1. Trang chủ
 2. Game MacOS
 3. Factorio For Mac – Game Chiến Lược Độc Đáo Nay Đã Có Trên MacOS
Game MacOS
0

Factorio For Mac – Game Chiến Lược Độc Đáo Nay Đã Có Trên MacOS

Giới thiệu Factorio For Mac

Hướng dẫn tải và trình bày nội dung chi tiết về game chiến lược Factorio For Mac. Bạn sẽ không khỏi sự yêu thích và hứng thú với nội dung của trò chơi được trình bày bởi Sparenyc.

Các game có những tình tiết về việc xây dựng, chiến đấu, chiến lược luôn khiến người chơi cảm thấy thỏa mãn trong cách sáng tạo của họ. Đánh vào tâm lý của người chơi đó là trở thành một nhà lãnh đạo thì nhà sản xuất đã thiết kế ra nhiều game để đáp ứng nhu cầu này. Một trong số đó có Factorio For Mac game chiến lược độc đáo nhất định bạn phải biết.

Giới thiệu Factorio For Mac

Giới thiệu Factorio For Mac

Giới thiệu Factorio For Mac

Là thể loại game chiến thuật được phát hành bởi hãng Wube Software LTD với thời lượng game lên đến 40 tiếng đã thu hút không ít các game thủ. Game hiện hỗ trợ 21 thứ tiếng nhưng rất tiếc là không có tiếng Việt. Vận hành tương thích trên các hệ điều hành như: Windows, MacOS, Linux.

So với một số thể loại game cùng loại khác thì Factorio được dựng lên theo hướng đồ họa đơn giản, nhẹ nhàng. Tuy vậy nhưng mức độ thành công của nó cũng sánh ngang với các game khác cùng loại.

Với nhiều chế độ chơi tự do vì thế bạn cần phải thực hiện nhiều công việc được yêu cầu trong game. Các công việc đó là xây dựng Rocket Defense (một tòa nhà tên lửa công nghệ cực kỳ tiên tiến). Bạn sẽ phải làm tất cả các chiến lược cần thiết để đạt được mục tiêu này.

Link tải Factorio For Mac:……

Nội dung chính Factorio For Mac

Nội dung chính Factorio For Mac

Nội dung chính Factorio For Mac

Factorio For Mac được thiết kế với một khung cảnh 2D đơn giản nhưng khá tỉ mỉ. Bối cảnh của game hiện ra với một bãi đất trống và hoang sơ. Điều này cho phép người chơi tự do xây dựng và sáng tạo trên mảnh đất đó.

Trò chơi nói đến việc bạn phải xây dựng dược lãnh thổ riêng cho mình sau đó phát triển nó ngày càng thêm mạnh. Bên cạnh đó là nhiệm vụ chống lại các mầm mống có nguy cơ gây hại đến lãnh thổ của mình. Lâu lâu sẽ có những con thú hoang dã tấn công và phá hoại các cơ sở vật chất của bạn. Việc bạn cần làm là phải tìm ra nguyên nhân và xử lý chúng.

Trong game bạn sẽ thấy nhân vật của mình đang khai thác tài nguyên, vũ khí , đốn cây,…Bằng những việc này bạn sẽ biến khu đất thành một đế chế hùng mạnh nhất để có thể chống lại kẻ thù với các: nhà máy, đường ray, khu khai thác quặng,….

Không nên khai thác quá nhiều nhưng phải phân bổ và khai thác một cách hợp lý. Nếu không việc này sẽ dẫn đến sự thiếu hụt trầm trọng về nguyên vật liệu. Không có nguyên vật liệu thì không thể xây dựng, sản xuất và dẫn đến việc bạn phải rời game sớm.

Cập nhật mới game Factorio For Mac

Cập nhật mới của game Factorio For Mac

Cập nhật mới của game Factorio For Mac

Một số tính năng mới được cấp nhật trong game nhằm tăng tính trải nghiệm và hấp dẫn đến người chơi được Sparenyc liệt kê như sau:

Tính năng: Có bổ sung thêm Spidertron và Spidertron remote. Đồng thời phát triển thêm khu vực Freeplay crash.

Đồ họa: Như đã nói ở chơi với lối thiết kế đồ họa 2D đơn giản nhưng tinh tế. Ngoài ra còn bổ sung thêm một vài hình ảnh như: thêm hiệu ứng nước ô nhiễm, các món đồ trang trí căn cứ, hiệu ứng đồ họa mới cho bom nguyên tử.

Âm thanh: Được thế kế sinh động với những âm thanh đặc trưng của việc sản xuất và chế tạo như:

 • Giảm đáng kể âm lượng của robot phá dỡ công trình và âm báo phá hủy toàn bộ.
 • Thay đổi âm thanh máy khoan mỏ.
 • Thay đổi âm thanh từ lò nung, máy móc.
 • Thay đổi âm thanh click hộp chọn.
 • Thay đổi âm thanh nút xanh sang dạng bình thường

Cấu hình tối thiểu Factorio For Mac

Cấu hình tối thiểu Factorio For Mac

Cấu hình tối thiểu Factorio For Mac

Để có thể vận hành game hay dành cho Mac một cách mượt mà không bị văng hoặc giật trong lúc chơi game. Người chơi cần đảm bảo các yêu cầu về cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành: mac OS Catalina, Mojave, High Sierra, Sierra, OS X El Capitan, Yosemite.
 • Bộ xử lý: Dual core 3ghz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: 2012 Mac
 • Lưu trữ: 3GB chỗ trống khả dụng

Ghi chú thêm: Normal sprite resolution, Low quality compression, 1080p resolution.

Download Factorio For Mac nhanh chóng tại:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Bài viết ngày hôm nay đã giới thiệu đến bạn một vài nét đặc trưng về tính năng và nội dung nổi bật của game Factorio For Mac. Nếu bạn muốn rèn luyện đầu óc linh hoạt trong việc xây dựng và đưa ra chiến lược thì bạn có thể trải nghiệm tựa game này. Để có thể chơi thêm nhiều game chiến thuật khác, bạn thực hiện đến mục game dành cho Mac trên Website Sparenyc.org của chúng tôi để có thể tham khảo và tải về.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu