1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Garena Auto join AOE – Tải phần mềm hỗ trợ vào phòng game
Phần mềm PC
0

Garena Auto join AOE – Tải phần mềm hỗ trợ vào phòng game

Garena Auto join AOE - Tải phần mềm hỗ trợ vào phòng game

Garena Auto Join là một phần mềm tự động kết nối vào các room game được Garena phát hành và được cộng đồng game thủ ưa chuộng. Phần mềm này có thể kết nối nhanh với các trò chơi như Age of Empires, Starcraft, Warcraft,… bên cạnh đó cũng hỗ trợ các tính năng như chat nhanh, cài đặt hotkey rất tiện dụng.

Bài viết sau đây của Sparenyc sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải, cách cài đặt và các tính năng của phần mềm Garena Auto Joiner để qua đó có thể giúp các bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng hơn. 

Giới thiệu về Garena Auto Join

Giới thiệu về Garena Auto Join

Giới thiệu về Garena Auto Join

Garena Auto Join là một tiện ích nằm trong bộ phần mềm hỗ trợ kết nối game Garena Total của Garena. Đây là một tiện ích được rất nhiều game thủ ưa chuộng vì nó hỗ trợ người chơi vào phòng game dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn với quá trình xử lý hoàn toàn tự động và thời gian xử lý chỉ khoảng vài giây. Không những vậy, phần mềm này còn có khả năng kết nối không chỉ một mà cùng lúc có thể kết nối được với rất nhiều phòng.

Các tựa game nổi tiếng và được yêu thích hiện nay trên Garena đều có lượng người chơi rất đông đảo. Do đó, sẽ rất khó khăn nếu bạn muốn tìm cho mình một phòng game phù hợp.

Tuy nhiên, việc này sẽ không còn là vấn đề nếu bạn sử dụng phần mềm Garena Auto Join. Chỉ cần bật phần mềm lên và bấm tìm kiếm, gần như ngay sau đó là bạn đã có thể tham gia vào phòng và thưởng thức tựa game mà mình mong muốn.

Các tính năng của phần mềm Garena Auto Join

Sau đây, hãy cùng Sparenyc tìm hiểu các tính năng của phần mềm Garena Auto Join ngay sau đây nhé.

Auto Joiner

Tính năng Auto Joiner giúp cho việc tham gia phòng đấu nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Tính năng này giúp bạn tham gia vào 1 hoặc nhiều phòng với các quá trình diễn ra tự động hoàn toàn và lặp lại nhiều lần nếu chưa tìm được phòng đấu phù hợp.

 • Nếu bạn muốn join vào 1 phòng: Click đúp chuột vào phòng đó.
 • Nếu bạn muốn join tự động vào nhiều phòng: Chọn các phòng và mỗi lần chọn phòng đều nhấn F7.
 • Thoát quá trình Auto Join: Nhấn phím Esc.

Auto Tunnel

Tự động tìm các kết nối tối ưu đến tất cả người chơi có mặt trong phòng một cách nhanh chóng và tự động.

Auto Tunnel là quá trình kết nối tự động giữa các người chơi với nhau. Quá trình này có lợi ích là giúp chống giật lag, chống ngắt kết nối đột ngột và cải thiện tốc độ truyền dữ liệu với mức ping được hiển thị chính xác. 

Tính năng này có thể tunnel khoảng 225 người chơi cùng lúc trong vòng vài giây, hoặc các bạn cũng có thể đặt chức năng này chạy auto trong quá trình chơi game. Các bạn nhấn F6 để tunnel tất cả người chơi trong phòng, hoặc nhấn Shift+F6 để tunnel tất cả người chơi trong host

Setting Hotkey

Hotkey Garena Auto Join

Hotkey Garena Auto Join

Tính năng này giúp bạn set các hotkey cho game theo ý muốn để có thể thực hiện các thao tác chơi game một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F5 để bật hoặc tắt tính năng này.

Quick Chat

Tính năng này giúp bạn có thể trò chuyện với người chơi một cách nhanh chóng. Tính năng quick chat của Garena Auto Join có 4 chế độ:

 • Trò chuyện với đồng đội
 • Trò chuyện tự do (trong warcraft) với cả 2 phe (War3 All)
 • Trò chuyện (trong sảnh của Warcraft) trước khi bắt đầu trò chơi (War3 Lobby)
 • Trò chuyện trong phòng của Garena

Tự động cập nhật lên các phiên bản mới nhất

Garena Auto Join sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất một cách hoàn toàn tự động, giúp bạn có thể sử dụng các tính năng mới nhanh chóng và kịp thời.

Hỗ trợ sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau

Garena Auto Join có thể hỗ trợ tốt người dùng khắp nơi trên thế giới với gói ngôn ngữ gồm 20 thứ tiếng khác nhau.

Ngoài ra Garena Auto Join còn có các tính năng khác như: Auto open để mở các tác vụ cần thiết theo yêu cầu, ngăn các thông báo maphack của garena,…

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm

Để sử dụng được phần mềm Garena Auto Join của gói phần mềm Garena Total, các bạn có thể thực hiện tải và cài đặt theo các bước sau:

 • Bước 1: Các bạn tải ứng dụng về máy tính theo link đã cung cấp ở phần đầu bài viết. Sau đó, để thay đổi thư mục cài game, các bạn click vào “Browse” và chọn thư mục đích đến mà mình muốn. Sau đó bấm chọn “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.
Bước 1 Cài đặt Garena Auto join

Bước 1 Cài đặt Garena Auto join

 • Bước 2: Các bạn chọn ngôn ngữ nào phù hợp với bản thân mình và bấm chọn vào nút “OK”.
Bước 2 Cài đặt Garena auto join

Bước 2 Cài đặt Garena auto join

 • Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt, các bạn có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức với giao diện như sau:
Bước 3 Garena auto join

Bước 3 Garena auto join

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn click chọn vào nút Start Garena và bắt đầu trải nghiệm các tính năng tiện lợi mà phần mềm PC này mang lại như đã giới thiệu ở phần trên.

Download Garena Auto join AOE

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Trên đây là toàn bộ thông tin về tính năng Auto Join của Garena. Với những bạn chơi game chuyên nghiệp hoặc làm việc liên quan đến game thì không thể bỏ qua những phần mềm vô cùng hữu ích như phần mềm quay video game OBS Studio, phần mềm giả lập Android GameLoopHy, phần mềm giả lập chơi PUBG Tencent Gaming Buddy. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu