1. Trang chủ
 2. Game MacOS
 3. Frostpunk For Mac – Thể Loại Game Sinh Tồn Xây Dựng Thành Phố Hay
Game MacOS
0

Frostpunk For Mac – Thể Loại Game Sinh Tồn Xây Dựng Thành Phố Hay

Giới thiệu Frostpunk For Mac

Hướng dẫn tải game Frostpunk For Mac một trong những thể loại game sinh tồn đặc sắc mà bạn không thể bỏ lỡ. Những tình tiết hấp dẫn về game sẽ được thông tin chi tiết đến bạn một cách gói gọn nhất bởi Sparenyc nhé. 

Song song với các thể loại game sinh tồn mạng yếu tố chống lại các thế lực đen tối. Thì đây là thể loại game nói về số phận của con người nhỏ bé phải chống lại với nhiều thiên tai khủng khiếp. Lối chơi và cốt truyện của Frostpunk For Mac hấp dẫn như thế nào? Những thông tin để trả lời cho câu hỏi đó sẽ có mặt trong bài viết ngày hôm nay.

Giới thiệu Frostpunk For Mac

Giới thiệu Frostpunk For Mac

Giới thiệu Frostpunk For Mac

Game sinh tồn chiến thuật 3D Frostpunk For Mac được phát hành ra công chúng vào ngày 24 tháng 8 năm 2018 bởi 11 bit StudiosMerge Games. Đây không chỉ là một game xây dựng nâng cấp đơn thuần, mà nó còn có cốt truyện rõ ràng và hấp dẫn. Các nền tảng tương thích với game như: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, MacOS.

Cũng tương tự như một số game khác, về cơ bản thì trò chơi này quay quanh việc xây dựng thành phố và sinh tồn giống Banished. Bạn cũng sẽ lãnh đạo một nhóm người và thực hiện nhiệm vụ sinh tồn trong thời tiết thiên nhiên đầy khắc nghiệt.

Nội dung chính của Frostpunk For Mac

Nội dung chính của Frostpunk For Mac

Nội dung chính của Frostpunk For Mac

Game hay dành cho MacOS này kể về một thế giới giả tưởng Frostpunk, lúc đó trái đất rơi vào thời kỳ kỷ băng hà lần thứ 2 được coi như là ngày tận thế. Nhiệt độ trái đất bỗng dưng trở nên lạnh lẽo đến thấu xương nơi đâu cũng là tuyết và các tảng băng lớn.

Số người chết vì cái rét giá lạnh rất nhiều, những ai còn sống sót thì sẽ bỏ thành phố này để di chuyển lên phương Bắc nhằm tìm một nơi an toàn để trú ẩn. Với sự kiên trì, cuối cùng mọi người cũng đã tìm thấy được một lò phản ứng hạt nhân bị bỏ hoang và lập tức lấy đó làm nơi trú ẩn.

Tại đây người chơi có nhiệm vụ phải xây dựng cho mình một nơi để sống tạm sau đó lại tiếp tục cuộc hành trình. Với những gì được cung cấp trong game bạn sẽ đóng vai trò chỉ huy để lãnh đạo mọi người xây dựng và nâng cấp các cơ sở hạ tầng cần thiết nhất.

Gameplay của Frostpunk For Mac

Gameplay của Frostpunk For Mac

Gameplay của Frostpunk For Mac

Được phát triển theo hơi hướng sinh tồn và xây dựng cho nên lỗi chơi của game phần nhiều tập trung vào việc phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng với các điểm mới mẻ như sau:

 • Lối chơi: Sau khi lắp đặt lò sưởi thành công, người chơi cần tìm mọi phương thức để có thể duy trì lò sưởi này bằng cách: khai thác tài nguyên, nâng cấp để tăng hiệu suất tỏa nhiệt nhằm chống lạnh.
 • Nhiệm vụ: Hệ thống sẽ hiển thị các nhiệm vụ bạn cần hoàn thành như: tìm kiếm thức ăn, mở rộng khu vực lãnh thổ, thông báo những vấn đề phát sinh (thiếu than, thức ăn,…) hoặc dự báo về một thiên tai sắp sửa đổ bộ đến lãnh thổ. Bạn không tìm cách chống đỡ và khắc phục thì bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ.
 • Tài nguyên: Những tài nguyên quan trọng trong game mà bạn cần suy trì đó là: than, thép, gỗ, thức ăn. Không có than bạn không duy trì được lò hạt nhân, không có thép và gỗ thì bạn không thể xây dựng các công trình mới, không có đồ ăn thì bạn sẽ chết trong cái rét giá lạnh.
 • Nhân lực: Các tiến độ công trình nhanh hay chậm đều phải nhờ đến nhân lực. Các nhân vật trong game bao gồm: công nhân. kỹ sư, bác sinh, nhà nghiên cứu,…. Mỗi người sẽ đảm trách một công việc khác nhau.
 • Sự tín nhiệm: Khi sự tín nhiệm bị giảm về 0 điều này đồng nghĩa với trò chơi sẽ phải kết thúc. Bạn phải nâng cao sự tín nhiệm của mình bằng cách duy trì được các công trình, lò sưởi, thức ăn cho những người còn sống sót.

Cấu hình yêu cầu của Frostpunk For Mac

Cấu hình của Frostpunk For Mac

Cấu hình của Frostpunk For Mac

 Đối với nền tảng Macbook thì nhà sản xuất game yêu cầu cấu hình được Sparenyc liệt kê dưới đây như sau:

 • OS: Mac OS 10.15
 • Processor: 2.6GHz Intel Core i7
 • Memory: 16GB RAM
 • Graphics: 4GB AMD Radeon Pro 5300M, Radeon Pro 560X or better
 • Storage: 10 GB available space

Link tải Frostpunk For Mac:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Bằng những thông tin ở trên đây chúng tôi đã mô tả Frostpunk For Mac chi tiết về nội dung, lối chơi của game. Trò chơi có sự kết hợp của đồ họa đẹp, công trình thiết kế, hiệu ứng, âm thanh sinh động giúp người chơi cảm thấy như đang ở trong bối cảnh của game vậy. Bạn đừng bỏ lỡ tựa game hay và hấp dẫn này. Để được giải đáp các thắc mắc liên quan tới game đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Website Sparenyc.org để được giúp đỡ kịp thời nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu