1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Microsoft Office 2019 – Download full bản quyền vĩnh viễn
Phần mềm PC
0

Microsoft Office 2019 – Download full bản quyền vĩnh viễn

Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất hỗ trợ cho các công việc văn phòng chuyên nghiệp nhất đã có thể tải về máy. Vậy làm thế nào để tải được full bản quyền? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây về cách hướng dẫn cùng Sparenyc nhé.

Để có được phiên bản Microsoft Office 2019 mới nhất về máy, và sử dụng được phiên bản này lâu nhất thì phải có bản quyền của nhà sản xuất. Dưới đây là cách hướng dẫn download full bản quyền vĩnh viễn thành công nhất.

Giới thiệu Microsoft Office 2019

Microsoft Office 2019 là ứng dụng của phần mềm PC hỗ trợ các công cụ văn phòng chuyên nghiệp tư soạn thảo văn bản, thống kê dữ liệu, trình chiếu nội dung và gửi email liên lạc. Hiện nay ứng dụng này đã được cải thiện và nâng cấp hoàn thiện hơn các phiên bản trước, song Office 2019 cũng đã khai tử các công cụ như OneNote, Access. 

Những năm gần đây, số lượng người sử dụng máy tính văn phòng phổ biến như học sinh, sinh viên, giáo viên hoặc các nghiệp vụ hành chính ngày càng nhiều, nên để đáp ứng nhu cầu của người dùng, bắt buộc các nhà sản xuất phần phải liên tục hoàn thiện và cập nhật. Hiện nay Office 2019 đang là phiên bản hoàn thiện nhất ngoài các công cụ hỗ trợ văn phòng, bên cạnh đó việc nâng cấp tính năng đám mây để sao lưu, đồng bộ dữ liệu ngày càng tốt hơn.

Tuy nhiên, Microsoft Office 2019 chỉ hỗ trợ Windows 10, nên các máy chạy những dòng Win thấp chưa thể cài đặt phiên bản này.

Tính năng của Microsoft Office 2019

Ngoài những tính năng đã có ở phiên bản khác thì Microsoft Office 2019 cũng đã có những bước tiến mới trong việc cải thiện các công cụ văn phòng đa dạng. 

Cập nhật Excel

Excel 2019

Ở phần mềm Excel, hiện tại đã được cập nhật thêm nhiều dạng hàm mới như CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, TEXTJOIN,…ngoài những hộ trợ mới về các cơ sở tính toán dữ liệu, Excel đã có thêm nhiều tùy chọn như biểu đồ mới và map 2D

Cập nhật bảo mật

Office 2019 đã cải thiện việc bảo mật bằng cách cập nhật các dữ liệu mỗi tháng và giảm sử dụng băng thông. Bên cạnh đó là việc hỗ trợ sao lưu đám mây đang dần đảm bảo bảo mật ngày càng tốt hơn

Hỗ trợ dịch văn bản ở Microsoft Translator 

Để giúp cho người dùng bản xứ có thể viết và dịch văn bản trên Word một cách tốt nhất. Office 2019 đã tích hợp thêm một công cụ vô cùng hữu ích là Microsoft Translator, với chức năng là dịch văn bản chính xác nhất trên phần văn bản được chọn hoặc cả bài. Để chạy tính năng này các bạn vào Review -> Translate and Language trên thanh công cụ. 

Cập nhật hiệu ứng Powerpoint

Powerpoint 2019

Powerpoint cũng là công cụ văn phòng hỗ trợ tốt nhất nên việc hoàn thiện cho công cụ này là điều tất yếu. So với các phiên bản cũ thì hiện nay Powerpoint đang có những đột phá như tăng thêm nhiều hiệu ứng sống động trên bài thuyết trình, hỗ trợ hiển thị, mô hình 3D đa dạng, có khả năng xuất trình bài đa dạng trên video 4K,…

Bổ sung bút vẽ kỹ thuật số

Cuối cùng là tính năng bút vẽ kỹ thuật số giúp người dùng có thể vẽ, ghi chép dữ liệu trên các công cụ văn phòng của mình như Word, Excel, Powerpoint,..một cách dễ dàng và nhanh chóng

Ngoài những tính năng nổi bật trên, ứng dụng còn có những ưu điểm khác như:

 • Giao diện cải thiện, hiệu ứng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn
 • Tốc độ lưu trữ nhanh hơn
 • MS Outlook gửi và nhận email vô cùng dễ dàng 
 • Thời gian xử lý dữ liệu giảm đáng kể

Download full bản quyền Microsoft Office 2019

Để có thể Download được phiên bản Microsoft Office 2019, máy của bạn phải đáp ứng được các cấu hình kỹ thuật như:

 • Hệ điều hành: chỉ áp dụng cho Windows 10
 • Ram: 1GB đối với bản 32bit và 2GB đối với bản 64bit
 • Chip CPU: 1Ghz ​​hoặc bộ xử lý nhanh hơn và hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • Đĩa cứng: tối thiểu 5GB
 • Hiển thị: độ phân giải 1024×576
 • Phiên bản .NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5

LINK DOWNLOAD FULL BẢN QUYỀN

Dưới đây là đường link tải full bản quyền vĩnh viễn thành công mà Sparenyc muốn chia sẻ cho các bạn, hãy nhấn tải và làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

LINK DOWNLOAD FULL BẢN QUYỀN   

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Sau đây là hướng dẫn cài đặt, các bạn hãy làm theo các bước dưới đây để cập nhật phiên bản thành công:

 • Bước 1: Click vào đường link tải được chia sẻ bên trên
 • Bước 2: Sau khi tải về máy hãy click ngay file cài dạng ISO
 • Bước 3: Sau đó nhấn chuột vào mục Setup.exe để tiến hành cài đặt
 • Bước 4: Chờ đợi ứng dụng tải trong 5-10 phút, tùy vào tốc độ đọc dữ liệu máy bạn
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất, nhấn nút Close để đóng lại

Sau khi thực hiện xong ứng dụng sẽ hiển thị chào mừng bạn, bạn nên khởi động lại máy để các phần mềm được thiết lập lại để chạy tốt hơn. Cuối cùng là trải nghiệm các chức năng đa dạng của công cụ văn phòng mới nhất này.

Có thể bạn quan tâm: Rufus – Download công cụ tạo USB boot cài Win 10, 8, 7

Trên đây là bài viết giới thiệu về Microsoft Office 2019 và cách download full bản quyền thành công nhất mà Sparenyc đã chia sẻ, hi vọng các bạn sẽ thực hiện cài đặt thành công để phục vụ cho công việc của mình, cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu