1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. iA Writer For Mac – Trình Soạn Thảo Chuyên Dụng Dành Cho Macbook
Phần mềm MacOS
0

iA Writer For Mac – Trình Soạn Thảo Chuyên Dụng Dành Cho Macbook

“iA Writer for Mac” là gì

Bạn đã quá chán với giao diện làm việc của công cụ soạn thảo Word, vậy hôm nay Sparenyc sẽ đem đến cho bạn một luồng gió mới đối với Macbook mang tên “ iA Writer – Trình Soạn Thảo Chuyên Dụng Dành Cho Macbook.Cùng tìm hiểu nhé.

Ngày nay các công việc soạn thảo văn bản có tầm quan trọng trong tất cả các lĩnh vực: giáo dục, pháp luật, quản trị, phim ảnh,….và đặc biệt những ai làm việc mang tính chất văn phòng lại càng tiếp xúc nhiều hơn với các công cụ soạn thảo. Vậy “iA Writer” là gì ? Sparenyc.org sẽ giới thiệu phần mềm này ngay bên dưới bài viết này cho bạn.

“iA Writer for Mac” là gì ?

“iA Writer for Mac” là gì

“iA Writer for Mac” là gì?

Được biết đến song song với Word của ông trùm công nghệ Microsoft thì iA Writer là ứng dụng dùng để soạn thảo văn bản cho Macbook. Nó cho phép người dùng tập trung vào công việc, định hình ý tưởng mà không bị mất tập trung bởi những thứ khác. Với giao diện đẹp mắt khi sử dụng sẽ tạo cho bạn một cảm hứng phát triển những ý tưởng của mình đồng thời cải thiện tốc độ đánh máy của bạn.

Các tính năng đặc trưng của iA Writer for Mac

Các tính năng đặc trưng của iA Writer for Mac

Các tính năng đặc trưng của iA Writer for Mac

Tính năng là 2 từ luôn được nhắc đến trong một phần mềm hay ứng dụng nào đó, nhờ nó mà ta có thể đánh giá được hiệu quả và giá trị mà phần mềm nào đó mang lại khi ta sử dụng, với những tính năng tối ưu dưới đây iA Writer đã mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

  • Tính năng tập trung: ở tính năng này iA Writer for Mac sẽ làm mờ các phần văn bản đã được đánh máy chỉ hiện thị các đoạn văn bản, câu từ hiện tại mà người sử dụng đang thao tác trực tiếp lên chúng nhằm giảm thiểu sự mất tập trung của người soạn thảo qua đó giúp họ tiết kiệm thời gian với việc họ đang làm việc tránh việc chỉnh sửa không cần thiết ngay tại thời điểm hiện tại.
  • Đồng bộ hóa: với tính năng này iA sẽ tự động đồng bộ hóa với iCloud, bạn có thể truy cập tất cả các văn bản từ các thiết bị Apple khác ( nhưng phải cùng chung một tài khoản iCloud thì mới đồng bộ được ). Nhờ vậy mà việc soạn thảo trên điện thoại có thể được chỉnh sửa,hoàn thành trên Macbook và ngược lại.
  • Hỗ trợ chế độ tối: điều chỉnh độ phản chiếu của văn bản đối với mắt của người làm việc trong môi trường sáng khác nhau, giúp mắt của bạn không bị phản chiếu và mỏi quá nhiều từ ánh sáng của máy tính.
  • Chế độ phát hiện: giúp phát hiện tính từ thừa, động từ yếu  hoặc danh từ lặp đi lặp lại giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa để có một văn bản hay và ý nghĩa.
  • Hỗ trợ chế độ chia sẻ trực tiếp: Có thể chia sẻ văn bản lên WordPress hoặc xuất sang Word, HTML và PDF. Bên cạnh đó là chức năng chèn liên kết, hình ảnh, bảng và tệp văn bản.
  • Tính năng nắm quyền kiểm soát: ở tính năng này bạn có thể hoàn toàn chủ động bảo vệ thông tin hoặc văn bản hoặc ẩn văn bản mà bạn không muốn người khác thấy và chỉnh sửa.
  • Đánh dấu cuối cùng: Khi kết thúc thảo luận và làm việc với người khác trên cùng một văn bản, bạn dùng tính năng này để khóa tài tại và đánh dấu rằng đây là lần cuối sửa chữa nhằm ngăn người khác tiếp tục sửa chữa.

Hướng dẫn cài đặt “iA Writer for Mac”

Cách cài đặt “iA Writer for Mac”Cách cài đặt “iA Writer for Mac”

Cách cài đặt “iA Writer for Mac”

Đối với mọi ứng dụng của Apple tính tiện lợi và nhanh chóng luôn được đặt lên hàng đầu cho nên việc cài đặt iA Writer cực kỳ đơn giản và ngắn gọn chỉ với 4 bước được Sparenyc.org chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên Mac -> Tìm kiếm cụm từ “iA Writer”. Hoặc bạn có thể search trực tiếp cụm từ “iA Writer for Mac” trên AppStore của Apple để tải ứng dụng về.
Bước 2: Tải app về máy với liên kết bên trên.
Bước 3: Sau khi tải -> Chọn Mở -> Cài đặt phần mềm để sử dụng.
Bước 4: Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt phần mềm.

Link tải phần mềm iA Writer for Mac

Ngoài việc thực hiện theo hướng dẫn ở trên thì bạn còn có thể truy cập vào link tải phần mềm iA Writer for Mac mới nhất hiện tại này:

Link tải phần mềm iA Writer for Mac tại:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

– Có thể bạn quan tâm: 

Bài viết dưới đây hướng dẫn cho bạn cách tải và sử dụng “Trình Soạn Thảo Chuyên Dụng Dành Cho Macbook” nhanh chóng và dễ dàng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và đừng quên ghé thăm Sparenyc mỗi ngày để tham khảo nhiều phần mềm dành cho MacOS hữu ích khác nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu