1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Download Microsoft Visio 2013 Full Crack | Link Drive + Fshare
Phần mềm PC
0

Download Microsoft Visio 2013 Full Crack | Link Drive + Fshare

Download Microsoft Visio 2013 Full Crack | Link Drive + Fshare

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một công cụ có tính năng thiết kế và quản lý dự án. Microsoft Visio 2013 được cho là một công cụ hữu ích giúp hỗ trợ cho người dùng các loại sơ đồ vẽ, biểu đồ, sơ đồ tư duy hay là sơ đồ khối một cách chuyên nghiệp. Đem lại rất nhiều lợi ích và là công cụ không thể thiếu trong việc thiết kế.

Trong bài viết này, Sparenyc sẽ giới thiệu cho bạn cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm Microsoft Visio để giúp thiết kế biểu đồ, bản vẽ cho công việc xử lý hình ảnh cũng như vấn đề thiết kế trong bản vẽ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu Microsoft Visio 2013

Giới thiệu Microsoft Visio 2013

Giới thiệu Microsoft Visio 2013

Phần mềm PC này của Microsoft là một phần mềm có phiên bản đã được cải tiến từ phiên bản Microsoft Visio 2010. Phiên bản mới nhất Microsoft Visio 2013 này có sự cải tiến, giao diện đổi mới, giúp tạo nên nhiều sơ đồ, biểu đồ một cách dễ dàng. Bản cập nhật của phần mềm này đã được cải thiện về hiệu năng cũng như tính ổn định của hệ thống.

Microsoft Visio còn là một ứng dụng hữu ích giúp cho việc xử lý hình ảnh và sơ đồ trở nên dễ dàng hơn và là bộ công cụ xử lý mạnh mẽ. Microsoft Visio 2013 còn đi kèm với những tính năng mới lạ và hữu ích giúp cho việc xử lý những vấn đề bản vẽ, hình ảnh trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng của Microsoft Visio 2013

Tính năng của Microsoft Visio 2013

Tính năng của Microsoft Visio 2013

Phần mềm này được nhiều người tin dùng vì độ tiện dụng với những hỗ trợ tối ưu cho người dùng qua những mẫu sơ đồ ứng dụng có sẵn giúp bạn. Bạn không phải thiết kế hay lên các ý tưởng cho sơ đồ của mình nữa. Những mẫu sơ đồ này được Microsoft cập nhật thường xuyên và đầy đủ cho bạn.

Kích hoạt biểu đồ

Có tích hợp thêm rất nhiều các sơ đồ giúp cho việc khởi tạo trở nên dễ dàng hơn cung cấp vào cho đa dạng hóa nội dung hơn nhờ các template Organization Chart, Brainstorming, SDL giúp cho tiến trình này trở nên dễ dàng hơn.

Database Model Diagram

Database Model Diagram

Database Model Diagram

Được hiểu như là truyền dữ vào dự án của bạn bằng cách tích hợp Database Model Diagram vào sẽ giúp cho việc thiết kế các biểu đồ cơ sở dữ liệu của mô hình trở nên dễ dàng và biểu đồ sau khi truyền dữ liệu sẽ trở thành một biểu đồ riêng.

Wireframe

Tính năng này trước đây chưa được tích hợp vào trong visio 2010 vì do công nghệ chưa phát triển và tính năng cũng chưa có sự ứng dụng hiệu quả. Nên trong bản Microsoft Visio 2013 người ta sử dụng các loại biểu đồ từ cột dòng. Thì trong bản mới này đã được tích hợp tính năng Wireframe giúp cho việc dựng các biểu đồ đường dây tốt hơn cho Website.

Công cụ UML

Công cụ UML

Công cụ UML

UML được hiểu như là ngôn ngữ đặc tả, hình dung và xây dựng hệ thống phần mềm. Sau đó đã được tích hợp và sử dụng như một công cụ cho phép người sử dụng có thể tạo ra các biểu đồ có cấu trúc chuyển đổi dạng UML, biểu đồ triển khai, biểu đồ giao tiếp.

Chia sẻ dự án nhóm 

Tính năng được tích hợp giúp cho việc quản lý cũng như chia sẻ dự án của bản thân đến cho những thành viên trong nhóm một cách dễ dàng. Việc chia sẻ dự án giúp cho nhiều người khác có thể cùng tham gia và làm việc trên một dự án chung giúp cho tiến độ công việc hoàn thành tốt hơn và chuẩn xác hơn.

Yêu cầu cấu hình Microsoft Visio 2013

Yêu cầu cấu hình Microsoft Visio 2013

Yêu cầu cấu hình Microsoft Visio 2013

  • Hỗ trợ hệ điều hành: Win 7, Win 8, Win 10 và Win 11
  • Có hỗ trợ: 32bit và 64bit
  • Bộ nhớ: Tối thiểu 1GB Ram
  • Dung lượng: 900MB trở lên
  • Bộ xử lý: CPU Intel Dual Core trở lên
  • Bản quyền: Có

Cách tải và cài đặt phần mềm

Cách tải và cài đặt phần mềm

Cách tải và cài đặt phần mềm

Để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm Microsoft Visio 2013 các bạn cần thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải phần mềm Microsoft Visio 2013  theo đường link bên dưới

Bước 2: Giải nén phần mềm bằng công cụ winrar.

Bước 3: Sau đó chạy phần mềm và tiến hành cài đặt.

Bước 4: Tại đây được chia làm 2 phần là tùy chỉnh và cài trực tiếp các bạn chọn phần phù hợp với mình.

Bước 5: Ở đây mình chọn Install now để cài đặt và sử dụng.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Microsoft Visio 2013 là phần mềm giúp cho việc tạo sơ đồ các bài thuyết trình một cách dễ dàng và gây được ấn tượng tốt hơn cho người xem. Tại đây bạn thỏa sức sáng tạo và xóa bỏ những rào cản về công nghệ thông qua ứng dụng. Bạn không phải thiết kế dự án của mình một cách thủ công nữa.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu toàn bộ những tính năng cũng như thông tin về Microsoft Visio 2013 Full Crack mà chúng tôi đã soạn. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích và giá trị với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu