1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Tải Excel 2007 – Link Download Microsoft Excel miễn phí
Phần mềm PC
0

Tải Excel 2007 – Link Download Microsoft Excel miễn phí

Hướng dẫn tải và cài đặt Excel 2007

Excel thuộc bộ phần mềm văn phòng của nhà Microsoft, dù hiện nay đã có thêm nhiều phiên bản Excel mới hơn nhưng Excel 2007 vẫn là phiên bản được người dùng sử dụng nhiều nhất vì dễ dàng cài đặt, thao tác và tính năng cơ bản có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của giới văn phòng. 

Theo đánh giá của Sparenyc trong nhiều năm hỗ trợ người dùng máy tính thì Excel là phần mềm đáng để cài đặt. Excel 2007 là một công cụ hỗ trợ cho công việc, giảng dạy, lưu thông tin cá nhân – Excel nằm trong top những phần mềm máy tính được nhiều người cài đặt nhất hiện nay.

Tuy nhiên bất lợi của Excel 2007 là phần mềm tính phí, người dùng muốn sử dụng thì cần phải mua bản quyền. mặc dù vậy nhưng Sparenyc.org cũng đã tìm hiểu và thực hiện bẻ crack để gửi đến anh em file cài đặt Excel 2007 không cần trả phí nhưng vẫn có thể sử dụng được full tính năng của phần mềm.

Giới thiệu phần mềm Excel 2007

Giới thiệu phần mềm Excel 2007

Giới thiệu phần mềm Excel 2007

Phần mềm Excel 2007 được hình thành và phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia Microsoft thuộc dạng bảng tính, giúp chúng ta xử lý các dữ liệu, thống kê và quản lý mọi thứ được dễ dàng hơn. Có thể nói Excel hỗ trợ chúng ta được tốt nhất cho các bạn văn phòng, kế toán, nhân sự, hành chính, nhân viên kho, giảng viên, học sinh, sinh viên và cả các bạn buôn bán tự do.

Với nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao giúp cho việc xử lý thông tin được tự động hóa. Ví dụ Giáo viên nhập thông tin cá nhân của học viên vào Excel 2007 thì có thể tùy chỉnh các vấn đề sau:

  • Sắp xếp học viên theo điều kiện như: Thứ tự ABC, theo họ, theo tên, nơi ở, …
  • Lọc những học viên xuất sắc, giỏi, khá, trung bình, … hoặc theo điều kiện bất kỳ.
  • Tự động tính điểm tổng, điểm trung bình. điểm cao nhất, thấp nhất của lớp học hoặc từng học viên.
  • Từ dữ liệu có thể tự động vẽ các loại biểu đồ để đánh giá tổng quan lớp học.
  • Dễ dàng quản lý tiến độ phát triển, học tập của học viên.
  • Gửi báo cáo về trung tâm – trường học hoặc gửi cho học viên dễ dàng hơn.
  • Và còn rất nhiều lợi ích của Excel.

Không chỉ với quy mô lớp học mà cả những công việc căn phòng, nếu bạn nắm rõ các kiến thức của phần mềm này thì cũng có thể dễ dàng áp dụng và nhẹ nhàng hơn trong công việc.

Có thể bạn quan tâm: Download Free MP3 Cutter Joiner- phần mềm cắt nhạc MP3 cực chuẩn

Những ưu điểm của Excel 2007

Ưu điểm của Excel 2007

Ưu điểm của Excel 2007

Để người dùng có thể nắm rõ những thông tin về ưu điểm của Excel 2007 thì chúng tôi xin chia sẻ trong bảng dưới đây để người dùng có cái nhìn trực quan nhất. Nhưng tính đến thời điểm hiện nay thì ngoài Excel 2007 chúng tôi chưa thấy phần mềm dạng bảng tính nào có thể thay thế được.

Ưu điểm Thông tin cụ thể
Vẽ đồ thị Tự động vẽ đồ thị cột, trong, đường cách nhanh chóng và chính xác.
Các hàm tính Tính tổng, trung bình, lớn nhất, nhỏ nhất, các hàm lọc kết hợp nhiều điều kiện.
Định dạng File mặc định là XLSX tuy nhiên với một số thủ thuật người dùng cũng có thể chỉnh sang File PDF.
Phím tắt Các phím tắt giúp cho bạn thao tác trên bàn phím dễ dàng, không cần sử dụng đến chuột.

Tính năng cơ bản của phần mềm

Các tính năng cơ bản của Excel 2007

Các tính năng cơ bản của Excel 2007

Excel 2007 có rất nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ cho chúng ta trong quá trình làm việc được tốt hơn. Nhưng trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu đến các bạn những tính năng cơ bản của phần mềm để các bạn mới có thể nắm vững nền tảng.

Lưu trữ thông tin – dữ liệu dễ dàng

Với giao diện bảng tính người chơi có thể dễ dàng lưu trữ thông tin, phân loại theo cột hoặc theo hàng, việc phân loại này giúp dễ nhìn hơn và hỗ trợ cho việc thống kê, tính toán thông tin số liệu nhanh chóng và có thể kết hợp với các hàng để thực hiện tự động hóa.

Thống kê nhanh chóng

Kết hợp với các hàm tính của Excel 2007 sẽ giúp cho việc thống kê, tính toán của chúng ta dễ dàng thực hiện hơn. Các hàm tính ngày càng được cải tiến và bổ sung thêm các hàm mới nên.

Chúng ta cũng có thể dễ dàng lọc các thông tin, số liệu theo một hoặc nhiều điều kiện, thông tin sẽ được phần mềm này thống kê, tính toán và trả về kết quả chính xác đến 100%.

Vẽ biểu đồ

Vẽ biểu đồ với Excel 2007 dễ dàng hơn

Vẽ biểu đồ với Excel 2007 dễ dàng hơn

Từ số liệu, thông tin có sẵn trên bảng tính Excel người dùng có thể tự động tùy chỉnh biểu đồ theo mong muốn của mình. Phần tô màu, định dạng cho biểu đồ cũng có thể tùy chỉnh.

Tuy nhiên khi vẽ biểu đồ người dùng thường chỉnh sai thông tin giữa thông tin cột ngang và cột dọc. Để vẽ biểu đồ được chính xác thì chúng ta cần phải chú ý thật kỹ.

Lưu nhiều dữ liệu khác nhau trên cùng 1 file

Mỗi file Excel 2007 chúng ta có thể tạo thêm nhiều trang tính khác nhau để có thể dễ dàng phân loại, lưu trữ thông tin theo từng mục để quản lý được tốt hơn.

Ngoài ra thì chúng ta còn có thể liên kết qua lại thông tin giữa các trang tính này lại để tạo thành một file thông tin hoàn hảo nhất.

Sao chép dữ liệu qua Word

Trong Word cũng có chức năng vẽ bảng nhưng không được tiện dụng và nâng cao như bảng tính Excel 2007 do đó chúng ta có thể thao tác thông tin, thống kê dữ liệu trên Excel và sao chép qua Word.

Các định dạng, hàm tính, … của Excel khi chuyển qua Word đều được dữ nguyên không bị mất hoặc xóa phần tính toán theo hàm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Excel 2007

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Excel 2007

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Excel 2007

Sparenyc sẽ hướng dẫn anh em tải, cài đặt Excel 2007 đã kích hoạt vĩnh viễn, không tốn phí mua bản quyền. Kể cả những bạn không rành về công nghệ cũng có thể tự cài đặt phần mềm Excel 2007 cho mình được dễ dàng.

Link tải Excel 2007 miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Đây là bộ cài đặt Excel 2007 đã được Sparenyc kích hoạt sẵn, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt vào máy. Các bước cài đặt rất đơn giản chúng ta chỉ việc chọn Next, Install, OK và Finish là được. Tuy nhiên nếu các bạn nào chưa nắm rõ thì có thể xem tiếp phần cài đặt cụ thể bên dưới nhé.

Bước 1: Tải file Excel về máy và giải nén. Làm theo hướng dẫn trong file đi kèm để nhận mật khẩu giải nén.
Bước 2: Mở chạy File .exe
Bước 3: Ứng dụng có yêu cầu chọn ngôn ngữ thì bạn chọn EnglishNext.
Bước 4: Chọn vị trí lưu file của Excel, mặc định trên máy là ổ C và nằm ở Programfile, bạn có thể để mặc định hoặc chọn vị trí khác tùy mình.
Bước 5: Chọn đồng ý với các điều khoản của phần mềm.
Bước 6: Chọn I don’t want to use Microsoft Update và Finish.

Sau đó phần mềm sẽ tự động cài đặt và thông báo với bạn khi đã hoàn tất, lúc này chúng ta mở Excel 2007 lên và vào thao tác như thông thường. Chỉ với vài bước nhanh chóng chúng ta đã có thể cài đặt được phần mềm chất lượng này với nhiều tính năng, hỗ trợ cho quá trình làm việc, học của mình tốt nhất rồi đấy.

Trong bài viết chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cơ bản của Excel 2007 đi kèm link tải phần mềm này bản full crack miễn phí mới nhất mong rằng sẽ giúp cho anh em nắm rõ và cài đặt Microsoft  Excel được thành công. Nếu trong quá trình tham khảo có bất kỳ thông tin nào cần được hỗ trợ thêm thì hãy liên hệ ngay với Sparenyc.org nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu