1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Multiviewer – Download phần mềm điều khiển máy tính từ xa
Phần mềm PC
0

Multiviewer – Download phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Multiviewer - Download phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Multiviewer là một phần mềm điều khiển từ xa giúp người dùng có thể sử dụng để kết nối và điều khiển nhiều thiết bị. Phần mềm giúp các bạn có thể kiểm soát và quản lý những tệp, ứng dụng và kết nối mạng của mình từ nhiều nơi trên thế giới. Cùng tìm hiểu về phần mềm trong bài viết ngay hôm nay nhé! 

Trong bài viết này, Sparenyc sẽ chia sẻ cũng như giới thiệu tới người dùng chi tiết về phần mềm điều khiển máy tính từ xa Multiviewer. Hy vọng những thông tin bên dưới sẽ giúp ích cho các bạn có nhu cầu tải thành công phần mềm này. Giờ mời các bạn cùng theo dõi thông tin bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu phần mềm Multiviewer 

Giới thiệu phần mềm Multiviewer

Giới thiệu phần mềm Multiviewer

Phần mềm PC này được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Multiviewer giúp người dùng có thể điều khiển từ xa một cách hiệu quả kết nối với nhiều thiết bị tại bất kỳ đâu. Phần mềm này sẽ giúp các bạn có thể quản lý các tệp, ứng dụng và internet của bạn thân tại bất kỳ đây trên khắp thế giới vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Multiviewer sẽ là một trong những phần mềm thiết thực và an toàn nhất hiện nay. Người dùng có thể an tâm sử dụng kết nối với các máy tính một cách an toàn nhất. Phần mềm có đảm bảo cho người dùng tốc độ truy cập vô cùng nhanh chóng. Mức khung hình tiêu chuẩn 60 khung hình/giây. Dung lượng tải nhẹ và đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Phần mềm Multiviewer được sử dụng công nghệ streaming mới nhất cho phép người sử dụng có thể truy cập các máy tính ở xa bất kỳ đâu. Những vẫn giữ mức khung hình ổn định là 60 FPS. Và còn có thể điều khiển hàng loạt các thiết bị cùng lúc nhờ thiết kế giao điện đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

Những tính năng vượt trội của phần mềm Multiviewer

Những tính năng vượt trội của phần mềm Multiviewer

Những tính năng vượt trội của phần mềm Multiviewer

Hoạt động nhanh chóng và hiệu quả

Phần mềm được thiết kế giúp vận hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy các bạn có thể tận dụng được tối đa nguyên trên máy của mình mà không không làm giảm hiệu suất hoạt động. Khi điều khiển máy tính từ xa. Độ trễ tối thiểu được ứng dụng codec DeskRT thuộc riêng chúng tôi. Tốc độ tiêu chuẩn 60 khung hình/giây.

Truy cập và điều khiển thiết bị từ xa

Phần mềm này cho phép người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn được máy tính từ xa. Giúp các bạn có thể truy cập dễ dàng và quản lý hiệu quả. Kiểm soát tốt mạng, ứng dụng và các tệp tin trên khắp mọi nơi. Phần mềm hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows, truy cập và hỗ trợ mọi máy tính và bất cứ khi nào.

Chế độ bảo mật vô cùng chặt chẽ

Chế độ bảo mật vô cùng chặt chẽ

Chế độ bảo mật vô cùng chặt chẽ

Khả năng bảo vệ toàn diện và bảo mật bằng TLS 1.2 thuộc cấp quân sự 256-bit AES với chức năng mã hóa truyền tải. Kèm theo những chức năng bảo mật toàn diện và giữ cho dữ liệu của các bạn luôn được an toàn. Đây là một giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp và các cá nhân.

Download phần mềm điều khiển từ xa Multiviewer

Download phần mềm điều khiển từ xa Multiviewer

Download phần mềm điều khiển từ xa Multiviewer

Để giúp các bạn có thể tải và cài đặt thành công phần mềm Multiviewer một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi những bước hướng dẫn và đường link tải bên dưới ngay sau đây:

Hướng dẫn cài đặt:

  • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn bên dưới để tải thành công phần mềm.
  • Bước 2: Chọn thư mục để chứa phần mềm Multiviewer.
  • Bước 3: Giải nén tệp bằng winrar sau đó tiến hành nhấn install Now để cài đặt.
  • Bước 4: Sau khi ứng dụng đã cài đặt thành công các bạn khởi động phần mềm.
  • Bước 5: Vậy là hoàn tất quá trình cài đặt và sử dụng thành công phần mềm.

Link tải phần mềm:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã thông tin và hướng dẫn cho các bạn biết cách cài đặt cùng như tải thành công phần mềm điều khiển máy tính từ xa này. Mong rằng phần mềm này sẽ giúp ích cho nhu cầu sử dụng của các bạn. Ngoài ra, nếu các bạn quan tâm có thể theo dõi các phần mềm khác như: AVG AntiVirus, Unikey,…

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu