1. Trang chủ
 2. Phần mềm MacOS
 3. TechSmith Snagit 2021 – Phần Mềm Chụp, Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp
Phần mềm MacOS
0

TechSmith Snagit 2021 – Phần Mềm Chụp, Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp

Giới thiệu về TechSmith Snagit

Bạn đang đang tìm một phần mềm chụp ảnh, quay video dành cho Macbook của mình? Hôm nay Sparenyc sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm TechSmith Snagit mới nhất 2021, giúp bạn có thể lưu giữ những phút giây làm việc trên máy tính nhanh chóng nhất.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn có thể quay video, chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa, chú thích cho những video, hình ảnh đó. Khi bạn chơi game, hoặc muốn quay 1 clip màn hình để hướng dẫn người khác,….Tùy vào mục đích sử dụng, phần mềm luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chính vì những tính năng trên và sự ưu việt, tiện dụng của phần mềm dành cho MacOS này nên Sparenyc muốn chia sẻ và giới thiệu để bạn tham khảo qua và sử dụng nếu như thấy phù hợp.

Giới thiệu về TechSmith Snagit

Giới thiệu về TechSmith Snagit

Giới thiệu về TechSmith Snagit

TechSmith Snagit là phần mềm chụp ảnh, quay video được phát triển chủ yếu trên hệ điều hành Windows và mới đây đã được chính thức có trên Macbook với hệ điều hành MacOS. Chương trình phần mềm này ra mắt trên thị trường lần đầu tiên vào năm 1990, do TechSmith phát triển và phát hành với cài tên Snagit.

Phần mềm đã được các trang công nghệ đánh giá rất cao với việc dễ sử dụng, giao diện đẹp, chất lượng chụp và quay màn hình rất tốt Hỗ trợ chụp và quay hình ảnh đầy đủ khi lướt Web. Cùng với đó là các tính năng được tối ưu hóa và nhiều chế độ xem cùng lúc.

Bên cạnh đó họ cũng đã chỉ ra những thiếu sót và lỗi nhỏ của nó như: Khả năng chèn văn bản còn kém, chậm hơn rất nhiều so với các phần mềm khác. Các hướng dẫn sử dụng còn chưa được tốt, và phần đầu file xuất ra còn ít không được đa dạng.

So sánh Camtasia và TechSmith Snagit

So sánh Camtasia và TechSmith Snagit

So sánh Camtasia và TechSmith Snagit

TechSmith SnagitCamtasia đều là chương trình quay video và chụp màn hình thông dụng trên MacOS hiện nay. Tùy mục đích sử dụng khác nhau mà người dùng lựa chọn phù hợp cho mình, và dưới đây là bảng so sánh giữa 2 phần mềm này.

Bảng so sánh Camtasia và TechSmith Snagit
Tính năng TechSmith Snagit Camtasia
Quay video, chụp màn hình Chuyên về chụp màn hình hơn tuy có tính năng quay video. Quay video màn hình nhanh. Chụp màn hình không bằng.
Mục đích Được dùng để làm bài hướng dẫn, chia sẻ hình ảnh,.. Được sử dụng để làm video màn hình, ghi chú thích,…
Giao diện Gọn gàng, dễ sử dụng. Đẹp mắt nhưng khó dùng hơn.
Render video Nhanh Chậm hơn.
Mức phí 249 đô 49.95 đô

Ưu điểm của TechSmith Snagit 

Ưu điểm của TechSmith Snagit 

Ưu điểm của TechSmith Snagit

Mặc dù phần mềm có tính năng quay video màn hình, nhưng chương trình này lại tập chung chủ yếu vào tính năng chụp ảnh màn hình hơn. Cùng với khả năng chia sẻ hình ảnh dễ dàng, chất lượng hình ảnh rất tốt, chỉnh sửa hình ảnh bằng cách thêm chú thích, âm thanh làm hình ảnh sinh động hơn.

TechSmith Snagit có một giao diện ưa nhìn, gọn gàng và dễ sử dụng, cùng với đó là khả năng quay video, chụp màn hình đơn giản, nhanh hơn so với các phần mềm cùng chức năng khác. Phần mềm còn có một bộ lưu trữ dữ liệu đám mây, giúp bạn lưu trữ và sắp xếp gọn gàng hình ảnh của mình cùng với việc chia sẻ chúng với người khác cực kỳ dễ dàng.

Tính năng của TechSmith Snagit 

Tính năng của TechSmith Snagit 

Tính năng của TechSmith Snagit

Với tính năng tự động chuyển hình ảnh sang chỉnh sửa, giúp bạn tiết kiệm thời gian và xóa những bức ảnh không vừa ý nhanh hơn, nhằm giảm lưu lượng bổ nhớ. Ngoài ra nó còn có các tính năng nổi bật khác như: 

 • Chụp màn hình, video dễ dàng.
 • Công cụ lưu trữ đám mây.
 • Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng sau khi chụp và đã chụp.
 • Chia sẻ lên web đơn giản.
 • Chèn hình ảnh, âm thành, tài liệu văn bản nhanh chóng.

Download TechSmith Snagit 2021

Download TechSmith Snagit 2021

Download TechSmith Snagit 2021

Tập hợp nhiều ưu điểm và tính năng như vậy, đây là hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chụp ảnh màn hình, quay video và chỉnh sửa hình ảnh. 

Dưới đây là link download hoàn toàn miễn phí, bạn download file về và làm theo hướng dẫn của mình sau đây:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt TechSmith Snagit 2021

Sau khi bạn download file về, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất cách cài đặt phần mềm đầy tiện dụng này. Bạn hãy làm theo các bước cài đặt dưới đây để có thể crack thành công mà không gặp lỗi nha.

 • Bước 1: Giải nén file vừa download.
 • Bước 2: Tắt kết nối wifi(Internet).
 • Bước 3: Chạy file đã giải nén và cài đặt như bình thường.
 • Bước 4: Chèn đoạn code dưới đây vào file Hosts bạn trong thư mục bạn đang cài đặt.

127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com 

127.0.0.1 oscount.techsmith.com 

127.0.0.1 updater.techsmith.com 

127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com 

127.0.0.1 tsccloud.cloudapp.net 

127.0.0.1 assets.cloud.techsmith.com

 • Bước 5: Bạn copy 2 file Identity-Services-Win.dll và file SnagitCommonDotNetRes.dll trong thư mục đã giải nén ở bước 1 vào thư mục vừa cài đặt xong.

– Có thể bạn quan tâm: 

Như vậy các bước cài đặt và crack phần mềm TechSmith Snagit 2021 đã xong, bạn chỉ việc thực hiện theo những hướng dẫn bên trên là được. Nếu còn bất kỳ phần nào đó chưa nắm bắt rõ hoặc chưa thực hiện được thì bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu