1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Tải Fixattrb BKAV | Download phần mềm hiện – phục hồi file ẩn do virus
Phần mềm PC
0

Tải Fixattrb BKAV | Download phần mềm hiện – phục hồi file ẩn do virus

Tại sao nên chọn Fixattrb BKAV

Fixattrb BKAV là phần mềm hiện file ẩn phục hồi file ẩn tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tải về, link download phần mềm cũng như hướng dẫn cài đặt sẽ được Sparenyc chia sẻ đầy đủ trong bài viết này. Cùng tham khảo qua nhé.

Fixattrb BKAV là một phần mềm của nhà BKAV được phát triển nhằm khôi phục dữ liệu bị mất, bị virus tấn công làm ẩn đi file phổ biến trên PC. Ngoài ra nó còn giúp hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ SD Card. Vì những tiện ích trên Sparenyc muốn giới thiệu với các bạn cách download và sử dụng Fixattrb BKAV hiệu quả.

BKAV là phần mềm diệt virus được phổ biến rộng rãi cả trong và ngoài nước Việt Nam. Đây là phần mềm bản quyền do Công ty Cổ phần BKAV thuộc đại học bách khoa Hà Nội phát triển. Được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 7 năm 1995 dưới cái tên Bách Khoa Antivirus.

BKAV hiện có 2 phiên bản chính thức là home (miễn phí) và pro (trả phí) chạy trên các hệ điều hành Microsoft Windows, iOS, Android, Windows Phone, Symbian, Blackberry, được hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và, Anh.

Giới thiệu về Fixattrb BKAV

Giới thiệu về Fixattrb BKAV

Giới thiệu về Fixattrb BKAV

Fixattrb BKAV là phần mềm máy tính có chức năng bảo vệ, khôi phục file và file ẩn tốt nhất hiện nay. Đây là phần mềm được thiết kế bởi Bkis và phát triển nhờ Công ty Cổ phần BKAV, thuộc đại học bách khoa Hà Nội. Nó là phần mềm “Antivirus” hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Fixattrb BKAV được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam và trên thế giới, nhờ giao diện dễ nhìn, thân thiện và dễ cài đặt. Khi mới lần đầu ra mắt nó đã dễ dàng tiếp tiếp cận người dùng nhờ những ưu điểm trên, và nhanh trong trở nên phổ biến tới nhiều người. Đây là một phần mềm cực kỳ tiện dụng nhờ những tiện ích mà nó mang lại.

Nó rất dễ sử dụng, dễ cài đặt cho những người mới tiếp cận. Giúp người dùng bảo vệ file, khôi phục file ẩn bị virus tấn công, những file ẩn trong ứng dụng, rác và đặc biệt nó còn hỗ trợ cả trên thẻ nhớ và USB. Đây là một phần mềm tuyệt vời mà đa số mọi người nên cần trong bộ những phần mềm bạn cần có như: Java, Winrar.

Ưu điểm và tính năng của Fixattrb BKAV

Ưu điểm và tính năng của Fixattrb BKAV

Ưu điểm và tính năng của Fixattrb BKAV

Fixattrb BKAV là phần mềm được phát triển bởi Công ty Cổ phần BKAV của Việt Nam, được mọi người tin dùng và đánh giá rất cao. No có nhiều ưu điểm và tính năng hết sức tuyệt vời mà bạn ít thấy ở những phần mềm khác như:

Ưu điểm và tính năng của Fixattrb BKAV
Ưu điểm Tính năng
Dễ cài đặt. Tìm và khôi phục file ẩn do virus gây nên. Ngày cả những loại virus nguy hiểm nhất.
Dễ sử dụng. Bảo vệ dữ liệu khỏi virus bằng cách thông báo cho người dùng.Ngày cả những loại virus nguy hiểm nhất.
Miễn phí. Được thiết kế sao cho có giao diện thân thiện dễ cài đặt và sử dụng.
Giao diện thân thiện dễ nhìn. Hỗ trợ được cả trên thẻ nhớ và USB. cùng nhiều hệ điều hành khác nhau.
Xử lý nhanh trong không mất thời gian. Có hỗ trợ tiếng Việt.

Tại sao nên chọn Fixattrb BKAV?

Tại sao nên chọn Fixattrb BKAV

Tại sao nên chọn Fixattrb BKAV

Fixattrb BKAV được mọi người tin dùng ở Việt Nam và trên thế giới, nhưng cũng có một số phần mềm khác có tính năng tương tự. Fixattrb BKAV có những ưu điểm mà các phần mềm khác không có và nó cũng có những nhược điểm đáng quan tâm. Vì vậy Sparenyc.org sẽ phân tích vì sao các bạn nên chọn sử dụng Fixattrb BKAV sau đây:

  • Fixattrb BKAV là phần mềm khôi phục file ẩn duy nhất được hỗ trợ tiếng Việt hiện nay.
  • Fixattrb BKAV được chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau.
  • Fixattrb BKAV xử lý nhanh chóng, dễ dàng, dễ sử dụng, dễ cài đặt.
  • Fixattrb BKAV được phát triển và phát hành bởi doanh nghiệp Việt Nam.

Download Fixattrb BKAV

Download Fixattrb BKAV

Download Fixattrb BKAV

Fixattrb BKAV là phần mềm cực kỳ tiện lợi dành cho những bạn đang muốn tìm lại file của mình. Những file bị ẩn do virus, bị xóa trên  PC hoặc thẻ nhớ, USB giờ đây không còn là mối lo ngại của bạn. Hãy download Fixattrb BKAV ở link dưới đây. Nó sẽ giải quyết giúp các bạn về vấn đề này.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn sử dụng Fixattrb BKAV

Sau khi các bạn download Fixattrb BKAV về thì sử dụng luôn không cần cài đặt. Sau đây Sparenyc sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Fixattrb BKAV hiệu quả và dễ dàng nhất. Giúp các bạn khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

Bước 1: Các bạn chạy file đã download về.
Bước 2: Sau khi các bạn chạy file ở bước 1 thì nó sẽ hiện lên 1 giao diện nho. Các bạn click vàoChọn thư mục ở giữa để chọn nơi bạn muốn khôi phục file ẩn rồi OK.
Bước 3: Sau khi chọn thư mục xong các bạn click vào Hiện các file ẩn. Sau đó sẽ hiện ra thông báo. Bạn chọn có rồi đồng ý là xong.

Fixattrb BKAV là một phần mềm cực nhẹ không cần cấu hình cài đặt và rất dễ sử dụng, vì vậy nên cách dùng Fixattrb BKAV chỉ đơn giản vậy thôi. Sparenyc chúc các bạn download phần mềm thành công và có thể khôi phục được file mình mong muốn.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu