1. Home
  2. Game PC
  3. Half Life 1.6 – Hướng dẫn tải và cài đặt Half Life 1.6 phiên bản mới nhất
Game PCGame Online
0

Half Life 1.6 – Hướng dẫn tải và cài đặt Half Life 1.6 phiên bản mới nhất

Giới thiệu về Half Life(CS)

Half Life 1.6 hay Counter-Strike là cái tên không hề xa lạ đối với những game thủ đời đầu yêu thích thể loại game PC hành động nhập vai góc nhìn thứ nhất. Trong đó phiên bản Half Life 1.6 đã làm mưa làm gió một thời một trong các tiệm net ở Việt Nam. Game đã trở thành một phần không thể thiếu đối với những người yêu thích thể loại game này ở nước ta.

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm phiên bản Half Life 1.6 đã được crack và tải miễn phí. Ngay sau đây, Sparenyc sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải Half Life 1.6 đã được chúng tôi crack thành công một cách chi tiết, giúp các bạn trải nghiệm tựa game đình đám này.

Giới thiệu về Half Life(CS)

Giới thiệu về Half Life(CS)

Giới thiệu về Half Life(CS)

Chắc hẳn nhiều bạn đã quá đỗi quen thuộc với tựa game Half Life 1.6 rồi phải không ạ. Đây là một tựa game kinh điển bắn súng chiến thuật  góc nhìn thứ nhất. Và bản mod Counter Strike của lập trình viên gốc Việt Lê Minh, đã đưa tựa game này đưa tới đỉnh cao phát triển khi nó trở thành nền tảng cho các tựa game bắn súng phối hợp chiến thuật sau này.

Từ khi được ra đời dựa trên tựa game Half Life. Counter Strike đã gây nên một cơn sốt cho cộng đồng game thủ thời bấy giờ. Từ đồ họa, âm thanh cho tới hiệu ứng đều rất tuyệt vời. Game là một sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội khi tham gia vào các nhiệm vụ. Cũng những màn đấu súng đỉnh cao nơi thể hiện kỹ năng của bạn.

Half-Life 1.6 sau đó đã được nâng cấp thành nhiều phiên bản khác nhau và mới nhất là phiên bản Counter-Strike GO(Counter-Strike online) vẫn chiếm được đông đảo lượng người chơi tham gia và bỏ tiền vào cho tựa game này.

Bối cảnh trong game Half Life 1.6

Half Life 1.6 là game bắn súng nhập vai góc nhìn thứ nhất trong đó chúng ta sẽ thuộc một trong hai đội là khủng bố. Một trong hai tên đó là (Terrorist) và chống khủng bố (cảnh sát, đặc nhiệm, Counter-Terrorist) đối đầu với nhau.

Trong Half Life 1.6 Có nhiều chế độ chơi cho mọi người lựa chọn (mà chúng ta hay gọi là map), nhưng hấp dẫn và được mọi người yêu thích nhất vẫn là là chế độ đặt bom và giải cứu con tin.

Lối chơi nổi bật trong Half Life 1.6

Half Life 1.6 có nhiều lối chơi hấp dẫn và kho trang bị đa dạng cho nhiều bạn muốn thử và cảm nhận. Nhưng nhiều bạn lại quên mất nhiệm vụ khi tham gia vào các chế độ trong game và chỉ tiêu diệt toàn bộ phe địch vì sự hấp dẫn mà nó mang lại ở những màn đấu súng đỉnh cao. Chính vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 2 chế độ chơi nổi bật trong game để các bạn khi tham gia game thêm phần hấp dẫn.

Chế độ đặt bom trong game Half Life 1.6

Phía Terrorist có nhiệm vụ là tấn công vào các khu vực đặt bom trên bản đồ(Khu A, khu B) và đặt bom sau đó bảo vệ nó cho đến khi nó phát nổ thành công hoặc tiêu diệt toàn bộ bên phía đối địch.

Phía Counter-Terrorist có nhiệm vụ bảo vệ các khu vực được giao cho đến khi hết thời gian yêu cầu, hoặc tiêu diệt toàn bộ phe Terrorist. Bên cạnh đó, một trong những tựa game hành động cũng có tính chất tương tự mà các bạn có thể tham khảo thêm đó là Left 4 Dead 2, Gta San Andreas, Battlefield 3 .

Chế độ giải cứu con tin trong game Half Life 1.6

Phía Terrorist sẽ có nhiệm vụ canh giữ con tin cho đến hết thời gian quy định hoặc tiêu diệt toàn bộ phe Counter-Terrorist.Còn bên đội Counter-Terrorist thì có nhiệm vụ giải cứu con tin trong thời gian quy định hoặc tiêu diệt toàn bộ phe Terrorist.Vừa rồi là 2 chế độ được nhiều bạn yêu thích nhất trong game, các bạn hãy chơi thử và cảm nhận nha.

Cấu hình yêu cầu để trải nghiệm game Half Life 1.6

Cấu hình yêu cầu để trải nghiệm game Half Life 1.6

Cấu hình yêu cầu để trải nghiệm game Half Life 1.6

Là một tựa game lâu đời nên cấu hình để cài đặt game Half Life 1.6 rất nhẹ nên đa số các bạn đều có thể cài đặt và trải nghiệm tựa game này một cách mượt mà nhưng Sparenyc vẫn xin giới thiệu 2 cấu hình tiêu biểu để các bạn xem xét và lựa chọn một cách hiệu quả nhất.

Cấu hình cài đặt game Half Life 1.6
Cấu hình tối thiểuCấu hình đề nghị
CPUinfoinfo
CPU SPEED500 MHz800 MHz
RAM96 MB128 MB
OSWindows XPWindows XP
VIDEO CARD16 MB video card32 MB+ video card

Link tải game Half Life 1.6 full crack

Link tải game Half Life 1.6 full crack

Link tải game Half Life 1.6 full crack

Sau khi các bạn đã kiểm tra cấu hình máy đã đạt yêu cầu thì mọi người hãy click vào link tải game Half-Life 1.6 dưới đây nha. Sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt game một cách chi tiết nhất và thành công. Chúc các bạn cài đặt game thành công vào trải nghiệm được game hoàn hảo nhất. 

>>>link tải game Half-Life 1.6 full crack tại đây: 

Hướng dẫn cài đặt game Half Life 1.6 full crack

Hướng dẫn cài đặt game Half Life 1.6 full crack

Hướng dẫn cài đặt game Half Life 1.6 full crack

Sau khi các bạn đã tải game thông qua link tải mà chúng tôi cung cấp bên trên. Sau khi tải về hoàn tất, mọi người sẽ tiến hành một vài bước cài đặt cho game để có thể hoạt động được trên máy. 

  • Bước 1: Thực hiện giải nén cho file sau khi tải về thành công.
  • Bước 2: Mở file vừa giải nén và chạy file Setup có tên là Counter sky 1.6 setup.exe.
  • Bước 3: Chọn Next, đến cài đặt đường dẫn cho game và chọn Install.
  • Bước 5: Sau khi cài đặt xong thì chúng ta vào game để trải nghiệm trò chơi thôi nào.

Lưu ý khi tải game

Như các bạn đã thấy Half Life 1.6 nhẹ chỉ có RAM  128 MB là có thể trải nghiệm hoàn hảo để chơi game rồi, các bước cài đặt game thì quá dễ dàng và chi tiết nên còn chờ gì nữa mà hãy tải về và chiến lun thôi nào. 

Vừa rồi là toàn bộ quy trình cài đặt Half-Life 1.6 mà Sparenyc vừa chia sẻ đến các bạn. Anh em nào chưa biết cách cài đặt như thế nào thì chỉ cần thực hiện đúng theo các bước đã hướng dẫn thì có thể download thành công. 

More Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu