1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. Phương pháp kết nối wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại
Thủ thuật Mobile
0

Phương pháp kết nối wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại

Bạn muốn kết nối wifi không cần mật khẩu khi sử dụng điện thoại nhưng lại không biết làm thế nào để thực hiện? Vậy tại sao không thử theo dõi qua những nội dung sắp tới đây với những hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể thực hiện được mong muốn này.

Sparenyc.org xin hân hạnh chào đón sự góp mặt của các bạn đến với những nội dung tổng hợp về cách kết nối wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại. Theo đó chúng ta sẽ cùng nhau đào sâu vào tìm hiểu qua tất tần tật những cách thức hiện quả nhất mà các bạn có thể thử, chi tiết cụ thể xin mời các bạn cùng đón xem.

Chú ý nhanh trước khi thực hiện kết nối wifi không cần mật khẩu

Những chú ý cần biết khi thực hiện kết nối wifi không cần mật khẩu

Những chú ý cần biết khi thực hiện kết nối wifi không cần mật khẩu

Trước khi đưa các bạn đến với những hướng dẫn để thực hiện kết nối wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại, tại đây có đôi điều mà các bạn cần biết gồm:

  • Những hướng dẫn trong nội dung này sẽ chỉ hướng dẫn các bạn truy cập vào các kết nối wifi công cộng và hợp pháp do việc bẻ khóa hay hack kết nối mạng đều được xem là hành động phạm pháp.
  • Chú ý đến các yếu tố an toàn thông tin bảo mật khi sử dụng các kết nối wifi công cộng.
  • Những cách thức được hướng dẫn có thể hiệu quả và không hiệu quả tùy vào môi trường kết nối wifi cũng như những yếu tố phụ khác.

Ngoài ra có một số những thủ thuật khác có thể bạn quan tâm: Cách thay đổi thông tin sim Vina chi tiết, Hướng dẫn thay đổi thông tin sim Mobifone, Thủ thuật lấy link youtube trên điện thoại.

Những cách kết nối wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại

Cùng tìm hiểu cách kết nối wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại

Cùng tìm hiểu cách kết nối wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại

Giờ không để các bạn phải mất thêm thời gian nữa, ngay tiếp sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách để thực hiện kết nối wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại, xin mời các bạn đón xem.

Sử dụng các ứng dụng có sẵn

Sử dụng các ứng dụng có sẵn để kết nối nhanh với các wifi công cộng

Sử dụng các ứng dụng có sẵn để kết nối nhanh với các wifi công cộng

Cách đầu tiên mà các bạn có thể sử dụng để kết nối wifi không cần mật khẩu đó là sử dụng đến những ứng dụng hỗ trợ có sẵn. Tên của những ứng dụng tiềm năng cho vấn đề này khá nhiều như WiFi Chùa, Mật khẩu WiFi, WiFi Map, WiFi Master,… tất cả đều là những ứng dụng miễn phí mà các bạn có thể cài đặt từ các cửa hàng ứng dụng trực tuyến.

Tất cả những ứng dụng kể trên đều có cùng một công dụng là cho phép các bạn tìm kiếm cũng như sử dụng những kết nối wifi công cộng được chia sẻ từ nhiều nơi. Tất nhiên cách sử dụng các phần mềm này cũng rất đơn giản khi các bạn chỉ cần cài đặt, mở ứng dụng lên và kết nối với wifi mà các bạn có thể sử dụng là đã hoàn thành việc kết nối wifi.

Sử dụng WPS

Sử dụng WPS trên điện thoại và thiết bị kết nối để thực hiện kết nối wifi

Sử dụng WPS trên điện thoại và thiết bị kết nối để thực hiện kết nối wifi

Nếu các bạn không muốn tải và cài đặt thêm bất kỳ một ứng dụng nào khác lên điện thoại nhưng vẫn muốn kết nối wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại. Vậy hãy thử sử dụng tính năng WPS có sẵn trên các thiết bị điện thoại thông minh ngày nay.

Để thực hiện các bạn sẽ cần kích hoạt tính năng WPS có trên điện thoại cùng lúc với việc bấm nút WPS trên bộ phát wifi mà các bạn đang sử dụng. Cuối cùng chỉ việc đợi cho điện thoại được kết nối với wifi là các bạn đã thành công.

Sử dụng mã QR

Sử dụng mã QR để chia sẻ và kết nối wifi nhanh

Sử dụng mã QR để chia sẻ và kết nối wifi nhanh

Cách kết nối wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại cuối cùng muốn chia sẻ đến các bạn đó là hãy sử dụng đến những đoạn mã QR chứa thông tin dùng để kết nối wifi. Để thực hiện theo cách này các bạn chỉ cần truy cập vào tính năng kết nối wifi có trên điện thoại sau đó tìm và chọn phần kết nối QR.

Bước tiếp theo chắc hẳn các bạn đã hiểu đó là đặt phần mã QR các bạn cần sử dụng để kết nối wifi vào khung màn hình yêu cầu và thế là xong. Ngoài ra các bạn có biết rằng với một số hãng điện thoại các bạn còn có thể sử dụng thêm tính năng chia sẻ kết nối wifi thông qua mã QR thay vì mật khẩu như thường lệ.

Đối với những mẫu điện thoại không có sẵn có thể thử tìm kiếm và cài đặt một số ứng dụng với cùng tính năng tương tự.

Thông tin trên sau cùng cũng đã là hồi kết cho toàn bộ nội dung chi tiết về những cách kết nối wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi và hy vọng những thông tin này có ích cho các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong những nội dung bổ ích khác tại chuyên mục thủ thuật Mobile.

Tags: , , , ,

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu