1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Ultraviewer Cho Mac – Phần Mềm Chia Sẻ Quyền Truy Cập Cho MacBook
Phần mềm MacOS
1 Bình luận

Ultraviewer Cho Mac – Phần Mềm Chia Sẻ Quyền Truy Cập Cho MacBook

Ultraviewer là gì?

Ultraviewer hoặc có thể gọi là Ultraview, là một phần mềm điều khiển máy tính thông dụng nhất hiện nay cùng với Teamviewer, nó được sử dụng rất nhiều cho mục đích cài đặt giùm phần mềm, hỗ trợ đánh văn bản, hỗ trợ lập trình code,… từ xa mà không cần phải ngồi trực tiếp để thực hiện thao tác trên máy tính cần giúp đỡ.

Nhắc đến công cụ điều khiển từ xa thì cái tên Teamviewer là không còn xa lạ gì nữa rồi, bởi vì đây là phần mềm đầu tiên xuất hiện và tạo nên thương hiệu cho dòng sản phẩm này trên thị trường. 

Tuy nhiên hôm nay Sparenyc sẽ giới thiệu và chỉ sẻ đến bạn một phần mềm tuy ra đời sau nhưng hoàn toàn vượt trội hơn khi so với Teamviewer, đó chính là Ultraviewer. Cùng tham khảo qua trong nội dung được chia sẻ sau đây. 

Ultraviewer là gì?

Ultraviewer là gì?

Ultraviewer là gì?

Ultraviewer là công cụ điều khiển từ xa máy tính và nhiều máy tính cùng lúc. Giúp chia sẻ thông tin, màn hình, tương tác trực tiếp nhờ công cụ chat nhỏ gọn, truyền tải file thông tin dữ liệu. Tất cả chỉ với 1 ID và mật khẩu duy nhất là bạn có thể làm được.

Phần mềm này được phát triển và phát hành bởi công ty DucFabulous Co., Ltd. Từ khi có mặt trên thị trường đế nay, phần mềm này đã có hơn 5.000.000 lượt tải và sử dụng. Được người dùng ủng hộ và đánh giá rất cao các tính năng và ưu điểm mà nó mang lại.

Nếu bạn là một nhân viên tư vấn kỹ thuật ứng dụng chuyên nghiệp hoặc có thể là người chuyên sửa chữa phần mềm máy tính, thường xuyên tương tác với khách hàng của mình từ xa. Thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời đối với bạn mà không thể nào bỏ qua, bởi những ưu điểm và tính năng vượt trội của nó khi so với Teamviewer.

Ưu điểm của phần mềm Ultraviewer

Ưu điểm của phần mềm Ultraviewer

Ưu điểm của phần mềm Ultraviewer

Ưu điểm của phần mềm dành cho MacOS và PC này đó là có tính ổn định cao, tương tác cùng lúc nhiều máy tính khác nhau. Nó đã tạo nên một cuộc cách mạng đối với thế giới, làm thay đổi cách nhìn từ cộng đồng quốc tế về sản phẩm công nghệ được người Việt lập trình. 

Chỉ sau vài tháng ra mắt thị trường đã được người dùng đánh giá có chất lượng ngang ngửa với TeamViewer được sử dụng rất nhiều tại thời điểm hiện tại, và phần mềm này đang và ngày càng tỏ ra vượt trội hơn so với đối thủ của mình trong thời gian hiện nay.

Ultraviewer với giao diện đẹp mắt, gọn gàng, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, với những tính năng bảo mật cao, ổn định, giải quyết các vấn đề về khoảng cách dễ dàng, tương tác được với một hoặc nhiều máy cùng một lúc mà không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ giao tiếp. Điều đó cho thấy đây chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo cho công cụ điều khiển từ xa mà bạn cần.

Tính năng của Ultraviewer

Tính năng của Ultraviewer

Tính năng của Ultraviewer

Ultraviewer có rất nhiều tính nổi bật được những kỹ sư thiết kế phần mềm Việt Nam phát triển và nâng cấp thường xuyên. Biến công cụ này ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam và bên ngoài quốc tế. Dưới đây là các tính năng chính tạo nên thương hiệu của công cụ này.

Tính năng và ưu điểm của Ultraviewer
Tính năng Ưu điểm
Tương tác máy tính từ xa Cho phép bạn truy cập và điều khiển, tương tác  với một hoặc nhiều máy tính tữa. Chỉ cần có mạng Internet và cài đặt phần mềm này vào máy là có thể thực hiện được.
Bảo mật cao, ổn định tốt Pass và ID được thay đổi thường xuyên mỗi lần đăng nhập, người điều khiển chỉ có thể tương tác với người khác thông qua màn hình, bạn vẫn có thể điều khiển máy tính của mình mà không gặp vấn đề gì, nếu không muốn người điều khiển truy cập dữ liệu bạn chỉ cần tắt ứng dụng hoặc điều khiển chuột là được.
Dễ dàng trao đổi file Bạn có thể chia sẻ file nhanh trong thông qua công cụ được tích hợp trên thanh chat.
Tương tác trực tiếp Thanh Chat giúp bạn trao đổi thông tin trực tiếp qua lại với nhau một cách dễ dàng
Tương tác cùng lúc nhiều máy Bạn có thể cùng lúc chia sẻ quyền điều khiển máy tính với nhiều người hoặc điều khiển nhiều máy cùng một lúc cực kỳ đơn giản.

Download UltraViewer 6.2 miễn phí

Download UltraViewer 6.2 miễn phí

Download UltraViewer 6.2 miễn phí

Dưới đây là link download UltraViewer 6.2 hoàn toàn miễn phí mà mình muốn gửi đến bạn. Chỉ cần click vào link liên kết dưới đây là bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt phần mềm này hoàn toàn miễn phí với phiên bản mới nhất hiện nay.

Sau khi bạn đã download thành công file cài đặt UltraViewer 6.2 về, bạn chỉ cần mở file lên và chạy cài đặt bình thường như những phần mềm khác.

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy, mọi thông tin giới thiệu về phần mềm chia sẻ quyền truy cập dành cho Macbook Ultraviewer kèm link tải về cũng đã được Sparenyc chia sẻ phía trên. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được hỗ trợ thêm, bạn có thể để lại phần bình luận của mình bên dưới bài viết.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

More Similar Posts

1 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu