1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Eclipse for Mac – Trình IDE cho Java EE Developers trên Macbook
Phần mềm MacOS
0

Eclipse for Mac – Trình IDE cho Java EE Developers trên Macbook

Eclipse for Mac – IDE cho Java EE Developers trên Macbook phổ biến nhất hiện nay, bạn là một thành viên mới lập hoặc chuyên nghiệp về kỹ năng cũng không nên bỏ qua bài viết về phần mềm MacOS lập trình đỉnh cao mà Sparenyc sắp xếp chia sẻ dưới đây!

Công nghệ thiết lập máy tính ngày càng phát triển, các thiết bị cao cấp như Macbook được thiết lập nhiều lựa chọn thành viên, Eclipse cho Mac là một cái tên luôn được nhắc đến khi làm máy tính ngôn ngữ, vậy Eclipse có chức năng cái gì? hãy theo dõi bài viết này ngay 

Thông tin về Eclipse cho Mac và IDE

IDE hay toàn tên là Môi trường phát triển tích hợp,  là một phần mềm hỗ trợ các thành viên lập trình ( Nhà phát triển ) viết chương trình ngôn ngữ của máy, nó bao gồm mã soạn thảo, môi trường chạy và gỡ lỗi, .. Đa phần mềm hỗ trợ dạng công cụ thiết lập trong đó có Eclipse được sử dụng để thiết lập Java ngôn ngữ .

Eclipse là một công cụ định dạng hỗ trợ các trình lập trình ngôn ngữ, một môi trường phát triển hợp tác cho máy tính thiết lập. Nó chứa một hệ thống lớn không gian để phát triển Java, và hệ thống có thể điều chỉnh cũng như hỗ trợ cho nhiều plug-in khác ngôn ngữ. Những ngôn ngữ được Eclipse hỗ trợ đa dạng như: C, C ++, Groovy, Python, COBOL, ABAP,…

Theo lịch sử phát triển, Eclipse được phát hành lần đầu phiên bản 1.0 vào ngày 7/11/2021 thuộc sở hữu của tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia IBM. Nó được tạo hình thành dựa trên môi trường phát triển Smalltalk Visualage . Mặc dù đã thành công, nhưng một phần lớn thiếu sót là sản phẩm của Visualage được phát triển mã hóa không phải là mô hình kỹ thuật phần mềm dựa trên thành phần.    

Hiện nay, chức năng và lợi ích của ứng dụng Eclipse for Mac đã được nhiều thành viên đánh giá cao và lựa chọn để phục vụ công việc của mình. 

Eclipse tính năng cho Mac

Tính năng của Eclipse rất đa dạng, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của tất cả các nhà phát triển, dưới đây là 3 tính năng nổi bật nhất được kể như:

IDE chuyên dụng cho Java lập trình

This is the power of the best to be the besters setting on Java the option for Macbook of his own vì được tạo ra ứng dụng trên MacOS nền tảng, người dùng có thể viết mã một cách dễ dàng và thực hiện được các thủ thuật khác cao cấp.

Hỗ trợ nền tảng nhiều nền tảng đa dạng 

Phần mềm này cung cấp trên nhiều nền tảng khác nhau như Server, Rich Client Platform , … Bên cạnh đó hỗ trợ phát triển các máy chủ như Tomcat và Glassfish, trong đó có cả Server nền tảng .

Chính giao diện

Với nhiều dạng hỗ trợ về giao diện dễ sử dụng, công cụ được phát triển đa dạng, đủ các thiết bị cần thiết để các thành viên dễ dàng thiết lập mã soạn thảo và chỉnh sửa máy tính

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các chức năng khác cũng không kém phần quan trọng như:

  • Quick Fix Sửa các lỗi khi bạn gặp vấn đề một cách nhanh chóng
  • Kiểm tra tất cả các cú pháp khi bạn nhập mã vào
  • Có thể kiểm tra và triển khai các ứng dụng tới các máy chủ trong thời gian thử nghiệm

Với tất cả các tính năng nổi bật trên được coi là điểm ưu tiên của Eclipse for Mac giúp các thành viên chuyên nghiệp thiết lập trong ngôn ngữ Java, thì điểm yếu của phần mềm này được cài đặt phức tạp, khá lớn dung lượng và ổ cứng của máy. Nhưng bù lại là quan trọng hỗ trợ của Eclipse với người dùng.

Eclipse cài đặt cho Mac

Để cài đặt Eclipse cho Mac, bạn hãy nhấn vào đường liên kết dưới đây, nói ở trên là công nghệ cài đặt tạp chí, bạn hãy cố gắng tải từng bước nhé.

LINK CÀI ĐẶT ECLIPSE CHO MAC

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Eclipse cài đặt hướng dẫn cho Mac:

Bước 1: Click vào đường liên kết đã được chia sẻ trên
Bước 2: Bạn chọn “IDE Eclipse cho nhà phát triển java” 64Bit trong trang chủ
Bước 3: Nhấp vào “Tải xuống” và chờ tải về
Bước 4: Sau khi chạy ứng dụng, máy sẽ hiện lên cảnh báo -> Mở
Bước 5: Tiếp theo nó sẽ hiện ra 1 hộp thoại yêu cầu tải thêm -> OK
Bước 6: Nó sẽ dẫn đến trang tải liên kết đường

Ở bước này bạn vào liên kết đường, sau đó đánh dấu chọn Chấp nhận Thỏa thuận Cấp phép và Tải xuống Mac OS X x64
Bước 7: Sau khi tải xong, chỉ cần chọn ổ đĩa chứa phần mềm là xong

Hoàn thành hướng dẫn trên, bạn có thể vào và sử dụng ngay ứng dụng mượt mà, với nhiều chức năng hấp dẫn

Có thể bạn quan tâm: Dropbox Cho Mac – Công Cụ Lưu Trữ Trực Tuyến Cho MacOS 

Bài viết trên Sparenyc đã chia sẻ chi tiết toàn bộ nội dung về Eclipse cho Mac, cũng như cấp link tải, các tính năng và cách cài đặt hướng dẫn, hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị ở phần mềm thiết lập chuyên nghiệp, chúc bạn thành công.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu