1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Avast Free Antivirus – Tải phần mềm diệt – bảo vệ máy tính khỏi virus
Phần mềm PC
0

Avast Free Antivirus – Tải phần mềm diệt – bảo vệ máy tính khỏi virus

Avast Free Antivirus phần mềm tiêu diệt và bảo vệ máy tính khỏi virus được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay do người dùng đánh giá. Xem ngay thông tin chi tiết và cách cài đặt dưới bài viết này.

Hiện nay do mạng Internet ngày càng phát triển, nên dẫn tới việc xảy ra các cuộc tấn công mạng, hoặc những tập tin chứa virus làm hỏng máy tính của bạn cũng tăng theo. Avast Free Antivirus sẽ giúp bạn ngăn chặn điều đó,  đây là phần mềm diệt virus nổi tiếng toàn cầu hiện đại nhất. Để biết thêm về phần mềm PC hãy cùng Sparenyc tìm hiểu thêm ở bài viết sau đây.

Giới thiệu về Avast Free Antivirus

Với những người sử dụng mạng Internet lâu năm, chắc sẽ không còn xa lạ gì với Avast Free Antivirus chương trình diệt virus và bảo về máy tính, hoàn toàn miễn phí cho cá nhân và doanh nghiệp thế giới. Nó được phát hành đầu tiên vào năm 1988 tại hãng Avast Software ở Praha, Cộng hòa Séc. Chương trình chiếm được nhiều giải thưởng danh giá và chiếm giữ 17,4% thị trường diệt virus trên thế giới và có dấu hiệu không ngừng tăng trưởng.

Avast hiện là một trong những công ty bảo mật lớn nhất thế giới, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng vào bảo vệ máy tính trong thời gian thực. Hiện nay Avast có cơ sở hạ tầng bảo mật trên nền đám mây mở rộng, có thể xem hết các dữ liệu trên Internet cả tốt lẫn xấu, giúp người dùng ngăn chặn kịp thời các trang web ảnh hưởng đến thiết bị.

Bên cạnh đó, chương trình này còn tích hợp trên đa dạng các hệ điều hành khác nhau như Windows, IOS, Linux,…Được tin dùng bởi hàng trăm triệu người trên thế giới, giúp ngăn chặn 1.5 tỷ các cuộc tấn công mạng mỗi tháng, và bao phủ bởi 10.000 máy chủ hoạt động như một mạng lưới hoạt động phát hiện các mối đe dọa xấu.

Tính năng của Avast Free Antivirus

Chức năng thường được kể đến của Avast Free Antivirus là diệt virus như nhiều người dùng thường nghĩ, nhưng bên cạnh đó còn những tính năng chính cũng không kém phần quan trọng như:

Ngăn chặn virus và các phần mềm nguy hiểm

Ngoài việc ngăn chặn và tiêu diệt Virus, tính năng này còn kiểm tra và rà soát các phần mềm độc hại ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. Với công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới, Free Antivirus sẽ cảnh báo cho bạn thiết bị và nhanh chóng đưa ra giải pháp để bảo vệ người dùng.

Bảo mật thông tin

Tính năng đặc biệt của chương trình này là sẽ lưu giữ các mật khẩu thông tin của bạn ở phần bảo mật an toàn, không để những chương trình độc hại xâm nhập và lấy thông tin. Khi bạn muốn lấy mật khẩu thì chỉ cần thực hiện 1 lần nhấn chuột là xong 

Kiểm tra lỗ hổng bảo mật trên mạng wifi

Tính năng này giúp máy tính của bạn kiểm tra các mạng Internet bên ngoài một cách an toàn. Khi bạn đến một nơi lạ để làm việc và sử dụng wifi tại đây, chương trình sẽ hoạt động và kiểm tra wifi có lỗ hổng bảo mật để các mã độc hại xâm nhập vào hay không, nếu có nó sẽ đưa ra cảnh báo và khắc phục giúp bạn

Chống phần mềm tống tiền

Ở chức năng đặc biệt này, nó sẽ sở hữu một lớp bảo vệ bổ sung,chặn các phần mềm lừa đảo tống tiền. giúp bạn không để tập tin, dữ liệu bị các thành phần xấu mã hóa và ăn cắp thông tin.

Bên cạnh đó cũng có thể kể thêm một số chức năng như:

 • Mail Shield:  quét thư điện tử và các tập tin đính kèm trong email
 • P2P Shield: Quét tập tin P2P từ các chương trình
 • Chống phần mềm spyware
 • Chống tệp tin có khả năng là rootkit

Hướng dẫn cài đặt Avast Free Antivirus

Dưới đây là đường link tải phần mềm hiệu quả và an toàn nhất của Avast Free Antivirus:

Link download Avast Free Antivirus

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt:

 • Bước 1: Nhấn vào đường link tải về
 • Bước 2: Chạy tập tin vừa tải về trên máy
 • Bước 3: Chọn Run để chương trình khởi động
 • Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt là xong
 • Bước 5: Nhấn Run First Scan để thiết bị quét máy tính lần đầu tiên

Sau khi thực hiện xong, máy của bạn sẽ hiện lên dòng chữ Bạn được bảo vệ là thành công và được bảo vệ khỏi các phần mềm độc hại

Có thể bạn quan tâm: Internet Download Manager (IDM) – Phần mềm hỗ trợ tải file về máy tính nhanh

Trên đây là những thông tin chí tiết về phần mềm và cách download Avast Free Antivirus về máy. Sparenyc hi vọng các bạn sẽ hiểu thêm về một phần mềm chất lượng bảo vệ máy tính của mình, cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết 

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu