệ thống sẽ tự động lưu và chuyển đổi định dạng của video này vào máy tính của bạn. Bạn không cần phải lên Youtube để coi, bạn đã lưu về máy tính và có thể coi trên máy tính lúc không kết nối được Internet. Ngoài ra phần mềm này còn có thể hỗ trợ bạn đổi định dạng cho hình ảnh nữa nhé.
  • Quay màn hình: thêm vào đó nữa là chức năng quay màn hình trên Mac. Bạn có thể dùng nó để quay lại các thao tác trên màn hình và đăng lên các nền tảng xã hội mà bạn thích như: Youtube, Facebook, Instagram,….

Hướng dẫn cách tải và cài đặt MacX Video Converter Pro cho Mac

Hướng dẫn cách tải và cài đặt MacX Video Converter Pro cho Mac

Hướng dẫn cách tải và cài đặt MacX Video Converter Pro cho Mac

Để tải và cài đặt phần mềm này hết sức đơn giản nó không quá phức tạp như các bạn nghĩ. Chỉ cần thao tác theo các bước mà Sparenyc nêu ra dưới đây, bạn có thể sở hữu ngay một phần mềm cực chất này:

Bước 1: Truy cập đường dẫn link mà Sparenyc cập nhật bên dưới
Bước 2: Dùng Winrar để giải nén file vừa mới tải về trong đó có chứa bộ cài đặt kèm key bản quyền và tiến hành cài đặt.
Bước 3: Cài đặt và tiến hành nhập mã Key đi kèm. Ở bước này bạn cứ bấm Next để cài đặt cho đến khi hiện ra màn hình nhập mã sản phẩm thì bạn nhập mã vào và bấm “Active”.
Bước 4: Hoàn tất cài đặt và sử dụng.

Tải MacX Video Converter Pro mới nhất tại:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn phần mềm và cách cài đặt MacX Video Converter Pro một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên ghé thăm Sparenyc.org mỗi ngày để tham khảo nhiều bài viết về phần mềm dành cho MacOS hữu ích khác nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu