1. Trang chủ
 2. Phần mềm MacOS
 3. High Sierra | Link Full Crack High Sierra 10.13 các phiên bản dành cho MacOS
Phần mềm MacOS
0

High Sierra | Link Full Crack High Sierra 10.13 các phiên bản dành cho MacOS

Hướng dẫn cài đặt High Sierra 10.13

High Sierra là hệ điều hành thuộc MacOS được ưa chuộng với nhiều tính năng mới được cải tiến mang đến hiệu suất sử dụng cao. Sparenyc sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm này nhanh chóng và đơn giản trong bài viết này.

Sau khi thay thế phiên bản tiền nhiệm Sierra, hiện nay High Sierra được nhiều người dùng mong chờ với các tính năng mới nổi bật được đánh giá cao trong thời gian qua, mang đến các trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt High Sierra 10.13

Hướng dẫn cài đặt High Sierra 10.13

Hướng dẫn cài đặt High Sierra 10.13

Trước khi cài đặt phần mềm High Sierra bạn nên sao lưu dữ liệu của mình lại trước vì khi cài đặt có thể xảy ra lỗi ngoài ý muốn khiến các dữ liệu mất hết nên bạn có thể dùng Time Machine để sao lưu lại rồi theo các mục hướng dẫn bên dưới bắt đầu cài phần mềm.

Link tải High Sierra 10.13 Full Crack

Hiện nay phần mềm High Sierra đã có mặt trên AppStore nên các bạn mới dùng macOS có thể trực tiếp tải từ đó về sử dụng tuy nhiên với các bạn muốn update phần mềm cũ hoặc kỹ tính muốn tải tốt hơn có thể sử dụng các link do Sparenyc chia sẻ bên dưới để cài đặt.

Link tải macOS High Sierra 10.13 mới nhất:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Cách cài đặt High Sierra 10.13

Trước tiên, bạn chọn một trong các đường link tải được Sparenyc chia sẻ bên trên để tải ứng dụng High Sierra về máy. Sau khi tải hoàn tất, bạn thực hiện cài đặt phần mềm theo trình tự động của thiết bị theo 4 bước sau:

 • Bước 1: Khi trình cài đặt tự động hiện ra bấm chọn “tiếp tục”
 • Bước 2: Chọn “đồng ý với các điều khoản & điều kiện từ Apple”
 • Bước 3: Tiếp tục chọn “cài đặt” (install)
 • Bước 4: Tiếp theo bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể cài đặt xong.

Để cài đặt thì thiết bị macOS của bạn sẽ cần khởi động lại nên bạn vui lòng chờ trong vài phút để phần mềm cài đặt. Sau khi cài đặt xong bạn chọn vào phần mềm High Sierra > bấm chọn “tiếp tục” > Đăng nhập Apple ID > chọn “get started” để khởi động phần mềm, sau khi khởi động xong có thể sử dụng bình thường.

Thông tin về phần mềm High Sierra

Thông tin về phần mềm High Sierra

Thông tin về phần mềm High Sierra

High Sierra là phiên bản hệ điều hành thuộc MacOS, đây là phiên bản thứ 14 được công bố tại WWDC17 với nhiều cải thiện và tính năng nổi bật cao. Trong đó, trình duyệt web Safari được nâng cấp mạnh mẽ được Apple công bố là trình duyệt tải nhanh nhất thế giới, với kết quả thử nghiệm chỉ ra trình duyệt này chậm nhanh hơn Chrome tận 80%.

Gợi ý thêm: CleanMyMac X | Phần mềm dọn dẹp MacOS Chất Lượng Nhất năm 2021

Các tính năng của High Sierra 10.13 

Các tính năng của High Sierra 10.13

Các tính năng của High Sierra 10.13

Sau khi ra mắt High Sierra 10.13 cũng được giới thiệu với nhiều tính năng mới trong trình duyệt, mail, photo, định dạng là phần mềm macOS người dùng luôn chờ mong

Safari – trình duyệt website được cải tiến cao

Như đã nói ở trên Safari được Apple tuyên bố là trình duyệt web nhanh nhất thế giới hiện nay với tốc độ tải nhanh hơn Chrome đến 80% đồng thời Safari còn có tính năng chặn video phátchặn đứng tất cả quảng cáo từ website theo dõi người dùng, đây được đánh giá là chức năng sẽ mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn khi các quảng cáo cứ tràn ngập hiện nay.

Mail được tích hợp Spotlight

Tích hợp Spotlight mail sẽ giúp tìm kiếm thư được nhanh hơn, khi soạn thảo bạn có thể chia màn hình để sử dụng cũng như đưa ra những đề xuất email cụ thể cho người dùng khi sử dụng.

Nâng cấp công cụ Photos

Công cụ ảnh được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị của Apple mang đến sự tiện dụng hơn cho người dùng, khi bạn chỉnh sửa ở một thiết bị thì các thiết bị còn lại cũng được lưu với bản đã chỉnh. Phần mềm cũng được nâng cấp với nhiều công cụ chỉnh ảnh mới giúp việc chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Sử dụng định dạng Apple File System

Hiện nay phần mềm sẽ chuyển sang định dạng APFS giúp SSD đọc hoặc ghi nhanh hơn, điểm cộng là không hề tăng dung lượng mà còn giúp phục hồi dữ liệu nhanh hơn khi máy gặp sự cố hoặc tắt đột ngột, đường truyền file cũng được nhanh hơn.

Danh sách các máy lên được macOS High Sierra

Danh sách các máy lên được macOS High Sierra

Danh sách các máy lên được macOS High Sierra

 • iMac: (cuối 2009 hoặc mới hơn)
 • MacBook/MacBook (Retina): (cuối 2009 hoặc mới hơn)
 • MacBook Pro: ( giữa 2010 hoặc mới hơn)
 • MacBook Air: ( cuối 2010 hoặc mới hơn)
 • Mac Mini: (giữa 2010 hoặc mới hơn)
 • Mac Pro: ( giữa 2010 hoặc mới hơn)
 • iMac Pro (2017 hoặc mới hơn.)

Cài đặt High Sierra đã được Sparenyc hướng dẫn cùng các link tải trong bài viết. nếu gặp khó khăn khi cài đặt hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu