1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Ghost Win 10 – Link tải ghost win 10 32bit 64 bit đã cài full Soft
Phần mềm PC
0

Ghost Win 10 – Link tải ghost win 10 32bit 64 bit đã cài full Soft

Giới thiệu Ghost Win 10

Ghost Win 10 có các phiên bản 32 bit và 64 bit. Ghost Win là cách nhanh chóng nhất giúp chúng ta cài đặt Win trên máy ổn định nhất. Tuy nhiên với các bạn không rành về công nghệ thì thuật ngữ Ghost Win 10 và cách Ghost Win cụ thể ra sao vẫn chưa nắm rõ thông tin. 

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Ghost Win 10 cụ thể và những tính năng, ưu điểm của Ghost Win, mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và có thể tự Ghost Win cho mình nhé.

Chúng tôi mong muốn chia sẻ đến với các bạn những phần mềm máy tính thông dụng nhất để những bạn không rành về công nghệ cũng sẽ dễ dàng sử dụng các phần mềm PC tiện ích này. Rất hy vọng anh em có thể nắm rõ thông tin và cài đặt được cho mình những ứng dụng phù hợp hỗ trợ công việc, cá nhân các bạn.

Giới thiệu Ghost Win 10 64bit / 32bit 2021

Giới thiệu Ghost Win 10

Giới thiệu Ghost Win 10

Như các bạn đã biết Windows 10 là hệ điều hành mới nhất do hãng Microsoft Windows phát triển dành cho máy tính và laptop máy tính bảng cũng như smartphone. Do đó Ghost Win 10 giúp chúng ta có thể sử dụng hệ điều hành win 10 chính thức từ Microsoft mà không cần cài đặt.

Ở Google Drive Ghost Win 10 được chúng tôi chia sẻ đảm bảo có đầy đủ những những tính năng của hệ thống Win 10 và việc cài đặt cũng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt các phần mềm đã được chúng tôi kiểm duyệt và quét Virus trước khi gửi đến các bạn.

Khi bạn có nhu cầu cài lại Windows cho máy tính mình trong trường hợp máy bị chậm, lag, bị virus hoặc đơn giản là bạn muốn cài lại Windows thì việc witch Ghost Win 10 sẽ giúp chúng ta cài đặt nhanh hơn so với cài bản Win chính thức.

Có thể bạn quan tâm: Tải và cài đặt Zalo trên PC

Thông tin về file Ghost Win 10

Thông tin chi tiết về Ghost Win 10

Thông tin chi tiết về Ghost Win 10

Một số thông tin về file Ghost Win

 • File Ghost Win 10 được tạo ra từ bản Win 10 nguyên gốc của hãng Microsoft.
 • Để cài đặt cần sử dụng máy ảo VMware.
 • Các phần mềm trong file ghost đã được kiểm duyệt và quét virus an toàn cho máy tính chúng ta.
 • Dễ dàng cập nhật các file khác.
 • Khi Ghost Win 10 chúng ta sẽ được sử dụng Win 10 bản quyền kỹ thuật vĩnh viễn.
 • Trong file Ghost Win 10 chúng tôi còn có folder hỗ trợ kỹ thuật giúp Active Win 10 và Office 2010 đơn giản hơn.
 • Bạn có Win 10 được tạo nên theo tiêu chuẩn UEFI nên chỉ được chạy trên nền tảng BIOS UEFI và ổ cứng chuẩn GPT.
 • Việc khởi động và cài đặt nó nhanh sử dụng mượt.
 • Có thể làm đảo Ghost Win 10 UEFI không bị full disk 100%.

Ghost Win khác gì so với việc cài lại Win

Sự khác biệt lớn nhất giữa việc Ghost Win và cài lại Win đó chính là người dùng Ghost Win sẽ cài đặt phần mềm cũng như dữ liệu giống giống với khi lúc trước khi chúng ta ghost Win, có nghĩa là là các phần mềm ứng dụng thông tin in trên web sẽ được sao lưu lại giống y hệt không bị mất dữ liệu gì. Còn việc cài lại Win thì chúng ta sẽ bị mất hết toàn bộ dữ liệu lưu trên toán trước đó.

Lưu ý khi Ghost Win

Lưu ý khi Ghost Win 10

Lưu ý khi Ghost Win 10

Một số lưu ý các bạn cần làm trước khi sử dụng bản Ghost win 10:

 • Bản Ghost Win 10 mà chúng tôi chia sẻ gồm 2 bản: 32 Bit và 64 Bit. Do đó để bung được File Ghost chúng ta cần chuyển BIOS từ Legacy về UEFI, chuyển ổ cứng MBR sang GPT bằng Partition Wizard/Home.
 • Cần có Acronis True Image để bung Ghost, thay vì dùng Norton Ghost hay Ghost32 như trước đây.
 • Để sử dụng bản Ghost chúng ta cần phải có key Active, key active này có giá trị bản quyền mãi mãi. Sau này khi bạn cài lại Win hoặc Ghost Win thì sẽ tự động kích hoạt theo Key Active đó.
 • Thông thường sau khi bung bản Ghost thì Driver máy tính sẽ tự động nhận dạng, tuy nhiên 1 vài máy sẽ bị thiếu driver phần này, chúng ta sẽ xử lý như sau: Mở kết nối Wifi hoặc mạng và chọn theo This PC → Manage → Device Manager → Xem Driver nào có dấu ? thì bạn chọn vào và chọn Update là được. 
 • Một số chương trình cần cấp quyền Administrator, do đó nếu bạn click đúp không được thì mở File Run As Administrator.
 • Bản Ghost Win 10 chúng tôi cung cấp đã có đầy đủ các ứng dụng, phần mềm các bạn chỉ việc giải nén File và sử dụng.

Download Ghost win 10 64bit / 32bit

Để thực hiện Ghost Win 10 chúng ta cần có link tải an toàn và nắm rõ các bước Ghost Win chi tiết, đối với các bạn chưa nắm rõ về cách Ghost Win thì chúng tôi xin hướng dẫn trong phần tiếp theo của bài viết, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn cách Ghost win 10 chi tiết

 • Bước 1 – Chỉnh Bios:  Bằng cách dùng F2 + Delete để truy cập vào Bios, tại đây nếu Bios đang ở dạng Legacy thì chúng ta sẽ chuyển qua dạng UEFI (Enable) và tại mục Secure Boot chọn Enable.
 • Bước 2 – Lưu lại dữ liệu: Chủ động sao lưu các tài liệu, ứng dụng quan trong vào ổ D hoặc ổ E.
 • Bước 3 – Phân vùng ổ cứng: Dùng USB Boot Anhdv hoặc DLC Boot trong mini Windows. Sau đó chúng ta sẽ cùng tool Partition Wizard để xóa những phân vùng dữ liệu có dung lượng dưới 10GB và xóa cả phân vùng đang cài win, thường là ổ C. Lưu ý các bạn nhớ kiểm tra cẩn thận và đặt tên cho từng phân vùng để hạn chế việc mất dữ liệu.
Hướng dẫn Ghost Win Bước 3

Hướng dẫn Ghost Win Bước 3

 • Bước 4 – Bung file Ghost: Dùng Acronis true Image 2018 để bung file. Vào Recover My Disk → Patch và tại Browse đến nơi lưu file Ghost → Chọn Recover whole disk and partition → EFI và NTFS (Không được chọn Track 0 vì nó sẽ làm mất hết dữ liệu).
Hướng dẫn Ghost Win Bước 4

Hướng dẫn Ghost Win Bước 4

 • Bước 4.1 – Tạo phân vùng Win: Tiếp theo bước ở trên chúng ta sẽ chọn  New Location để tạo phân vùng EFI→ Unallocated và chọn Next  → Chọn New Location để tạo vùng cho Windows (Lưu ý thành viên chọn Change Default để kéo dài lượng phân vùng cho win) → chọn Process để tiếp chạy cho hoàn tất.
Tiến hành Ghost Win 10 (Bước 4)

Tiến hành Ghost Win 10 (Bước 4)

Link tải Ghost Win 10 

Chỉ với 4 bước đơn giản trên chúng ta đã Ghost Win 10 theo đúng chuẩn UEFI rồi đấy, bên dưới là link tải Ghost Win chuẩn nhất hiện nay.

Tải Ghost Win 10 bản Driver đầy đủ:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Trong quá trình tải và cài đặt Ghost Win 10 nếu anh em có gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp tốt nhất nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu