1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. EVKey – Download ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính
Phần mềm PC
0

EVKey – Download ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính

EVKey ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt toàn diện trên máy tính, giúp bạn soạn văn bản, email một cách nhanh chóng. Cùng Sparenyc tìm hiểu ngay về một phần mềm hấp dẫn dành PC này ở bài viết dưới đây

Bạn đang cần một ứng dụng có thể hỗ trợ viết tiếng Việt một cách tối ưu và nhanh nhẹn nhất, và không bị những lỗi gõ dấu như các phần mềm khác. EVKey sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất để đáp ứng những nhu cầu của bạn. Chi tiết dưới bài viết sau đây.

Giới thiệu về phần mềm EVKey

EVKey là phần mềm gõ tiếng tiếng Việt được lập trình với giao diện đơn giản, cấu hình nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, cùng nhiều chức năng chỉnh sửa tối ưu nhất dành cho PC. Phần mềm cũng được download nhiều nhất, và hỗ trợ trên đa nền tảng Windows và MacOS

Khi sử dụng phần mềm EVKey, bạn sẽ không gặp những trường hợp như lỗi lặp thường xuyên và không gõ được tiếng Việt trên thanh địa chỉ trình duyệt, hay không chơi game bị lỗi khi mở ứng dụng gõ chữ. Đây là một trong những lỗi chưa tối ưu của những phần mềm gõ tiếng Việt khác. Vì EVKey đã hỗ trợ và sửa lỗi một cách tối ưu nhất, bạn chỉ cần thiết lập tại phần mềm là đã có thể yên tâm sử dụng

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng rộng rãi. Tác giả mong muốn người dùng có thể yên tâm sử dụng với những tiêu chí như an toàn, tiện lợi, để hoàn thành tốt công việc và học tập.

Tính năng của phần mềm EVKey

Một trong những tính năng nổi bật của EVKey mà bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm, cụ thể như:

Giao diện nhỏ gọn, tối ưu

Phần mềm được thiết kế với giao diện nhỏ gọn, dễ sử dụng, và không quá phức tạp như các ứng dụng gõ thông thường. Bên cạnh đó, phần mềm cũng được tối ưu và chạy nhanh nhẹn hơn, bạn có thể dễ dàng thiết lập và soạn thư.

Hỗ trợ nhiều kiểu gõ Tiếng Việt khác nhau

Hiện nay, phần mềm hỗ trợ 5 kiểu gõ tiếng Việt khác nhau, người dùng có thể tùy ý lựa chọn như kiểu VNI, Telex, VIQR, kiểu chuẩn Microsoft, và kiểu tự định nghĩa.

Hỗ trợ cho lập trình viên

Bên cạnh những hỗ trợ gõ tiếng Việt như kể trên, phần mềm còn là một công cụ hữu ích cho các lập trình viên khi nó cho phép gõ chuỗi ký tự dựa trên phương pháp mã hóa Unicode như:  UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal,..

Chạy trên đa nền tảng

Phần mềm có thể chạy vô cùng mượt mà và hỗ trợ tối ưu trên các phiên bản Windows 7 đến Window 10. Và ổn định hơn trên các phiên bản của MacOS

Hỗ trợ khi chơi game

EVKey còn có thể giúp bạn đánh chữ chat ở những tựa game nổi tiếng như LOL, Dota,.. để bạn có thể tự tin giao tiếp và không sợ bị lỗi phím khi chơi game.

Link download phần mềm EVKey

Dưới đây là đường link download EVKey mới nhất, các bạn hãy truy cập link tải để thực hiện cài đặt nhé:

Link Download Phần Mềm EVKey:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link tải bên trên
  • Bước 2: Tải và giải nén tập tin đuôi exe
  • Bước 3: Thực hiện cài đặt, và chọn nơi lưu trữ file
  • Bước 4: Mở ứng dụng và sử dụng ngay

Có thể bạn quan tâm: Adobe Flash Player – Xem Flash trên trình duyệt dễ dàng hơn

Trên đây là những thông tin về EVKey phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính tối ưu và hiệu quả. Sparenyc hy vọng bạn sẽ có thêm một ứng dụng hữu ích để hoàn thành công việc và học tập một cách nhanh chóng. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu