1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Download Paint Tool SAI 2 mới nhất 2021 (Link Google Drive)
Phần mềm PC
0

Download Paint Tool SAI 2 mới nhất 2021 (Link Google Drive)

Download Paint Tool SAI 2 mới nhất 2021 (Link Google Drive)

Paint Tool SAI 2 là một phần mềm đồ họa được nhiều người sử dụng dùng để vẽ trên máy tính. Bởi đây là một phần mềm nhẹ và dễ sử dụng, nên rất tốt trong việc làm những chương trình đồ họa hình ảnh cho video rất hiệu quả. Để biết thêm chi tiết về phần mềm mời các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới!

Nếu các bạn đang cần tìm cho mình một phần mềm có khả năng sử dụng xử lý đồ họa chuyên nghiệp. Thì Paint Tool SAI 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Phần mềm này cho phép các bạn có thể vẽ trên nhiều lớp công việc, giúp chỉnh sửa nhiều chi tiết cho bức vẽ như độ đậm, mờ hay thêm nhiều những hiệu ứng khác.

Trong bài viết này, Sparenyc muốn thông tin đến cho các bạn muốn tìm hiểu hay biết thêm về phần mềm vẽ Paint Tool SAI 2 này. Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm này nhé!

Giới thiệu về Paint Tool SAI 2

Giới thiệu về Paint Tool SAI 2

Giới thiệu về Paint Tool SAI 2

Phần mềm PC này giúp hỗ trợ người dùng có thể vẽ tranh và chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng theo sở thích của bản thân. Tại đây Paint Tool SAI 2 cung cấp cho các bạn rất nhiều những công cụ vẽ khác nhau. Bao gồm nhiều đầu vẽ như bút chì, bút vẽ, màu nước, tẩy,… Giúp cho quá trình xử lý tác phẩm của bạn được tối ưu và nhanh chóng hơn.

Paint Tool SAI 2 tập trung cung cấp cho người dùng những tính năng nổi bật giúp cho người vẽ giảm bớt được những giai đoạn vẽ không cần thiết. Từ đó giải quyết được vấn đề thời gian cũng như giúp tô điểm cho bức tranh thêm phần nổi bật hơn. Phần mềm này còn tương thích với rất nhiều những định dạng ảnh khác nhau như: PSB, PNG, JPG, BMP,…

Phần mềm Paint Tool SAI 2 cùng với phiên bản update mới có bổ sung thêm nhiều những tính năng hữu ích. Giúp cho việc tạo ra những khối hình nhanh chóng, tự lấy nét cho hình. Với công cụ Perspective Ruler giúp bạn có thể xử lý những quan cảnh phức tạp. Ngoài ra, phần mềm tuy được update liên tục nhưng dung lượng tải cực kỳ nhẹ với người dùng.

Những tính năng Paint Tool SAI 2

Những tính năng Paint Tool SAI 2

Những tính năng Paint Tool SAI 2

Thông tin sau đây là một số những tính năng hữu ích của phần mềm Paint Tool SAI 2 được thêm vào. Nhằm hỗ trợ cho những họa sĩ có thể xử lý đồ họa một cách hiệu quả và nhanh chóng. Những tính năng nổi trội của phần mềm này như sau:

Khả năng khử răng cưa

Để giúp cho một bức tranh có thể mịn, đẹp và sắc nét hơn thì khử răng cưa cho hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng. Vì thế mà Paint Tool SAI 2 đã tích hợp chức năng này giúp bạn có thể khử răng cưa của bất kỳ hình ảnh nào một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần một vài thao tác cơ bản là bạn có thể loại quả được răng cưa.

Nâng cao chất lượng hình ảnh

Nâng cao chất lượng hình ảnh

Nâng cao chất lượng hình ảnh

Những bức tranh được hoàn thành sau khi bạn vẽ, nhưng bạn lại thấy bức tranh chưa đủ sử chân thật đến cho người xem. Thì Paint Tool SAI đã thiết kế và tích hợp thêm tính năng giúp tạo kênh màu với ARGB 16-bit làm cho tác phẩm của bạn thêm chân thật, sống động hơn trong mắt mọi người.

Giao diện tối ưu

Với phiên bản mới của Paint Tool SAI 2 đã cho thấy được sự thay đổi đáng kể về giao diện. Những bảng công cụ được tối ưu cho người vẽ dễ nhìn, những sắp xếp và bố trí hợp lý bố cục bản vẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra thì giao diện còn làm đơn giản hóa để tiện cho việc vẽ của bạn hơn.

Hướng dẫn cách tải phần mềm Paint Tool SAI 2

Hướng dẫn cách tải phần mềm Paint Tool SAI 2

Hướng dẫn cách tải phần mềm Paint Tool SAI 2

Hãy thực hiện những bước hướng dẫn cũng như làm theo các bước để có thể cài đặt và tải thành công phần mềm Paint Tool SAI 2 này. Phần mềm giúp bạn có thể vẽ tranh hiệu quả và tối ưu nhất thời gian gần đây. Sau đây là một số những bước cài đặt phần mềm chính xác nhất cho hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn tải và cài đặt:

  • Bước 1: Thực hiện hướng dẫn ở link tải bên dưới để thành công tải phần mềm.
  • Bước 2: Sau khi tải về các bạn dùng Winrar để giải nén phần mềm.
  • Bước 3: Đưa thư mục cài vào ổ đĩa cần cài đặt ví dụ: C:\Program Files (x86)… 
  • Bước 4: Nhấn đúp chuột để chạy phần mềm thành công.
  • Bước 5: Như vậy là hoàn thành và bạn có thể trải nghiệm phần mềm rồi

Link phần mềm:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Như vậy những thông tin về phần mềm Paint Tool SAI 2 ở trên được sparenyc cung cấp. Đã phần nào giúp bạn thấy được sự tiện lợi của phần mềm vẽ này. Ngoài ra, còn có một số những phần mềm vẽ khác bạn cũng có thể tham khảo thêm như: Autocad, Art,… Nếu có thắc mắc về thông tin phần mềm thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đ

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu