1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Red Giant Trapcode Suite 16 – Tải Phần Mềm Dựng Phim Chuyên Nghiệp
Phần mềm MacOS
0

Red Giant Trapcode Suite 16 – Tải Phần Mềm Dựng Phim Chuyên Nghiệp

Nội dung bài viết này Sparenyc sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm dựng phim chuyên nghiệp Red Giant Trapcode Suite 16 dành cho MacOS đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Từ đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất.

Red Giant Trapcode Suite với các plugin được tả thực chi tiết về ngoại cảnh, cuộc sống. Giúp ảnh, video của bạn trở nên lượng cao. Cùng với việc hỗ trợ Logo, tiêu đề, văn bản với chất lượng được nâng cấp nhờ các hiệu ứng đa dạng khi sử dụng.

Bộ công cụ khi sử dụng có sự tương thích rất tốt với After Effects của Adobe, giúp bạn biến những video và hình ảnh trở nên sống động hơn bao giờ hết với hoạt họa 3D. Để hiểu rõ hơn về phần mềm hữu ích dành cho MacOS này thì bạn hãy theo dõi thêm một số nội dung sau đây.

Giới thiệu Red Giant Trapcode Suite

Giới thiệu Red Giant Trapcode Suite

Giới thiệu Red Giant Trapcode Suite

Red Giant Trapcode Suite là bộ plugin với tập hơn 11 công cụ hỗ trợ hoạt họa khác nhau tương thích với Adobe After Effects. Đây là 1 bộ mô phỏng các hiệu ứng tự nhiên như: nước, lửa, gió, băng, khói, mây,… cùng với các bề mặt và âm thanh chuyển động xung quanh chúng.

Với trình thiết kế mạnh mẽ, làm việc cùng lúc trên nhiều hệ thống khác nhau với môi trường 3D. Biến những thước phim, hình ảnh của bạn trở nên sinh động hơn bao giờ hết nhờ các hiệu ứng đồ họa 3D, mô phỏng động lực học chất lỏng trong vật lý với các âm thanh, hoạt họa kèm theo.

Bộ plugin này là một tập hợp đầy đủ, chuyên nghiệp mà các nhà làm phim nên trang bị cho mình. Được sử dụng nhiều trong việc mô phỏng các hiệu ứng 3D, với các hạt hiệu ứng được tích hợp cho After Effects.

Ưu điểm của Red Giant Trapcode Suite 16

Ưu điểm của Red Giant Trapcode Suite 16

Ưu điểm của Red Giant Trapcode Suite 16

Red Giant Trapcode Suite 16 là phiên bản được nâng cấp mới nhất hiện nay, với nhiều công cụ mạnh mẽ được phát triển giúp thiết kế và thêm vào các đối tượng 3D đơn giản hơn và không gặp khó khăn nào. Hỗ trợ tạo các hình ảnh động với độ chính xác cao và phức tạp nhờ hơn 11 công cụ mô phỏng hoạt họa thiết kế, giúp đạt hiệu suất cao trong quá trình tương tác.

Bộ công cụ giúp bạn tạo ra các hoạt ảnh hữu cơ như nước, băng, gió, lửa, khói, mây,… cùng với các tính năng giúp tạo ra các ảnh 3D về đồi, núi, đường hầm, bề mặt lỏng cùng với các hình ảnh trừu tượng khác. Những điều trên được tạo ra nhờ các hiệu ứng chảy của chất lỏng, hạt, hiện tượng vật lý, cùng các hoạt ảnh 3D và anh cùng chuyển động của chúng.

Tính năng của Red Giant Trapcode Suite

Tính năng của Red Giant Trapcode Suite

Tính năng của Red Giant Trapcode Suite

Rất nhiều tính năng được tích hợp trong hơn 11 công cụ riêng biệt khác nhau. Mỗi công cụ trong đó có một chức năng riêng, được tính hợp lên After Effects để dễ dàng hoạt động. Các tính năng này đã được mình phân tích dưới đây, giúp bạn dễ dàng hình dung và nghiên cứu.

Tính năng của Red Giant Trapcode Suite
Tính năng Ưu điểm 
Emit from Parent Thiết lập đơn giản chuỗi phát hoặc có nhiều hệ thống phát cùng chung một nguồn. Kết hợp chúng lại với nhau có thể tạo ra nhiều hiệu ứng cháy nổ đặc biệt với khói, tàn lửa, lừa, pháo hoa,…
Particle Systems Phiên bản 16 giúp bạn làm việc cùng lúc 16 hệ thống hạt trong cùng không gian 3D với khả năng sáng tạo vô tận. Tương tác với nhiều hệ thống khác nhau giúp tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt và phức tạp.
Kết hợp giữa không khí và vật lý Khả năng tương tác và kiểm soát 3 lớp layer tốt đa cùng lúc.Việc kết hợp này giúp tạo ra các hiệu ứng tương tác với không khí đặc biệt và chân thực.
Môi trường Với hệ thống mô phỏng môi trường thực tế cùng các kiểu khí hậu khác nhau giúp bạn biến video của mình trở nên sống động hơn bao giờ hết.
New Presets Sử dụng hơn 430 các cài đặt có sẵn như gió, lửa, khói, băng, nước, khói,… cùng với  bộ 75 Presets về các hiện tượng vật lý như động lực học, hoạt họa hành đồng, âm thanh,…
Import Cinema 4D Tích hợp file có định dạng .c4d sử dụng hình học 3D làm bộ phát giúp chỉnh sửa ảnh 3D đơn giản, biển đối các hình hoạt họa.

Download Red Giant Trapcode Suite 16

Download Red Giant Trapcode Suite 16 full crack

Download Red Giant Trapcode Suite 16

Download Red Giant Trapcode Suite 16 ngay để tích hợp vào phần mềm Adobe After Effects ngay bây giờ. Giúp bạn có thể tạo ra những hình ảnh 3d, video sống động đầy màu sắc từ bộ công cụ thiết kế tuyệt vời này. Click vào link liên kết dưới đây để tải về nào.

Link download Red Giant Trapcode Suite 16 miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tải file trên link về, bạn hãy làm theo các bước mình hướng dẫn dưới đây để cài đặt, tích hợp vào Adobe Afte. Các bước cài đặt đã được đơn giản hóa hết mức có thể, giúp bạn dễ dàng cài đặt được bộ công cụ chuyên dụng này.

Bước 1: Mở và chạy file bạn vừa tải về để cài đặt.
Bước 2:  Bạn nhập code trong file text mà mình đính kèm khi tải.
Bước 3: Chạy và test thử.

Có thể bạn quan tâm: 

Như vậy, mọi thông tin về phần mềm dựng phim chuyên nghiệp Red Giant Trapcode Suite 16 đi kèm link download full crack đã được Sparenyc chia sẻ đến bạn ở trên rồi. Nếu như có bất kỳ câu hỏi nào cần được hỗ trợ thêm thì bạn có thể để lại phần bình luận của mình bên dưới bài viết này để được giải đáp tốt nhất.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu