1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Tải Smart Defrag phần mềm chóng phân mảnh tốt nhất hiện nay
Phần mềm PC
0

Tải Smart Defrag phần mềm chóng phân mảnh tốt nhất hiện nay

Tải Smart Defrag phần mềm chóng phân mảnh tốt nhất hiện nay

Nếu trong quá trình sử dụng máy tính nếu các bạn thấy việc hoạt động của máy trở nên chậm chạp. Thì rất có thể nguyên nhân là đến từ chiếc ổ cứng của các bạn đang bị phân mảnh. Vậy nên để có thể chọn cho mình được phần mềm phù hợp giúp giảm cũng như hạn chế quá trình phân mảnh ổ cứng là vô cùng cần thiết.

Smart Defrag là một phần mềm chống phân mảnh tốt nhất hiện nay. Nhưng chưa thực sự được nhiều người dùng quan tâm và biết đến. Bởi nhiều người sử dụng vẫn chưa biết phân mảnh là gì và những vấn đề mà nó đem lại. Vậy nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm chống phân mảnh hữu dụng và tốt nhất này tại Sparenyc nhé. 

Giới thiệu về Smart Defrag

Giới thiệu về Smart Defrag

Giới thiệu về Smart Defrag

Phần mềm PC này là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay có khả năng hạn chế và khắc phục phân mảnh trên ổ cứng máy tính. Cho tốt độ xử lý các phần bị phân mảnh cao, nhanh chóng và cải thiện khả năng hoạt động của ổ cứng máy tính. Smart Defrag hiện đang là phần mềm miễn phí được nhiều người dùng quan tâm nhất.

Smart Defrag tận dụng việc gia tốc để giải quyết và xử lý nhanh một cách thông minh. Có tích hợp những chính sách cùng với hệ điều hành quản lý riêng biệt. Vậy nên có thể cho khả năng giúp máy tính của bạn được giảm thiểu tối đa những hoạt động không nhất quán và gia công hóa cho công suất của máy tính.

Các phiên bản hỗ trợ của phần mềm có thể hoạt động với phiên bản 64bit trên Windows. Còn có thể thao tác trên các mạng lưới hệ thống NTFSFAT32. Để có thể giúp các bạn sử dụng được hết các tính năng của phần mềm này. Ngay tại bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải cũng như cài đặt phần mềm. Để các bạn có thể tận dụng được hết những tính năng mà phần mềm này đem lại.

Những tính năng vượt trội của Smart Defrag

Những tính năng vượt trội của Smart Defrag

Những tính năng vượt trội của Smart Defrag

Chống phân mảnh ổ cứng

Với chỉ một nút nhấn các bạn có thể liên tục giúp nâng cao khả năng vận hành và sử dụng ổ cứng một cách tốt nhất. Phần mềm này sẽ giúp tìm ra những phần bị rỗng và xử lý những phân mảnh trên đĩa. Sau đó hàn gắn, sắp xếp chúng lại để có thể giúp cho chúng được bảo dưỡng tốt hơn, nâng cao hiệu suất hoạt động của ổ cứng.

Công nghệ Boot Time Disk Defrag

Tính năng này giúp người dùng có thể chống được phân mảnh trong file, folder của các bạn trên máy tính. Khi các bạn khởi động hệ thống có Smart Defrag hỗ trợ thì sẽ có thể sử dụng được công nghệ Boot Time Disk Defrag. Giúp tăng tốc và xử lý tốt để chạy mượt các ứng dụng trong ổ cứng.

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Với ứng dụng Smart Defrag được thiết kế với giao diện đơn giản và thao tác đơn giản. Có tích hợp thêm cả tính năng tối ưu hóa hame giúp cho các game thủ có thể trải nghiệm game nhanh và mượt mà hơn. Chỉ cần chọn file khởi động game bỏ vào là có thể tối ưu hóa được tựa game của các bạn rất dễ dàng.

Sắp xếp khởi động

Là tính năng giúp chống phân mảnh tệp tin hệ thống trước khi khởi động hệ thống để tối ưu được hiệu năng máy. Tại đây khi bật thì sẽ cho phép người dùng có thể cấu hình chống phân mảnh page file và các tệp ngủ đông. Chống phân mảnh MFT, tệp tin hệ thống, registry, tập tin,… Được sắp xếp và khởi động theo thời gian được thiết lập.

Download phần mềm chống phân mảnh Smart Defrag

Download phần mềm chống phân mảnh Smart Defrag

Download phần mềm chống phân mảnh Smart Defrag

Để hướng dẫn các bạn thành công cài đặt cũng như tải được phần mềm Smart Defrag thành công về máy tính. Hãy cùng thực hiện theo những bước thực hiện cài đặt bên dưới để sử dụng được phần mềm chống phân mảnh này.

Hướng dẫn cài đặt:

  • Bước 1: Tải phần mềm và giải nén bằng winrar để tiến hành cài đặt
  • Bước 2: Chạy file setup bằng quyền admin và nhấn NEXT bắt đầu
  • Bước 3: Chọn thư mục cài đặt và chọn INSTALL để cài đặt
  • Bước 4: Hoàn thành và Copy file Patched trong thư mục Crack
  • Bước 5: Cho vào thư mục đã cài phần mềm chạy bằng quyền Admin
  • Bước 6: Sau đó nhấp chọn Patch để phần mềm tiến hành Crack thành công
  • Bước 7: Hoàn thành giờ các bạn có thể sử dụng được rồi đấy.

Link tải phần mềm:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Như vậy hướng dẫn cách cài đặt và tải phần mềm Smart Defrag chống phân mảnh chúng tôi đã thông tin tới các bạn. Ngoài ra, có một số những phần mềm hữu dụng khác có thể các bạn quan tâm như: Real Temp, Smart game booster, Uninstaller IObit,… Mong rằng phần mềm này có thể giúp ổ cứng cũng như máy tính của các bạn vận hành một cách hiệu quả và tối ưu nhất nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu