1. Trang chủ
 2. Game MacOS
 3. Liên minh Huyền Thoại – Link tải game Liên minh Huyền Thoại trên Macbook
Game MacOS
0

Liên minh Huyền Thoại – Link tải game Liên minh Huyền Thoại trên Macbook

Ưu điểm của game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại tự game MOBA ăn khách nhất thời đại trên thế giới hiện nay, có số lượng thành viên tham gia tải về chơi nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Link tải game Liên Minh Huyền Thoại trên macbook sẽ có trong bài viết.

Liên Minh Huyền Thoại cái tên không còn xa lại gì với game thủ trên toàn thế giới suất từ năm 2009 đến nay, ngay cả tại Việt Nam cũng vậy đây cũng được coi là một tựa game ăn khách nhất ở nhiều lứa tuổi, xứng đáng để bạn quyết định tải về và tham gia để chơi.

Ở bài viết lần này, sparenyc.org sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin và mẹo chơi, cũng như hướng dẫn anh em tải game Liên Minh Huyền Thoại trên macbook theo đúng bản quyền của nhà cái nhé!

Giới thiệu game Liên Minh Huyền Thoại

Giới thiệu game Liên Minh Huyền Thoại

Giới thiệu game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền ThoạiLMHTLeague of LegendsLoL… đều là tên của một tựa game nổi tiếng nhất của RIOT Game, phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và game MacOS từ năm 2009, hiện đã có mặt khắp nơi trên toàn thế giới với số lượng thành viên tham gia vô cùng lớn ở từng máy chủ.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi theo thể loại video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi, hay còn gọi là MOBAMultiplayer Online Battlefield Arena. Phát hành hoàn toàn miễn phí. Tại Việt Nam thì GARENA chính là nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại chính thức tại máy chủ Việt Nam nhé!

Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ hóa thân vào các nhân vật của LMHT được gọi là tướng, điều khiển giao tranh với 5 người chơi còn lại của đội địch phá nhà chính và giành chiến thắng. Thông thường một trận đấu sẽ gồm 10 người được chia đều ra làm 2 đội, một số chế đội chơi khác sẽ thay đổi có thể là 3vs3 hoặc chế độ Đấu Trường Chân Lý nhé!

Ưu điểm của game Liên Minh Huyền Thoại

Ưu điểm của game Liên Minh Huyền Thoại

Ưu điểm của game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại sở hữu vô số các ưu điểm nổi trội để trở thành một tựa game hàng đầu thế giới, bắt nguồn từ cả hình ảnh giao diện, nối chơi cách điều khiển, cho đến cả sự đa dạng được làm mới liên tục của trò chơi.

Cụ thể các ưu điểm nổi bật đá làm nên tên tuổi của LoL sẽ được chia sẻ cụ thể ở phần bên dưới đây, anh em hãy cùng tham khảo qua để có đánh giá khách quan nhất về tựa game đình đám này nha!

Một tựa game miễn phí

Tuy là là một tựa game đình đám nhất thế giới, nhưng bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản chi phí nào để tải về để chơi cũng như tăng tiến sức mạnh, điều này càng làm cho người tiếp cận được với Liên Minh Huyền Thoại nhiều hơn hẳn các tựa game nổi tiếng khác như game Minecraft hay PUBG

Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của game khi tạo nên sự công bằng cho trò chơi, thu hút được lượng lớn người chơi có nhu cầu vào đăng ký. Tuy nhiên tựa game cũng không hẳn là miễn phí, khi bạn cần bỏ tiền ra để mua những skin hãy còn gọi là trang phụ tướng, nhưng nếu bạn mua hay không mua thì cũng không hề ảnh hưởng gì tới sức mạnh hoặc cấp độ của bạn nhé!

Công bằng giữa toàn bộ người chơi

Như đã nói ở trên, Liên Minh Huyền Thoại không bị ảnh hưởng bởi việc nạp tiền nên cho dù bạn có nạp bao nhiêu, thì cũng chỉ ngang bằng với người không nạp. Điều này tạo sự công bằng giữa mọi người chơi.

Ngoài ra cấp bậc cũng không ảnh hưởng đến sức mạnh của bạn, bởi vì điều duy nhất ảnh hưởng tới kết quả của một trận LoL phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân cũng như sự phối hợp ăn ý giữa những người đồng đội nhé!

Chế độ chơi và nhân vật đa dạng

Đã phát triển được hơn 10 năm rồi những Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa có dấu hiệu bị nhàm chán, bởi nhà phát triển đã không ngừng tìm hiểu và phát triển tựa game từ lối chơi, cho đến nhân vật và cả chế độ chơi nhé!

Có thể bạn không biết nhưng toàn bộ sự thay đổi của LMHT luôn tốt hơn trước đặc biệt sẽ không bao giờ có sự trùng lặp giữa các phiên bản của tựa game này, tất cả đã tạo nên một tựa game thành công màng tầm thế giới như hiện nay.

Tính năng chính của game LMHT

Tính năng chính của game LMHT

Tính năng chính của game LMHT

Tựa game Liên Minh Huyền Thoại có nhiều tính năng khác nhau cùng kết hợp để tạo nên một tựa game hấp dẫn như hiện nay. Nhưng cũng sẽ có 3 tính năng chính mà Liên Minh Huyền Thoại sở hữu đó là về thể loại game, chế đội chơi, và sự công bằng.

Cụ thể các tính năng chính của game Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chia sẻ chi tiết ở phần dưới đây, anh em hãy cùng tìm hiểu qua về những tinh năng mà tựa game này đã sở hữu nha!

Game chiến đấu trên đấu trường trực tuyến

Cho phép bạn chơi trực tuyến với những người trên khác trên khắp máy chủ của quốc gia mình. Điều này làm cho mỗi trận đấu của bạn trở nên mới mẻ hơn vì chiến đấu chun với nhiều người chơi khác nhau.

Ngoài ra bạn còn được chơi chung với những bạn bè của mình khi có kết bạn và gửi lời mời vào chơi. Điều này giúp cho tỉ lệ thắng của bạn cao hơn, cũng như được chơi giải trí cùng chính những người bạn của mình nhé!

Chế độ chơi phong phú

Không chỉ có chế độ đấu thường cơ bản, người chơi còn được trải nghiệm thêm nhiều thể chế độ chơi khác như: Một cho tất cả, URF, nhà chính thất thủ, vực gió hú, xếp hạng đơn, xếp hàng động…

Ngoài ra Liên Minh Huyền Thoại còn mới có thêm một chế độ chơi mới đó chính là Đấu Trường Chân Lý. Thu hút rất nhiều người chơi tham gia, điều này càng chúng minh đến sự quan tâm của nhà phát triển với tựa game của mình.

Sự cạnh tranh công bằng giữa các đối thủ

Một tính năng nổi bật khác khác của LMHT đó chính là sự công bằng, khi toàn bộ tính năng của game đều hướng đến sự công bằng giữa mọi người chơi kể cả từ sức mạnh của tương cho đế trang bị, sẽ luôn được điều chỉnh một cách phù hợp.

Chính vì điều này người chơi sẽ ít thấy hiện tượng hack tại Liên Minh Huyền Thoại hoặc có thể là không có luôn, nếu nhà phát hành phát hiện ra một lỗi nhỏ nào, thì sẽ fix ngay lập tức nên người chơi sẽ không lợi dụng sự mất cân bằng này được nhé!

Thủ thuật chơi game Liên Minh Huyền Thoại

Thủ thuật chơi game Liên Minh Huyền Thoại

Thủ thuật chơi game Liên Minh Huyền Thoại

Đối với Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ không có phần mềm hack nào để giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn, nhưng vẫn có một số mẹo mà kinh nghiệm của người chơi lâu đúc kết lại nhé!

Đối với đánh Rank hãy còn gọi là xếp hạng: Người chơi nên kết hợp với người bạn đẻ tỷ lệ thắng của bạn sẽ cao hơn khi có một người hỗ trợ chơi chung với mình, còn nếu là xếp hàng động tốt nhất bạn nên chơi với đội 5 người nhé!

Hiện nay đã có phần mềm Liên Minh Săm Soi cho phép bạn tra cứu các thông tin của các game thủ Liên minh huyền thoại khác, để biết được phong cách chơi của họ, sau đó đưa ra phương án hoặc nước đi phù hợp nhất.

Đối với anh em mới chơi, nên tập làm quen với một số vị tướng có độ khó kỹ năng thấp, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng làm quên hơn với game và nâng cao tỉ lệ thắng khi kỹ năng mình chưa cao nhé!

Link tải game Liên Minh Huyền Thoại

Link tải game Liên Minh Huyền Thoại

Link tải game Liên Minh Huyền Thoại

Để tải game Liên minh huyền thoại về máy tính hoặc Macbook, thì việc đầu tiên người chơi cần là sở hữu các đường link vào tải miễn phí, và an toàn nhất, tránh các trường hợp bị bên thứ 3 lợi dụng và đưa các link dẫn không an toàn nhé!

Thi ở đây, sparenyc.org chuyên cung cấp các đường link dẫn mới nhất để tải các tựa game hot nhất hiện nay trong đó có LMHT, nên người chơi có thể yên tâm để lấy link vào tải Liên minh huyền thoại về máy nhé!

Link tải game Liên Minh Huyền thoại miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Ngoài link tải, thì tựa game cũng yêu cầu anh em phải đáp ứng đủ một số yêu cầu về điều kiện của cấu hình máy nhất định nhé! Cụ thể thì dưới đây sẽ là cấu hình yêu cầu đối với máy tính có thể tải về nhé!

Cấu hình tối thiểu

 • Bộ xử lý: 2 GHz processor
 • RAM: 1 GB RAM
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 8 GB
 • Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn
 • Phiên bản Windows: Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows 7

Cấu hình đề nghị

 • Bộ xử lý: 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor
 • RAM: 4 GB RAM(hoặc 2GB)
 • Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu: 12 GB
 • Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card tương đương(512 MB)
 • Phiên bản Windows: 7, XP

Hướng dẫn cài đặt game LMHT 

Hướng dẫn cài đặt game LMHT 

Hướng dẫn cài đặt game LMHT

Để tải Liên minh huyền thoại người chơi cần tiến hành tải ứng dụng Garena về trước thì mới có thể thực hiện tải game về được nhé! Quá trình tải cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn sau đây:

Cài đặt Garena:

 • Bước 1: Tải Garena tại sparenyc.org để đảm bảo an toàn.
 • Bước 2: Bấm chọn vào mục “TẢI BẰNG GARENA” để tải file.
 • Bước 3: Chọn vào ô “Chấp nhận điều khoản sử dụng” để tiếp tục.
 • Bước 4: Sau đó chờ hệ thống cài đặt là bạn đã hoàn thành.

Bấy giờ ứng dụng garena của bạn có thể chạy được rồi, hãy mở lên và tiếp tục với quá trình tải game Liên minh huyền thoại theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc đăng ký nếu chưa có.
 • Bước 2: Bấm vào khung của game Liên Minh Huyền Thoại ở menu game.
 • Bước 3: Bấm chọn mục “Cài đặt”.
 • Bước 4: Tại đây bạn có thể chọn ổ đĩa cài game bằng cách nhấn đổi, sau đó chọn folder cài game, sau đó bấm vào Select Folder để xác nhận.
 • Bước 5: Sau khi chọn xong, bấm vào mục “OK” để xác nhận cài đặt.
 • Bước 6: Đợi quá trình cài đặt thành công sẽ có nút “Chơi”.

Lúc này chính thức bạn đã tải thành công game Liên minh huyền thoại về máy tính của mình rồi, hãy tiến vào và tham gia chơi các trận đấu đỉnh cao với những người chơi khác ngay nhé!

Những lưu ý khi tải LOL

Những lưu ý khi tải LOL

Những lưu ý khi tải LOL

Khi tiến hành tải game Liên minh huyền thoại về máy của mình, thì anh em cũng cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau đây để quá trình tải diễn ra nhanh nhất nha mà không gặp bất cứ rắc rối nào nha:

 • Đảm bảo cấu hình máy bạn đủ mạnh thì mới có thể chơi
 • Quá trình tải sẽ không mất phí nên nếu anh em phải trả phí thì đó là link giả nhé!
 • Hạn chế chọn ổ C và nên chọn ổ đĩa còn trống hơn 15gb.
 • Nếu gặp khó khăn gì thì có thể liên hệ với sparenyc.org để được hỗ trợ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tự game Liên minh huyền thoại, kèm theo là các đường link và hướng dẫn tải game của sparenyc.org. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu