1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. OBS Studio – Download phần mềm quay video game và phát trực tiếp
Phần mềm PC
0

OBS Studio – Download phần mềm quay video game và phát trực tiếp

OBS Studio phần mềm quay video game và phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội hữu ích nhất hiện nay. Hỗ trợ cho người dùng nhiều chức năng và tạo video chất lượng hình ảnh tốt. Cùng Sparenyc tìm hiểu thêm về phần mềm hữu ích dành cho PC này dưới bài viết sau đây.

Bạn cần một phần mềm có thể hỗ trợ quay các chương trình trên Facebook hay các trang mạng xã hội khác với mong muốn có nhiều chức năng để chọn lựa và lưu video với chất lượng tốt nhất. Download ngay phần mềm quay video game và phát trực tiếp OBS Studio. Chi tiết link tải dưới bài viết này

Giới thiệu về OBS Studio

OBS Studio hay Open Broadcaster Software là phần mềm hỗ trợ quay video, màn hình trực tuyến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,…dùng để stream game, giao lưu, quay sự kiện một cách chuyên nghiệp nhất, trong quá trình đó còn có thể chèn hình ảnh, âm thanh, hay đoạn text, và lưu video chất lượng cao trên máy tính.

Đối với người dùng bán hàng cần quay trực tiếp để giới thiệu sản phẩm, phần mềm sẽ giúp bạn có những khung hình chất lượng đẹp để làm rõ sản phẩm. Hiện nay, Streamer không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng trên thế giới, nếu bạn muốn chơi những tựa game nổi tiếng và live trên mạng xã hội thì phần mềm còn giúp bạn quay màn hình chơi và thêm những dòng nhắn icon ngộ nghĩnh để thu hút người xem.

Hiện tại đây là phần mềm livestream được đánh giá cao mang chất lượng tốt nhất. Phần mềm có 2 phiên bản 32bit và 64bit có thể cho người dùng tùy ý lựa chọn. Mỗi phiên bản sẽ có những chức năng và xử lý hình ảnh khác nhau 

Tính năng của OBS Studio

Một số tính năng của phần mềm OBS Studio có thể được kể đến như

Quay màn hình và phát video video trực tuyến

Phần mềm hỗ trợ quay video trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau như Facebook, Youtube, Twitter, và các trang mạng chuyên dụng khác. Vì thế người dùng sẽ không cần lo lắng nếu phải live trên một ứng dụng nào quá xa lạ

Tùy chỉnh chất lượng trước khi quay

OBS Studio cho phép lọc kết quả đầu vào bằng những chức năng và tiện ích giúp cho video được truyền tải tốt hơn, loại bỏ những tạp âm và tiếng ồn xung quanh, bạn còn có thể tạo thêm những dòng chữ thông tin sản phẩm hay thông tin về streamer để khẳng định chính chủ. 

Tạo video chất lượng hình ảnh tốt

Sau khi phát trực tiếp thì công cụ này sẽ giúp bạn lưu video với chất lượng hình ảnh cao, có thể đăng tải lên các trang mạng xã hội hay lưu trữ sau đó một cách hoàn hảo nhất.

Download OBS Studio nhanh chóng

Dưới đây là đường link download OBS Studio nhanh chóng nhất, có 2 phiên bản để các bạn lựa chọn. Truy cập ngay đường link dưới đây:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt

  • Bước 1: Các bạn truy cập đường link bên trên để tải phần mềm
  • Bước 2: Nhấn “Download” và chờ vài giây
  • Bước 3: Giải nén tập tin và chạy hệ thống system.exe
  • Bước 4: Chọn nơi lưu trữ cho phần mềm -> OK-> Install để cài đặt là xong

Có thể bạn quan tâm: Adobe Reader – Phần mềm đọc file PDF có thể thêm chú thích tài liệu

Trên đây là những thông tin về phần mềm OBS Studio và các cài đặt nhanh chóng. Sparenyc hi vọng các bạn sẽ có những thước phim, video chất lượng và ngày càng thành công. Cám ơn vì đã theo dõi bài viết.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu