1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Download SolidWorks 2019 Miễn Phí | Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Phần mềm PC
0

Download SolidWorks 2019 Miễn Phí | Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download SolidWorks 2019 Miễn Phí Hướng dẫn cài đặt chi tiết

SolidWorks Là phần mềm giúp thiết kế các mô hình 3D dành cho dân cơ khí và có nhiều chức năng nhằm phục vụ cho việc phát triển trong ngành công nghiệp ngày nay. Giúp người dùng có thể vận hành được quá trình sản xuất được dễ dàng hơn. Hãy cùng chúng tôi cùng hiểu thêm về phần mềm này qua bài viết dưới đây.

Hôm nay, Sparenyc sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm có tính năng nhằm giúp các bạn có thể hoàn thiện và tối ưu hóa quá trình cấu tạo linh kiện và chuyển động của máy móc. Hy vọng rằng trong bài viết này chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể hiểu được cách hoạt động cũng như những chức năng hiệu quả của phần mềm SolidWorks này nhé.

Giới thiệu về SolidWorks

Giới thiệu về SolidWorks

Giới thiệu về SolidWorks

Phần mềm PC này được dùng sử dụng trong việc thiết kế các mô hình 3D và đạt được nhiều hiệu quả sử dụng hiện nay. SolidWorks được phát triển và sản xuất bởi một hãng phần mềm Dassault Systèmes Solidworks Corp. Thuộc về một phần của công ty chính là Dassault Systèmes, S. A và được đặt tại Pháp

SolidWorks được nhiều người dùng biết đến nhờ những tính năng giúp người sử dụng có thể giải quyết hầu như những vấn đề bản vẽ máy móc và tối ưu tốt những công cụ thiết kế. Phần mềm được sử dụng và chạy được trên hệ điều hành Windows. Được biết Solidworks đang phải trực tiếp đối đầu với các ông lớn khác như Autodesk Inventor và Solid Edge.

Phần mềm SolidWorks cung cấp những tài liệu quan trọng giúp người dùng có nhiều những ý tưởng sáng tạo và thiết kế hơn trong tương lai. Cho phép các bạn có thể chuyển đổi giữa 2 dạng phổ biến từ 2D sang 3D và ngược lại. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian và tránh sự thất thoát tài nguyên không đáng có.

Những tính năng của SolidWorks

Những tính năng của SolidWorks

Những tính năng của SolidWorks

Với những update mạnh mẽ ở phiên bản SolidWorks 2019 này mọi người dùng sẽ được trải nghiệm một số những tính năng mới giúp việc xử lý cũng như hiển thị được những thành phẩm để chúng có thể xuất hiện được ngoài đời sống thực. Sau đây là những tính năng mới của phiên bản SolidWorks 2019 bao gồm:

3D Texturize Body

Giúp người dùng có thể thêm được khối 3D và những kết cấu Solid một cách hiệu quả giúp chúng hiện lên được bề mặt để xử lý. Đây sẽ là tính năng hữu ích sẽ giúp người dùng có thể hiện được sản phẩm của mình để chúng xuất hiện trong cuộc sống hiện đại ngày nay của chúng ta. Và có thể hoàn toàn thay đổi được kích thước và hình dáng dễ dàng.

SolidWorks Visualize Denoiser

SolidWorks Visualize Denoiser

SolidWorks Visualize Denoiser

Tính năng này sẽ giúp SolidWorks kết xuất được denoising của OptiX từ công nghệ AI của card NVIDIA để xử lý render phản quang hiệu quả. Phần mềm này yêu cầu mức độ tăng cường 10x trong việc rendering hiệu suất hoạt động đối với việc hãng card đồ họa lớn nhất thế giới này có thể kiểm soát hiệu suất tối ưu của denoising cho họ.

Assembly Defeaturing

Tính năng này cho phép việc xóa bỏ những phần tử từ những thiết kế của họ. Toàn bộ việc lắp ráp các bộ phận của sản phẩm sẽ được bố trí bên trái còn phần xử lý quá trình xóa sẽ được đặt ở bên phải. Nhờ vậy người dùng có thể tùy biến chỉnh sửa bảng thiết kế và hình dáng để không liên quan tới các vấn đề về bản quyền sở hữu trí tuệ.

Topology Study và Slicing mesh

Topology Study và Slicing mesh

Topology Study và Slicing mesh

Tính năng hiệu quả và giúp ích nhiều cho việc Sketch những thành phần từ mesh cho đều nhau. Giúp tối ưu được hình dáng sản phẩm sau khi bạn nhập vào. Bạn cũng sẽ sử dụng tính năng này như việc cắt lưới mới và tạo ra những bản phác thảo từ thân lưới và duy trì được những kết quả tham chiếu.

Tính năng khác của SolidWorks 2019

 • Tạo không gian với công cụ chamfer hay fillet.
 • Hỗ trợ việc sử dụng eDrawings Vr.
 • On the surface cho phép việc phác thảo bằng bút.
 • Mate giúp quản lý phiên bản tốt hơn.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt SolidWorks 2019

Hướng dẫn cách tải và cài đặt SolidWorks 2019

Hướng dẫn cách tải và cài đặt SolidWorks 2019

Để có thể tải thành công và cài đặt hiệu quả  được phần mềm các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn bên dưới. Bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước để giúp quá trình thao tác cài đặt của bạn được chính xác và hiệu quả để có thể chạy hiệu quả.

Hướng dẫn cách cài đặt:

 • Bước 1: Thực hiện thao tác tải phần mềm về theo đường dẫn bên dưới.
 • Bước 2: Chọn vào phần Welcome và chọn mục Individual rồi nhấn Next.
 • Bước 3: Chọn dãy key của bạn bên dưới và nhập vào ô Serial Number.
 • Bước 4: Nhấn Next và chờ phần mềm kích hoạt đăng ký thành công.
 • Bước 5: Chọn vào phần “Create a new installation…” và nhấn Next.
 • Bước 6: Nhấp vào Install Now và chờ quá trình hoàn tất việc cài đặt.
 • Bước 7: Hoàn thành nhấn Remind me later và Finish để sử dụng nhé.

Key cài đặt của phần mềm:

 • Key 1: YTR65E-4XSWZ-34XED-CRBGY-7NHU9I
 • Key 2: Y78NH-U9IJN-8HUBY-7C5RE4S-XTFV68
 • Key 3: U8HBGY-7TFVDCE-4XS3E-4XDC5-RTVB
 • Key 4: ZW3AS-E4XTF-V6BY78-NHU9IJM-9JNU8
 • Key 5: ZAWSE-X4DCTF-V6BY78-HUNBY-7TVDC
 • Key 6: TFV6SXZ-A3WE4-DC5RTF-VBGY8-NHU8
 • Key 7: Y7DC5R-AZ3W3-ZDC5R-BGY7IJM-9BGYT

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Lưu ý: Trước khi cài đặt các bạn cần tắt internet để tránh phát sinh lỗi cài key trong quá trình cài đặt. Nên chạy Setup bằng quyền Admin để chạy hiệu quả phần mềm trong quá trình cài đặt thành công nhé.

Một số những phần mềm có những tính năng tương tự như: Lumion 9, Sketchup 2018, Cinema 4D,… Đây đều là những phần mềm có chức năng nhằm giúp thiết kế hiệu quả những bản thiết kế 3D phục vụ cho nhiều những hướng đối tượng khác nhau trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay.

Như vậy là chúng tôi đã thông tin tới cho các bạn về phần mềm SolidWorks 2019 giúp hỗ trợ các kỹ sư và dân cơ khí có thể năng cao được hiệu suất thiết kế và vận hành tốt những sản phẩm của mình cho cuộc sống. Để biết thêm được nhiều những phần mềm thú vị của Sparenyc mời các bạn cùng theo dõi website này của chúng tôi nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu