1. Trang chủ
 2. Phần mềm MacOS
 3. Portraiture For Mac – Plugin Làm Mịn Da “Đỉnh” Nhất Cho Macbook
Phần mềm MacOS
0

Portraiture For Mac – Plugin Làm Mịn Da “Đỉnh” Nhất Cho Macbook

Giới thiệu về Portraiture

Bạn đang tìm kiếm một plugin hỗ trợ làm mịn da cho tấm ảnh chân dung của mình? Photoshop hoặc Lightroom của bạn chưa có công cụ hỗ trợ vấn đề về da trên ảnh? Sparenyc hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn plugin hỗ trợ các vấn đề trên mang tên Portraiture dành cho Macbook được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Phần mềm dành cho MacOS này là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc xử lý ảnh chân dung hoặc các tấm hình liên quan đến da. Nó có các phương pháp xử lý từng điểm ảnh riêng biệt, giúp tạo nên những tấm ảnh chất lượng cao phù hợp với yêu cầu của bạn. 

Ngoài ra còn hỗ trợ tính năng chỉnh sửa da hoàn toàn tự động, biến một gà mờ thành pro chỉ với vài thao tác đơn giản. Để bạn biết thêm về plugin hữu ích trên, Sparenyc đã viết bài này và muốn chia sẻ link download Prortraiture dành riêng cho bạn ngay dưới đây.

Giới thiệu về Portraiture

Giới thiệu về Portraiture

Giới thiệu về Portraiture

Portraiture là một plugin làm mịn da tự động được phát triển cho Photoshop và Lightroom để hỗ trợ cho những ai trước giờ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Những tính năng tự động chỉnh sửa với sự hỗ trợ đến từ Portraiture có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng.

Tuy vậy nhưng bạn cũng cần phải biết những kiến thức cơ bản về da và làm quen với những tính năng chuyên môn về lĩnh vực này như: Lựa chọn màu da phù hợp trong từng tình huống, kết cấu cơ thể, ánh sáng, cường độ và màu sắc tương phản,… Điều này giúp ích rất nhiều cho những bạn mới bắt đầu làm quen có được những tác phẩm hoàn hảo. 

Sau khi bạn đã quen thuộc những kiến thức cơ bản trên, bạn chỉ cần mở tấm hình mình muốn chỉnh rồi chạy plugin sau đó thay đổi thanh trượt về các giá trị của nó là được. Ngoài ra chương trình này còn hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng đẹp dành riêng cho muôn mặt và làn da. Nhờ sử dụng công nghệ xử lý 2 chiều, nên tốc độ thao tác nhanh sử dụng được ngay mà không tốn nhiều thời gian.

Tính năng của Portraiture

Tính năng của Portraiture

Tính năng của Portraiture

Portraiture có đầy đủ tất cả các tính năng trong việc chỉnh sửa chỉ viết về làn, khuôn mặt, dáng người,… Mà bạn có thể thực hiện tự động và không hề mất nhiều thời gian trên các layer ảnh. Dưới đây là một số tính năng chính của plugin này

 • Xóa vết nhăn, mụn, làm da mịn hơn.
 • Da được nhanh chóng xử lý, tiết kiệm thời gian. 
 • Kiểm soát layer da được tăng cường.
 • Với Preset Manage bạn có thể chụp và chia sẻ các thiết lập của mình. 
 • Tích hợp bộ retouch xử lý đa chiều tăng hiệu quả làm việc đến mức cao nhất. 
 • Kiểm soát mặt nạ da nâng cao giúp phân biệt chỉ các mặt nạ da. 
 • Hỗ trợ chạy trên trên tất cả cá hệ điều hành MacOS. 
 • Tương thích rất tốt với Photoshop và Lightroom. 
 • Xử lý ảnh chân dung và toàn thân. 
 • Công cụ làm mịn da thông minh, chính xác, nhanh chóng cho làn da hoàn hảo. 
 • Tự động chỉnh sửa trong lightroom.

Download và hướng dẫn cài đặt  Portraiture

Download và hướng dẫn cài đặt  Portraiture

Download và hướng dẫn cài đặt  Portraiture

Với một plugin chỉnh sửa da, khuôn mặt thì đây là chương trình chỉnh sửa phù hợp nhất dành cho bạn. Nó hỗ trợ hoàn hảo trong việc chỉnh sửa chân dung, hình ảnh mà không mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần click vào link download dưới đây để tải về file cài đặt.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Sau khi bạn download về thành công file cài đặt. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách crack plugin này để sử dụng trên Macbook. Dưới đây là các bước thực hiện.

 • Bước 1: Mở file vừa tải về và chạy file cài đặt như bình thường.
 • Bước 2: Giải nén thư mục K’ed sau đó chèn vào link này:
  • Applications/Imagenomic/Portraiture 3 Plug-in/Portraiture3.plugin
 • Bước 3: Mở lên và cảm nhận.

Hướng dẫn sử dụng Portraiture

Hướng dẫn sử dụng Portraiture

Hướng dẫn sử dụng Portraiture

Phần mềm này hỗ trợ rất tốt trong việc chỉnh sửa chân dung, tuy nhiên nếu bạn lần đầu tiên sử dụng thì sẽ cảm thấy khó khăn và chưa hiểu hết được các tính năng này. Sau đây mình sẽ giới thiệu và giải thích các tính năng trên bảng hiển thị trong giao diện.

Skin Tones Mask: trong tab Custom các mục như Hue, Saturation, Luminace, Latiude có tác dụng chỉnh màu da theo ý của bạn. Bạn nên sử dụng tab này đầu tiên nếu muốn Blend màu cho tấm hình của mình không bị lỗi sau này.

Enhancements: Trong bảng này quan trọng nhất là  Sharpness và Sharpness. 

 • Sharpness: Chỉnh độ nét của ảnh.
 • Sharpness: Chỉnh độ mịn da.

– Có thể bạn quan tâm: 

Như vậy những thông tin giới thiệu về plugin Portraiture cũng đã được truyền tải trọn vẹn đến bạn. Sparenyc hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hoàn thiện hơn sản phẩm hình ảnh của mình để chia sẻ đến bạn bè và mọi người. Nếu cần hỗ trợ thêm thì hãy để lại phần bình luận bên dưới bài viết này nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu