1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Sketch 69.2 | Link download phần mềm thiết kế giao diện MacOS 2021
Phần mềm MacOS
0

Sketch 69.2 | Link download phần mềm thiết kế giao diện MacOS 2021

So sánh Sketch và Adobe XD

Sketch là phần mềm thiết kế giao diện dành cho riêng MacOS mà hôm nay Sparenyc muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này để bạn có thể tham khảo qua và tải về sử dụng. Cùng xem ngay nhé.

Phần mềm này được thiết kế giao diện dành riêng cho MacOS giống như CorelDRAW hoặc AI trên Windows. Chức năng chính đó là soạn thảo đồ họa vector có một đồ họa đơn giản và tinh tế, đa dụng giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn rất nhiều.

Sketch được Apple trao giải thưởng phần mềm thiết kế của năm 2012, với giao diện đơn giản, tiện dụng và dễ thực hiện thao tác. Đây sẽ là một trong những phần mềm mà bạn có thể quan tâm đến và tải về Macbook của mình.

Giới thiệu về Sketch

Giới thiệu về Sketch for macbook

Giới thiệu về Sketch

Sketch là một phần mềm thiết kế đồ họa vector được thiết kế dành cho hệ điều hành MacOS, được cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 bởi công ty Sketch B.V. và 2 năm sau đó đặt giải thưởng Thiết Kế của Apple vào năm 2012.

Đây là phần mềm được sử dụng chủ yếu để thiết kế giao diện cho người dùng hoặc các giao diện trên website. Mặc dù chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành MacOS, nhưng vẫn có thể xem được file xuất trên các nền tảng khác nhau.

Nó có riêng một định dạng là .sketch nhưng vẫn có thể mở được trên các phần mềm thiết kế khác mà không hề gặp vấn đề gì. Ngoài ra ứng dụng còn có thể xuất ra các file với định dạng phổ biến như: PNG , JPG , SVG , PDF , TIFF , WebP,…. Sketch từng được bán trên App Store cho đến năm 2015, sau đó chuyển sang trang website chuyên dụng của họ với một giấy riêng.

So sánh Sketch và Adobe XD

So sánh Sketch và Adobe XD

So sánh Sketch và Adobe XD

Sketch và Adobe XD là 2 phần mềm thiết kế chuyên dụng cho việc thiết kế giao diện. Tuy nhiên đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này, chưa biết nên chọn bên nào  nào thì Sparenyc xin đưa ra so sánh giữa 2 phần mềm này để bạn dễ lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Bảng so sánh Sketch và Adobe XD
Sketch Adobe XD
Tập chung chủ yếu vào mảng UI Chuyên sâu về prototyping
Nổi bật với tính năng Symbol overrides và công cụ Pages hỗ trợ trong tài liệu. Nổi bật với tính năng Repeat Grid và công cụ Specs để chuyển giao.
Nhiều tính năng Dễ sử dụng
Thường xuyên nâng cấp Cập nhật ít hơn
Trả phí Miễn phí
Chạy trên MacOS Chạy trên MacOS và Windows
Chạy cực tốt trên hệ điều hành MacOS Kém hơn

Ưu điểm và tính năng của Sketch

Ưu điểm và tính năng của Sketch

Ưu điểm và tính năng của Sketch

Sketch có ưu điểm dễ thấy nhất là giao diện được thiết kế đẹp, tính tế, dễ nhìn, bạn cũng có thể chia sẻ công việc của mình với người khác cùng làm mà không phải một mình làm từng bước. Ngoài ra công cụ còn sử dụng thuật toán boolean cấp cao giúp bạn có thể lưu trữ và tiếp tục hoàn thành công việc của mình dễ dàng.

Ngoài các tính năng phổ biến như gradient, noise, blending, background blurring,  fill, border, shadow, layer, undo, slice,… ở các phần mềm thiết kế thông dụng hiện nay. Ngoài ra, còn có những tính năng, công cụ nổi bật khác giúp phần mềm này có thể nhận giải thưởng Thiết Kế của Apple năm 2012 như: Symbol overrides, Pages tài liệu, Customize Toolbar, ….

Download Sketch 69.2 miễn phí

Download Sketch 69.2 miễn phí

Download Sketch 69.2 miễn phí

Download Sketch 69.2 ngay để tận hưởng những ưu điểm và tính năng tuyệt vời của phần mềm thiết kế này mang lại. Link download ở ngay bên dưới mà Sparenyc kiểm tra đảm bảo an toàn đối với máy tính của bạn. 

Click vào link bên dưới để download phần mềm chuyên dụng thiết kế đồ họa vector trên MacOS này nhé: 

>>> Download Sketch 69.2 hoàn toàn miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN
 

– Có thể bạn quan tâm: 

Như bao phần mềm chuyên dụng khác trên MacOS, sau khi download Sketch về thì chỉ cần mở file và cài đặt như bình thường. Trong quá trình thực hiện, nếu có bất kỳ câu hỏi nào được đặt ra và cần giải đáp thì hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận bên dưới bài viết này nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu