1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Picture Colorizer 2.0.3 – Phục Hồi Ảnh Đen Trắng Cho MAC
Phần mềm MacOS
0

Picture Colorizer 2.0.3 – Phục Hồi Ảnh Đen Trắng Cho MAC

Giới thiệu về Picture Colorizer

Sparenyc hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm khôi phục ảnh đen trắng Picture Colorizer cho Macbook chạy hệ điều hành MacOS thông dụng nhất hiện tại, phần mềm được  đánh giá cao với nhiều tính năng nổi bật mà bạn không thể nào tìm thấy trên những phần mềm có cùng chức năng tương tự.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm khôi phục ảnh tiên tiến và dễ sử dụng, giúp bạn có thể khôi phục các tấm ảnh cũ, ảnh đen trắng thành ảnh màu hoàn toàn mới? Thì đây chính là một giải pháp, công cụ tối ưu dành riêng cho bạn.

Đây là phần mềm chỉnh sửa, khôi phục ảnh tính hợp công nghệ AI hiện đại, giúp bạn có thể xử lý nhanh chóng các bức ảnh cũ mà không cần tốn nhiều thời gian phối màu, và chỉnh sửa từng Layer trên các công cụ chỉnh sửa hình ảnh khác. 

Giới thiệu về Picture Colorizer

Giới thiệu về Picture Colorizer

Giới thiệu về Picture Colorizer

Picture Colorizer là phần mềm MacOS hoàn hảo cho phép bạn chỉnh sửa, phối màu cho ảnh cũ hoặc ảnh đen trắng phổ biến nhất hiện nay, dành cho hệ điều hành MacOS chạy trên Macbook với công nghệ AI tiên tiến.

Công cụ này giúp bạn xử lý những tấm ảnh dễ dàng với công cụ AI hỗ trợ và đơn giản hóa vấn đề sửa chữa, khôi phục hình ảnh đen trắng với các tính năng tự động tô màu, tối ưu hóa hình ảnh tiện dụng. Ngoài ra còn giúp biến những tấm ảnh cũ thành các tấm ảnh đầy sinh động.

Picture Colorizer 2.0.3 được cung cấp một giao diện đơn giản và tiện sử dụng, giúp bạn dễ dàng tiếp cận, sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn loại bỏ các nét mờ, dư thừa không cần thiết mà không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng bức hình.

Ưu điểm của Picture Colorizer

Ưu điểm của Picture Colorizer

Ưu điểm của Picture Colorizer

Picture Colorizer 2.0.3 cho phép điều chỉnh hình ảnh đầy đủ với các chức năng của ảnh kỹ thuật số. Cung cấp nhiều công cụ để tối ưu hóa việc chỉnh sửa, tăng chất lượng hình ảnh. Xóa những hình không cần thiết, hình mờ trong bức ảnh của bạn dễ dàng mà vẫn giữ được chất lượng. Bạn cũng có thể thêm các chi tiết, hình ảnh, văn bản theo ý thích một cách đơn giản.

Ngoài ra phần mềm này còn cung cấp nhiều công cụ giúp bạn xử lý những tấm ảnh chụp được trở nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt với công nghệ hỗ trợ AI tiên tiến giúp bạn phục hồi và phối màu cho những bức ảnh cũ, trắng đen nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tính năng của Picture Colorizer

Tính năng của Picture Colorizer

Tính năng của Picture Colorizer

Picture Colorizer với tính năng chính là khôi phục hình ảnh đen trang và ảnh cũ. Phần mềm này con có nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật của những tính năng đó. Dưới đây là bảng ưu điểm và tính năng của phần mềm này, giúp bạn dễ dàng phần tích và hiểu thêm về Picture Colorizer.

Tính năng và ưu điểm của Picture Colorizer
Tính năng Ưu điểm
AI Giúp bạn khôi phục những bức ảnh đen trắng, ảnh cũ với tốc độ cao. Tạo ra những bức ảnh đẹp với chất lượng cao ngay cả khi bạn không phải dân chuyên.
Công cụ ảnh kỹ thuật số Điều chỉnh Phơi sáng, làm sắc nét, bão hòa, bán kính, Gamma và Khử nhiễu. Tăng chất lượng bức ảnh lên rất nhiều.
Tô màu Chỉ cần chọn ảnh và click vào biểu tượng tô màu, một bức ảnh có màu sắc sinh động sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn một cách nhanh chóng.
Inpaint Giúp bạn xóa những hình mờ và chỉnh sửa các tấm ảnh cũ bị gấp, xước.

Download Picture Colorizer 2.0.3 hoàn toàn miễn phí

Download Picture Colorizer 2.0.3 hoàn toàn miễn phí

Download Picture Colorizer 2.0.3 hoàn toàn miễn phí

Với những tiện ích và ưu điểm như vậy, phần mềm này xứng đáng có trong bộ sưu tập phần mềm tiện ích trên máy Macbook của bạn. Dưới đây là link download phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần click chuột vào link download dưới đây là được.

>>> Link download Picture Colorizer 2.0.3 hoàn toàn miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

– Xem thêm danh sách phần mềm hữu ích khác: 

Link download Picture Colorizer 2.0.3 bên trên đã được Sparenyc kiểm tra và đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn. Mọi thắc mắc liên quan cần được giải đáp thì hãy bình luận câu hỏi bên dưới bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu