1. Trang chủ
 2. Phần mềm MacOS
 3. Dropbox Cho Mac – Công Cụ Lưu Trữ Trực Tuyến Cho MacOS
Phần mềm MacOS
0

Dropbox Cho Mac – Công Cụ Lưu Trữ Trực Tuyến Cho MacOS

Dropbox Cho Mac là ứng dụng tiện ích nhất về lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, đồng bộ thông tin trên các tài khoản liên kết với nhau. Cùng Sparenyc tìm hiểu ngay về tính năng và các cài đặt tại bài viết dưới đây

Macbook của bạn cần một nơi để lưu trữ dữ liệu an toàn, đề phòng khi máy của bạn bị hỏng và mất cắp thì phần mềm Dropbox cho Mac là công cụ lưu trữ trực tuyến cho MacOS là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin về phần mềm Dropbox Cho Mac 

Dropbox là một phần mềm lưu trữ trực tuyến được thành lập vào năm 2008 bởi Drew HoustonArash Ferdows thuộc công ty Dropbox, trụ sở chính tại San Francisco.

Dropbox cho Mac là ứng dụng lưu trữ điện toán đám mây, đang được sử dụng ở các thiết bị thông minh nhiều nhất hiện nay, từ Smartphone đến PC, laptop,..và đều được tích hợp trên nhiều hệ điều hành khác nhau trong đó có MacOS. Vì thế phần mềm MacOS này nhận được ưa chuộng lớn của người dùng do sự tiện lợi và hữu ích.

Dung lượng lưu trữ miễn phí ban đầu là 2GB thích hợp cho việc lưu trữ tài liệu của bạn, phần mềm sẽ giúp bạn đồng bộ hóa dữ liệu lên các thiết bị được liên kết với nhau, giúp bạn dễ dàng chia sẻ thông tin cho bạn bè, gia đình, hay công việc của bạn.

Tính năng của phần mềm Dropbox cho Mac

Để hiểu phần mềm Dropbox cho Mac hữu ích thế nào, bạn có thể tham khảo những tính năng dưới đây:

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Đến với phần mềm này, thì mục đích của mọi người là tìm mới để lưu trữ dữ liệu của mình an toàn và dễ tìm kiếm nhất. Chỉ cần bạn kết nối với Internet, dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ ở đó, nên bạn không cần phải lo lắng khi gặp những trường hợp không may xảy ra.

Đồng bộ dữ liệu

Tính năng này cho phép Dropbox có thể đồng bộ dữ liệu của bạn lên các hệ điều hành bạn đang sử dụng, phần mềm cho phép bạn sao lưu nhiều định dạng khác nhau như Video, hình ảnh, tài liệu với 2GB miễn phí

Chia sẻ tài liệu nhanh chóng

Nếu bạn muốn chia sẻ dữ liệu cho người thân, gia đình bạn bè, hay các tư liệu quan trọng cần chia sẻ trong hệ thống công ty, Dropbox sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, bạn chỉ cần nhấn vào dữ liệu mình muốn và chọn chia sẻ, những người cần sẽ có file ngay mà không cần chờ đợi lâu

Bảo mật cao

Với thiết lập bảo mật cao để tránh mất dữ liệu, Dropbox có tới 2 lớp bảo mật chuyên nghiệp nhằm mục đích xác nhận đúng chủ tài khoản. Ở lớp đầu tiên sẽ là yêu cầu đăng nhập, lớp thứ hai Dropbox sẽ gửi mã code và bạn phải nhập đúng vào mục yêu cầu, thì bạn mới sử dụng được. Tính năng này được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng.

Cách cài đặt phần mềm Dropbox Cho Mac

Để tiện lợi trong cài đặt phần mềm Dropbox cho bạn, bạn hãy vào đường link mà Sparenyc cung cấp dưới đây để nhận ứng dụng nhé!

LINK TẢI DROPBOX CHO MAC MỚI NHẤT:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Các bạn lưu ý, hãy tạo tài khoản đăng ký ngay trên đường link này của Dropbox để đăng nhập vào phần mềm nhé.

Hướng dẫn tải phần mềm

 • Bước 1: Truy cập đường link trên
 • Bước 2: Sau khi tải về hãy chạy file vừa tải xuống
 • Bước 3: Click chọn “I already have a Dropbox account”, rồi nhấn Continue
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản, rồi nhấn Continue
 • Bước 5: Nhấn tùy chọn lưu trữ dữ liệu 2GB, rồi Continue
 • Bước 6: Bạn click chọn Typical
 • Bước 7: Đến đây hãy nhập số điện thoại theo yêu cầu của phần mềm
 • Bước 8: Nhấp Skip Finish để hoàn tất

Sử dụng phần mềm Dropbox cho Mac như thế nào?

Sử dụng phần mềm Dropbox cho Mac trên hệ điều hành MacOS cũng vô cùng đơn giản chỉ có việc thêm hoặc xóa các file dữ liệu trên đó mà thôi

 • Tạo và tải dữ liệu trên Dropbox

Cách thực hiện này không hề khó, giống như bạn đang chuyển đổi thư mục trên máy vậy. Đầu tiên, bạn mở chương trình trên Finder, sau đó bạn giữ nút Command và chọn New Folder, bạn sẽ tạo được một thư mục mới.

Để tải dữ liệu bạn chỉ cần kéo giữ thư mục của mình vào phần mềm, hoặc nhấp chuột phải vào dữ liệu và chọn Move to Dropbox là xong

 • Xóa dữ liệu trên Dropbox 

Tương tư như trên, bạn hãy mở Finder, tới thư mục mình muốn chọn và nhấn Move to trash là thư mục của bạn sẽ vào thùng rác của máy.

Có thể bạn quan tâm: Adobe Flash Player – Hướng Dẫn Tải Flash Player Cho Macbook

Qua bài viết trên, Sparenyc đã chia sẻ những thông tin về Dropbox cho Mac và các cách thức cài đặt và sử dụng. Mong rằng bạn sẽ biết thêm sự tiện ích của ứng dụng lưu trữ này cho Macbook của mình, cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu