1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Foxit Reader – Tải phần mềm hỗ trợ đọc file PDF thêm chú thích chữ ký
Phần mềm PC
0

Foxit Reader – Tải phần mềm hỗ trợ đọc file PDF thêm chú thích chữ ký

Thông tin về phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là một ứng dụng trên máy tính, điện thoại hỗ trợ người dùng đọc file PDF dễ dàng hơn. Phần mềm có tính năng chỉnh sửa, thêm ghi chú, hình ảnh vào file PDF và giúp copy nội dung văn bản dễ dàng. 

Nếu bạn thường xuyên tham khảo các tài liệu từ file PDF và cảm thấy bất tiện vì không thể ghi chú trực tiếp lên file, đánh dấu phần văn bản mình đã đọc, đặt chữ ký và tạo mật khẩu để đảm bảo tính riêng tư cho file PDF của mình thì Foxit Reader sẽ hỗ trợ chúng ta.

Bài viết này Sparenyc chia sẻ với các bạn những thông tin liên quan đến phần mềm Foxit Reader và hướng dẫn cài đặt phần mềm trên máy tính nhanh chóng nhất.

Giới thiệu phần mềm Foxit Reader

Thông tin về phần mềm Foxit Reader

Thông tin về phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader được sản xuất bởi công ty phần mềm Foxit Software, hỗ trợ đọc file với định dạng PDF trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. Được đánh giá là một trong những phần mềm đọc và tạo file PDF tốt nhất hiện nay nhờ vào nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật.

Hiện nay phần mềm Foxit Reader có hỗ trợ đọc ngôn ngữ tiếng Việt, người dùng có thể ghi chú bằng tiếng Việt trong file để thuận tiện hơn trong quá trình tham khảo tài liệu từ file PDF. Và một số ngôn ngữ khó trên thế giới như tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Nhật cũng được hỗ trợ.

Đặc biệt là Foxit Reader có dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt, còn được tích hợp lưu trữ đám mây để các tài liệu, thông tin được lưu trữ an toàn hơn, trường hợp thiết bị bị mất dữ liệu chúng ta cũng có thể dễ dàng lấy tại.

Có thể bạn quan tâm: Tải LDPlayer – Download phần mềm giả lập HĐH Android trên PC 

Ưu điểm của phần mềm đọc file PDF

Ưu điểm của Foxit Reader

Ưu điểm của Foxit Reader

Vì sao lại đánh giá Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất hiện nay? Chúng ta cùng xem qua các ưu điểm của Foxit Reader nhé:

 • Hỗ trợ trên nhiều nền tảng, thiết bị: Chúng ta có thể dùng Foxit Reader trên máy tính với hệ điều hành Win, Mac hoặc Linux đều được; với điện thoại từ Windows, Android đến IOS đều hỗ trợ tốt.
 • Dễ dàng kết hợp với plugin khác: Với phiên bản Foxit Reader mới nhất gần như được cập nhật đầy đủ các tính năng tuy nhiên người dùng vẫn có thể cài đặt thêm các plugin khác để mở rộng thêm các tính năng của Foxit Reader.
 • Phần mềm miễn phí đi kèm chất lượng tuyệt vời: Tuy là phần mềm miễn phí nhưng Foxit Reader mang những tính năng vô cùng tiện dụng và được đánh giá cao.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng: Foxit Reader có giao diện tương tự như các phần mềm của nhà Microsoft trong bộ Office. Dễ dàng lựa chọn, thao tác trên phần mềm.
 • Có bản portable dành cho những bạn muốn sử dụng Foxit Reader nhưng e ngại phần cài đặt.

Tính năng chính của Foxit Reader

Tính năng chính của phần mềm Foxit Reader

Tính năng chính của phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader có những tính năng chính nổi bật tiện dụng cho người nên luôn được người dùng đánh giá cao. Không chỉ dừng lại ở phần mềm hỗ trợ đọc file PDF thông thường mà Foxit Reader còn có những tính năng nổi bật như sau.

Đọc và in file PDF

Đây là một tính năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng, phần mềm Foxit Reader luôn hỗ trợ người dùng xem các file PDF và ghi chú những thông tin mà mình muốn vào. Tính năng này rất tiện dành cho các bạn tham khảo tài liệu mới, học, ghi chú thông tin hoặc đánh dấu phần đã đọc của mình.

Đặc biệt là trên màn hình cảm ứng phần mềm Foxit Reader cũng hỗ trợ người dùng thao tác dễ dàng trong việc in và tìm kiếm văn bản. Người dùng có thể tạo mã vạch 2D từ những file PDF mẫu và hỗ trợ điền Ultraforms.

Tích hợp và chia sẻ file

Khi sử dụng Foxit Reader người dùng sẽ có thể lưu trữ trực tuyến các file Foxit Reader trên Onedrive, Google Drive. Dropbox và Box, … Bên cạnh đó còn có thể đăng ký tài khoản để kiểm tra các tệp PDF của mình trên máy chủ Sharepoint một cách nhanh chóng và liền mạch.

Dễ dàng thêm các tệp dưới dạng đính kèm vào file PDF, ghi chú hoặc các hình ảnh video. Xuất nội dung file PDF gồm văn bản và những ghi chú dễ dàng thông qua email. Qua đó việc chia sẻ file với nhau được nhanh chóng, thuận tiện và có thể hiểu rõ đầy đủ nội dung, thông tin hơn.

Đặt mật khẩu cho file PDF

Đặt mật khẩu cho file PDF của mình trực tiếp trên file mà không cần thông qua bất cứ phần mềm thứ 3 nào. Việc này giúp chúng ta bảo mật file thuận tiện hơn và bên cạnh đó cũng có thể quản lý, kiểm soát những thành viên có thể xem file.

Foxit Reader có thể giúp chúng ta thêm chữ ký điện tử và dấu thời gian vào, người sử dụng file PDF của chúng ta có thể xem được các thông tin tài liệu trước và sau khi áp đặt chữ ký điện tử.

Connected PDF

Với phiên bản Foxit Reader trả phí chúng ta sẽ có thêm tính năng Connected để có thể quản lý hệ thống người xem file, cấp quyền hoặc thu hồi quyền xem của người dùng đó trên tài liệu. Và còn có thể cấp cho người đọc những quyền trên file cụ thể như chỉnh sửa, hoặc chỉ bình luận hoặc chỉ có quyền xem file.

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader

Hướng dẫn tải phần mềm Foxit Reader

Hướng dẫn tải phần mềm Foxit Reader

Để sử dụng Foxit Reader chúng ta cần thực hiện cài đặt phần mềm trên file, tuy Foxit Reader có bản portable nhưng chúng tôi vẫn khuyên các bạn nên tải và cài đặt bản chính thức để có thể sử dụng full tính năng.

Các bước tải và cài đặt Foxit Reader rất đơn giản, tất cả đều đã được Sparenyc chia sẻ đầy đủ trong phần tiếp theo của bài viết, các bạn tham khảo tiếp để hiểu rõ hơn thông tin nhé.

Link tải ứng dụng Foxit Reader

Gửi đến các bạn link tải Foxit Reader cho đầy đủ các hệ điều hành, đây là bản miễn phí có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng, nếu bạn không yêu cầu quá cao thì Foxit Reader miễn phí có thể đáp ứng được.

Foxit Reader dành cho Windows

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Nếu các bạn muốn tìm hiểu và mua Foxit Reader bản trả phí thì có thể liên hệ với Sparenyc để được tư vấn cụ thể hơn và hướng dẫn mua. Tuy nhiên Sparenyc không bán phần mềm nên các bạn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về tận tụy, không chào mời, ép người dùng phải mua bản trả phí.

Các bước cài đặt chi tiết

Sau khi tải ứng dụng Sparenyc chúng ta sẽ tiếp tục bước cài đặt mới có thể sử dụng ứng dụng. Chi tiết các bước cài đặt ứng Foxit Reader như sau:

 • Thực hiện giải nén phần mềm Foxit Reader theo hướng dẫn đính kèm.
 • Nhấp chuột phải 2 lần vào file để mở chạy file cài đặt (đuôi exe).
 • Tiếp theo phần mềm sẽ thông báo về phần mềm, chúng ta chọn vào Continue để tiếp tục cài đặt.
 • Các điều khoản về phần mềm sẽ được thông báo, các bạn đọc và chọn vào I Agree để chấp nhận các điều khoản mà Foxit Software đã đưa ra.
 • Chờ đợi trong khoảng 1=3 phút để ứng dụng chạy, cài đặt trên máy.
 • Sau khi cài đặt xong Foxit Reader sẽ thông báo với bạn là “The installation of Foxit Reader has been completed” Lúc này bạn chọn Finish để kết thúc cài đặt hoặc chọn vào  Launch Foxit Reader immediately để mở ứng dụng lên ngay khi kết thúc cài đặt.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ các thông tin liên quan đến Foxit Reader gồm tính năng, ưu điểm của phần mềm và hướng dẫn cài đặt cụ thể; mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình tải và sử dụng Foxit Reader.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu