1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Folx Downloader Pro | Công Cụ Hỗ Trợ Tải Phần Mềm Ứng Dụng Cho MacOS
Phần mềm MacOS
0

Folx Downloader Pro | Công Cụ Hỗ Trợ Tải Phần Mềm Ứng Dụng Cho MacOS

Giới thiệu Folx Downloader Pro

Nếu bạn đang đau đầu về việc quản lý và sắp xếp các file hoặc các ứng dụng mà bạn đã và đang định download về, thì Sparenyc xin giới thiệu đến các bạn công cụ hỗ trợ Folx Downloader Pro dành cho hệ điều hành MacOS.

Folx Downloader Pro như là một biện pháp giải quyết vấn đề về việc quản lý, sắp xếp các file và ứng dụng của bạn một cách hiệu quả. Đây là phần mềm tương tự như phần mềm IDM trên hệ điều hành Windows.

Ứng dụng này giúp download các tập tiện ích trên trình duyệt web một cách hiệu quả, và cực kỳ đơn giản chỉ bằng cách click chuột vào liên kết bạn muốn download về. Điều này sẽ giúp bạn tăng tốc độ download cùng lúc nhiều file, dừng, tăng tốc hoặc xóa các file đang download. Đây là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ bạn download file hoặc phần mềm cho MacOS mà Sparenyc muốn giới thiệu đến các bạn.

– Có thể bạn quan tâm: 

Giới thiệu về Folx Downloader Pro

Giới thiệu Folx Downloader Pro

Giới thiệu Folx Downloader Pro

Folx Downloader Pro là công cụ hỗ trợ download file phổ biến nhất hiện nay với sự kết hợp giữa việc download 2 loại file cùng cùng là file thường và file torrent. Bằng cách chia nhỏ file download thành các luồng riêng biệt, giúp cải thiện tốc độ download rõ ràng.

Công cụ này còn có khả năng tự động kết nối với liên kết và download sau khi bạn bị mất mạng và có lại. Đây là một điểm tuyệt vời nếu trong khi ban đang download file nhưng có việc bận, hoặc rớt mạng bất ngờ. Giúp bạn tiết kiệm được gian không cần phải download lại từ đầu.

Không như phần mềm Speed Download phải mất phí khi sử dụng là 25 đô hoặc chỉ được dùng miễn phí trong 21 ngày. Folx có phiên bản hoàn toàn miễn phí và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn tối ưu hơn thì có bản trả phí đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Ưu điểm của Folx Downloader Pro

Ưu điểm của Folx Downloader Pro

Ưu điểm của Folx Downloader Pro

Folx Downloader Pro có giao diện dễ nhìn và thân thiện với người dùng. Cài đặt dễ dàng, có dung lượng nhẹ khôn tốn nhiều diện tích bộ nhớ. Hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của người dùng với phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí giúp cải thiện tốc độ download của bạn.

Folx giúp bạn download nhanh chóng bằng cách chia file download giữa 10 luồng khác nhau. Công cụ này còn giúp bạn quản lý và lên lịch các ứng dụng bạn đang download. Download cùng lúc file thường và file torrent.

Tính năng của Folx Downloader Pro

Tính năng của Folx Downloader Pro

Tính năng của Folx Downloader Pro

Folx Downloader Pro có những tính năng mà bạn hoàn toàn không thể bỏ qua, kèm với đó những ưu điểm tuyệt vời của những tính năng này. Sparenyc sẽ giới thiệu đến bạn các tính năng nổi bật mà công cụ đó có như:

Tính năng của Folx Downloader Pro
Tên Ưu điểm
Download file thay thế cho trình duyệt tăng tốc độ download file, tiếp tục liên kết với link download khi có mạng lại trong quá trình download bị mất mạng.
Sắp xếp và quản lý các file download Bạn có thể dễ dàng quản lý các file download, và nơi lưu trữ của file. Lựa chọn điểm lưu trữ khi download.
tự động gửi file âm thanh hoặc video qua iTunes Bạn có thể tag file video, âm thanh vào iTunes của bạn khi thiết lập cài đặt mà không cần tốn nhiều công sức.
Download file đính kèm với RSS feed Bạn có thể xem các trương trình mình đánh dấu trên kênh RSS nếu bạn quên khi Folx tự động tải về cho bạn trong thiết lập.
Tìm file torrent trực tiếp Bạn không cần trải qua quá trình duyệt nhiều bước trên torrent mà có thể tìm kiếm trực tiếp.
Lập thời gian download Bạn có thể cài đặt thời gian cho công cụ khi download xong và tự động thoát hoặc chuyển qua chế độ ngủ đông.

Download công cụ Folx Downloader Pro cho MacOS

Download công cụ Folx Downloader Pro cho MacOS

Download công cụ Folx Downloader Pro cho MacOS

Sau khi đã tìm hiểu những tính năng và ưu điểm tuyệt vời mà Folx Downloader Pro mang lại. Bạn chỉ cần click chuột vào link liên kết dưới đây mà Sparenyc đã để bên dưới và hoàn toàn miễn phí.

Link download Folx Downloader Pro cho MacOS miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Tìm hiểu thêm về những nội dung hữu ích khác: Tổng hợp tin tức về phần mềm hữu ích cho MacOS mới nhất

Khi đã tải Folx Downloader về rồi thì bạn click chuột vào file vừa download về là cài đặt được. Sparenyc chúc bạn trải nghiệm được các tính năng và những ưu điểm vượt trội mà phần mềm tiện ích này mang lại.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu