1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Little Snitch 4.5.2 | Link tải Little Snitch full bản quyền
Phần mềm MacOS
0

Little Snitch 4.5.2 | Link tải Little Snitch full bản quyền

Ưu điểm của Little Snitch

Toàn bộ thông tin giới thiệu về phần mềm Little Snitch 4.5.2 full bản quyền dành cho MacOS và cấp link download kèm hướng dẫn cài đặt phần mềm chặn ứng dụng đến Internet tốt nhất hiện nay này để bạn tham khảo qua và nắm bắt rõ sau đó tải về sử dụng. Cùng theo dõi nhé.

Little Snitch 4.5.2phần mềm dành cho MacOS không thể thiếu nếu bạn thường xuyên sử dụng các phần mềm crack hoặc không bản quyền. Nó giúp bạn có thể kiểm soát được những ứng dụng nào đang kết nối mạng Internet ( wifi ) hoặc không.

Little Snitch 4.5.2 là một phần mềm tiện ích đầy tiện lợi mà Sparenyc.org muốn gửi đến các bạn. Đây là phần mềm rất tiện đối với những bạn hay sử dụng phần mềm crack. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu, cung cấp link tải và hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm Little Snitch 4.5.2 đơn giản từ A đến Z.

Giới thiệu về Little Snitch 4.5.2

Giới thiệu về Little Snitch dành cho Macbook

Giới thiệu về Little Snitch

Little Snitch 4.5.2 là phần mềm ứng dụng tường lửa dành cho hệ điều hành MacOS. Đây là một phần mềm đầy tiện dụng giúp bạn quản lý các ứng dụng và phần mềm khác kết nối  mạng Internet. Nó cũng là một phần mềm thích hợp với những bạn sử dụng phần mềm không có bản quyền hoặc phần mềm crack.

Little Snitch 4.5.2 là phiên bản được đánh giá tốt nhất hiện tại (4,5/5). Đây cũng là phần mềm độc quyền danh cho MacOS được phát triển bởi Objective Development Software GmbH. Phần mềm được viết bằng ngôn ngữ lập trình Objective-C, và hỗ trợ ngôn ngữ các nước Đức, Anh, Trung, Nhật, Nga.

Ưu điểm của Little Snitch 4.5.2

Ưu điểm của Little Snitch

Ưu điểm của Little Snitch

Little Snitch 4.5.2 có ưu điểm là tiện dụng, dễ sử dụng, giao diện dễ hiểu, dễ nhìn, thao tác tương tác dễ dàng thực hiện, ngoài ra còn có những ưu điểm tuyệt vời mà gần như bạn không thể tìm thấy ở các phần mềm khác như:

  • Hoạt động luôn thông suốt và rõ ràng, chính xác để bảo vệ thông tin của bạn.
  • Bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus hoặc các phần mềm độc hại khác trên mạng.
  • Quản lý ứng dụng của bạn kết nối Internet.
  • Cung cấp bảo mật cho máy tính của bạn khỏi các mã độc và phần mềm độc hại trên mạng Internet.
  • Luôn đảm bảo tính ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Tính năng của Little Snitch 4.5.2

Tính năng của Little Snitch 4.5

Tính năng của Little Snitch 4.5

Little Snitch 4.5.2 Chỉ có một tính năng đó chính là giám sát các ứng dụng ( phần mềm ) như: Cinema 4D , ngăn chặn hoặc cho phép chúng kết nối với mạng lướt Internet ( wifi ). Nhưng nó lại có những tính năng tuyệt vời khác để bạn lựa chọn sử dụng như:

Tính năng của Little Snitch 4.5.2

Tính năng Ưu điểm
Theo dõi hoạt động của ứng dụng(phần mềm) Khi máy tính của bạn kết nối với mạng lưới Internet ( wifi ) thì nó sẽ hiện lên một giao diện. Ở đây bạn có thể lựa chọn ứng dụng nào bạn muốn hoặc không kết nối với mạng.
Kiểm soát phần mềm(ứng dụng) Little Snitch 4.5.2 giúp kiểm soát phần mềm hiệu quả vì nó chạy ẩn bên trong hệ điều hành, giúp phát hiện các phần mềm độc hại, virus qua mạng Internet thư rác và đưa gợi ý cách xử lý.

Download Little Snitch 4.5.2

Download Little Snitch 4.5

Download Little Snitch 4.5

Little Snitch 4.5.2 là một phần mềm rất nhẹ, gần như là không cần. Cấu hình của nó phù hợp và tương thích với tất cả các hệ máy sử dụng hệ điều hành MacOS nên bạn không cần phải lo khi download về mà không cài đặt được.

Dưới đây là link download Little Snitch 4.5.2 hoàn toàn miễn phí mà Sparenyc.org muốn gửi đến cho các bạn. Các bạn download về rồi làm theo hướng dẫn bên dưới nha.

Link download Little Snitch 4.5.2 full bản quyền

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Sau khi bạn download Little Snitch 4.5.2 về xong, các bạn giải nén file đã download rồi chạy cài đặt thôi. Nếu nó yêu cầu nhập Key thì mình đã để trong file Serial. Sau đó các bạn bỏ chọn Automatically check for update là được. Sparenyc chúc bạn cài đặt thành công và trải nghiệm tuyệt vời những tính năng của phần mềm mang lại.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu