1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Internet Download Manager | Link Cracked Full IDM dành cho MacOS
Phần mềm MacOS
0

Internet Download Manager | Link Cracked Full IDM dành cho MacOS

Giới Thiệu Internet Download Manager

Internet Download Manager là phần mềm tối ưu tăng tốc độ tải lên đến 5 lần tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa thích và sử dụng trên khắp thế giới, giúp tiết kiệm hiệu quả thời gian và dung lượng phần mềm bạn muốn tải. Sparenyc.org sẽ hướng dẫn cách cài đặt Internet Download Manager trên thiết bị MacOS và chia sẻ link download.

Internet Download Manager đang được rất nhiều người sử dụng và chia sẻ phổ biến hiện nay. Việc phải sử dụng internet tra cứu, video, tài liệu và tải xuống là yếu tố cần thiết đối với người dùng Internet.

Tuy nhiên, để ngồi đợi tải thông thường sẽ tốn của bạn không ít thời gian. thì nay đã có Internet Download Manager là một trong những phần mềm mang đến giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay.

Giới Thiệu Internet Download Manager

Giới Thiệu Internet Download Manager

Giới Thiệu Internet Download Manager

Internet Download Manager ( thường được gọi tắt là IDM ) là một phần mềm quản lý các tập tin tải xuống, hiện tại chỉ có mặt trên hệ điều hành Microsoft Windows. Nó có khả năng khôi phục các tiến trình bị gián đoạn và tăng tốc độ tải dữ liệu từ trên internet xuống so với tải thông thường.

So sánh phần mềm Internet Download Manager

Có thể nói trên thị trường phần mềm macOS hỗ trợ quản lý tập tin tải xuống hiện nay tốt nhất đó là Ant Download ManagerInternet Download Manager. Nhiều người sẽ thắc mắc sự khác nhau và tính hiệu quả của hai phần mềm này. Sparenyc.org chia sẻ một số thông tin về hai phần mềm như sau:

Internet Download Manager Ant Download Manager
IDM có bề dày phát triển từ năm 1998 Ra mắt phiên bản từ năm 2015
Dễ dàng lọc và tìm nội dung để tải về Thanh công cụ chỉ hiển thị icon không có chỉ dẫn ở dưới
Hỗ trợ tốc độ tải lên đến gấp 5 lần  Số lượng trình duyệt hạn chế

Gợi ý có thể bạn quan tâm: Crack Adobe CC 2018| Hướng dẫn chi tiết cách Crack trọn bộ Adobe CC 2018

Tính năng chính của Internet Download Manager

Tính năng chính của Internet Download Manager

Tính năng chính của Internet Download Manager

Internet Download Manager là một trình quản lý tải xuống tuyệt vời, với nhiều tính năng vượt trội giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc. Sparenyc.org tổng hợp các tính năng chính của phần mềm như sau:

Hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến

Internet Download Manager hỗ trợ mạnh mẽ trên nhiều trình duyệt phổ biến như: IE, AOL, MSN, Mozilla, Firefox và cả Google Chrome, hỗ trợ tất cả các phiên bản của trình duyệt.

Tải video từ Youtube

Internet Download Manager có thể ghi và tải các dạng dữ liệu FLV video từ các trang nổi tiếng như Youtube, MySpaceTV Google Video. Với khả năng tăng tốc độ tải lên gấp 5 lần thì đây sẽ là cách tốt nhất để tải Video từ trên mạng xuống.

Hỗ trợ tiếp tục tải xuống

Trong quá trình sử dụng Internet Download Manager, bạn sẽ vô tình bị rơi vào trường hợp tập tin tải xuống bị gián đoạn do sự cố mạng, không thể truy cập link tải… vô vàn lý do mà tập tin của bạn bị hỏng trong quá trình tải từ trên mạng xuống. IDM cung cấp giải pháp sẽ tiếp tục tải xuống các tệp dữ liệu chưa hoàn thành, IDM có thể phục hồi các lỗi phát sinh và khởi động tính năng tải tiếp đang bị gián đoạn.

Tính năng cập nhật nhanh

Với tính năng này, Internet Download Manager sẽ giúp bạn kiểm tra các phiên bản IDM và cập nhật mỗi tuần một lần. Phần mềm này sẽ đưa ra danh sách các chức năng mới và hỏi bạn trước khi cập nhật.

Thủ thuật hay khi sử dụng Internet Download Manager

Thủ thuật hay khi sử dụng Internet Download Manager

Thủ thuật hay khi sử dụng

Sparenyc.org sẽ chia sẻ đến các bạn một số thủ thuật giúp các bạn sử dụng Internet Download Manager hiệu quả hơn. Trước tiên bạn nên tải phần mềm này về trước nhé.

Thay đổi ngôn ngữ Tiếng Việt cho IDM 

Để thay đổi ngôn ngữ Tiếng Việt các bạn phải thay đổi tải File ngôn ngữ Tiếng Việt về máy nhé. File cài đặt được sparenyc.org chia sẻ bên dưới, các bạn khởi động phần mềm IDM lên và các bạn vào View. chọn phần Language và chọn Tiếng Việt nhé

Tăng tốc độ IDM tối đa

Các bạn mở mục “Download” và truy cập phần “Option”. Cửa sổ Internet Download Manager Configuration hiện ra, các bạn chọn “Connection”. Tiếp theo trong phần Connection Type/Speed các bạn chọn High Speed và trong phần Default max number các bạn chọn 16. Các bạn chọn “Ok” để hoàn tất.

Link tải phần mềm Internet Download Manager

Link tải phần mềm Internet Download Manager

Link tải phần mềm Internet Download Manager

Sparenyc.org chia sẻ link phiên bản Internet Download Manager chất lượng đã được kiểm tra và sử dụng, các bạn theo dõi hướng dẫn và tải link theo đường dẫn bên dưới về máy nhé:

Link tải phần mềm Internet Download Manager

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Internet Download Manager

Sau khi tải phần mềm về máy thành công từ đường link sparenyc.org cung cấp bên trên. Các bạn mở file vừa tải về trên thư mục và làm theo hướng dẫn để tiến hành các bước cài đặt nhé:

Bước 1: Mở Internet Download Manager sau đó bấm OK
Bước 2: Tiếp tục chọn Install để cài đặt
Bước 3: Tiến hành cài đặt và chọn vùng lưu dữ liệu trên máy
Bước 4: Kết thúc tiến trình cài đặt và mở ứng dụng.

Như vậy mọi thông tin về phần mềm Internet Download Manager cũng như link tải về máy tính cũng đã được Sparenyc chia sẻ đầy đủ đến bạn để bạn áp dụng rồil. Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc cần chia sẻ, vui lòng để lại bình luận cho sparenyc.org phía bên dưới bài viết này nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu