1. Trang chủ
  2. Game PC
  3. Subnautica Below Zero – Hướng dẫn tải full game mới nhất năm 2022
Game PCGame Offline
0

Subnautica Below Zero – Hướng dẫn tải full game mới nhất năm 2022

Khám phá đại dương Below Zero - Hướng dẫn tải full game mới nhất năm 2022

Subnautica Below Zero là một phiên bản nối tiếp của phần game trước đó. Với nhiều thay đổi vượt trội hơn trong hệ thống chiến đấu, chế tạo và sinh tồn.  Khám phá thêm những điều mới lạ trên đại dương mênh mông. Lối chơi tuy là tương tự so với phần game trước nhưng lại được cải tiến thêm rất nhiều để thu hút người chơi.

Giới thiệu về tựa game khám phá Subnautica Below Zero

Giới thiệu về tựa game khám phá Subnautica Below Zero

Vậy nên hôm nay, Sparenyc muốn được giới thiệu và thông tin cho các bạn biết tựa game thành công nối tiếp phần game sinh tồn trên đại dương trước. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều mới lạ, điểm nổi bật cùng với nhiều tình tiết hấp dẫn ngay sau đây. Theo dõi bài viết để được hướng dẫn và cài đặt nhanh chóng tựa game này về máy nhé!

Giới thiệu về tựa game Subnautica: Below Zero

Giới thiệu về tựa game khám phá đại dương Below Zero

Giới thiệu về tựa game khám phá đại dương Below Zero

Tựa game PC này được nhiều người dùng đánh giá rất cao từ khi ra mắt, chỉ chưa đầy một tháng. Mà đội ngũ của Unknown Worlds đã cập nhật rất nhiều những tính năng và mở rộng bản đồ game được đồ sộ và ấn tượng hơn. Với những nội dung mới tựa game thu hút thêm được rất nhiều người chơi quan tâm và trải nghiệm tựa game.

Subnautica Below Zero được kỳ vọng là tựa game thành công nhất trong năm 2019. Tựa game này được phát hành vào ngày 30 tháng 01 năm 2019 bởi hãng sản xuất game Unknown Worlds Entertainment. Được phát hành trên các nền tảng PlayStation, Xbox One, MacOS và Windows.

Với phiên bản mới này thì thiết kế của trò chơi cho thấy được sự vượt trội hơn so với phiên bản trước. Thời lượng để người chơi có thể khám phá hết tựa game này là từ 10 – 20 giờ chơi liên tục. Lối chơi không có phần khác biệt so với bản cũ nhưng việc game tập trung bắt người chơi phải chế tạo, thu thập nguyên liệu, xây dựng đã phần nào hợp lý hơn phiên bản trước.

Những điểm nổi bật của tựa game Subnautica: Below Zero

Những điểm nổi bật của tựa game khám phá đại dương Below Zero

Những điểm nổi bật của tựa game khám phá đại dương Below Zero

Các bí ẩn bên dưới đại dương

Với phần bảo đồ tuy nhỏ hơn một nửa so với phần game trước. Nhưng tựa game này vẫn đáp ứng tốt những điều bí ẩn được đặt khắp nơi trên đại dương. Để người chơi có thể cùng đi theo tuyến cốt truyện vừa có thể khám phá nhiều điều bí ẩn và hấp dẫn ẩn chứa bên dưới lòng đại dương mênh mông và sâu thẳm.

Khám phá biển cả mênh mông

Không những các bạn có thể di chuyển và khám phá các khu vực bên dưới biển. Mà còn có thể tham quan khám phá trên bờ một cách độc đáo vào hấp dẫn. Có rất nhiều những sinh vật mới lạ cùng nhiều những tình tiết gây cấn. Sẽ phần nào giúp bạn thay đổi cái nhìn khác về phần game mới này của công ty Unknown Worlds.

Tự tay xây dựng công trình

Tự tay xây dựng công trình

Tự tay xây dựng công trình

Các bạn có thể tự bản thân chế tạo ra những công trình đồ sộ cả trên bờ hay dưới nước đều được. Với nhiều những công cụ, thiết bị và nhiều vật liệu xây dựng cùng đồ trang trí độc lạ. Giúp cho việc xây dựng của các bạn trở nên đa dạng và nhiều màu sắc hơn. Điều này sẽ khiến cho cuộc phiêu lưu của các bạn càng hấp dẫn hơn.

Sinh tồn với nhiều thiết bị mới

Các chế tạo và thiết kế của những thiết bị hỗ trợ cho bạn khám phá vô cùng đa dạng. Game còn trang bị một chiếc xe tải nước có thể nối nhiều phần lại với nhau vô cùng tiện lợi. Để sinh tồn người chơi cần thu thập các nguyên liệu, chế tạo các công cụ để bảo vệ bản thân tránh khỏi cơn đói, sinh vật ăn thịt nữa.

Hướng dẫn cách download Subnautica: Below Zero

Hướng dẫn cách download khám phá đại dương Below Zero

Hướng dẫn cách download khám phá đại dương Below Zero

Nếu các bạn chưa biết tải và cài đặt tựa game này như thế nào thì hãy cùng chúng tôi làm theo hướng dẫn bên dưới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đến các bạn những bước cài đặt tốt nhất cho tựa game của bạn nhé. Giờ mời các bạn cùng theo dõi ngay thông tin như sau:

Hướng dẫn cách tải:

  • Bước 1: Các bạn thực hiện tải game qua đường dẫn bên dưới.
  • Bước 2: Chọn vào file Mount để chạy ổ đĩa ảo cho game nhé.
  • Bước 3: Chọn vào file Setup.exe để cài đặt tựa game.
  • Bước 4: Chọn vào đường dẫn chứa game mong muốn, sau đó tích vào ô Copy content of CODEX.
  • Bước 5: Nhấn chọn vào Install để cài đặt và nhấn chọn Finish khi game cài xong.
  • Bước 6: Mở game lên và cùng thưởng thức thôi.

Link tải tựa game:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Như vậy trên đây Sparenyc vừa thông tin chi tiết đến cho các bạn các bước cài đặt thành công tựa game Subnautica Below Zero. Nếu có thắc mắc có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi thêm một số tựa game hấp dẫn sau: Craftopia trò chơi sinh tồn, sáng tạo, Sekiro tựa game chặt chém hấp dẫn,…

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu