1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Tải Microsoft Project 2019 Full Crack 32bit/ 64Bit Google Drive
Phần mềm PC
0

Tải Microsoft Project 2019 Full Crack 32bit/ 64Bit Google Drive

Tải Microsoft Project 2019 Full Crack 32bit/ 64Bit Google Drive

Nếu các bạn đang tìm cho mình một phần mềm giúp quản lý những dự án thì phần mềm Microsoft Project chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những người làm việc văn phòng và phải quản lý một kho dự án. Vậy nên để hiểu rõ cũng về phần mềm này hãy xem qua bài viết dưới đây.

Chương trình được thiết kế dành riêng giúp cho việc quản lý thêm dễ dàng. Giúp các bạn có thể theo dõi được tiến độ làm việc của bản thân. Chính vì thế, Sparenyc sẻ hướng dẫn các bạn cách có thể tải cũng như cài đặt này một cách hiệu quả nhất.

Giới thiệu về Microsoft Project

Giới thiệu về Microsoft Project

Giới thiệu về Microsoft Project

Phần mềm PC này có tính năng giúp người sử dụng có thể quản lý dự án của mình. Với khả năng lưu trữ tốt và giúp kết nối các nguồn tài nguyên lại với nhau. Do đó, sẽ giúp cho tiến độ hoàn thành công việc được hiệu quả hơn. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí hoàn thành quản lý những công việc quan trọng.

Microsoft Project là phần mềm được phát triển bởi Microsoft và là phần mềm tách biệt nằm ngoài bộ công cụ office. Cũng vì thế mà không thực nhiều người biết đến ứng dụng quản lý này. Tuy vậy, nhưng Microsoft vẫn update ứng dụng này thường xuyên và đem đến cho người dùng giao diện đơn giản và tối ưu nhất.

Tính năng quản lý dự án, lập kế hoạch

Tính năng quản lý dự án, lập kế hoạch

Phần mềm được phát triển gồm những tính năng quản lý dự án, lập kế hoạch, bố trí nhân lực hợp lý và quản lý ngân sách. Giúp người dùng có thể theo dõi được những tiến độ làm việc của công việc, thay đổi và sắp xếp công việc phù hợp với đơn vị nhân viên. Ước tính được lượng thời gian cần thiết để hoàn thành dự án.

Sử dụng những tính toán nổi trội của mình để thể hiện ngay tức khắc những kết quả về bảng ước tính công việc, thời gian thực hiện dự án và thời gian hoàn thành công việc. những thông tin kết quả sẽ được lưu dưới dạng các field để thể hiện được nhiều hơn thông tin trong dự án.

Tính năng của Microsoft Project

Tính năng của Microsoft Project

Tính năng của Microsoft Project

Phần mềm này tạo ra những bảng dữ liệu lưu trữ số liệu quan trọng, bảng phân công việc, lịch trình hoạt động hợp lý còn kèm theo những tính năng xử lý hiệu quả của mình như:

 • Lập nên các bảng kế hoạch, dự án và ước tính thời gian hoàn thành tự động.
 • Lập bảng phân bố công việc và mức chi phí bỏ ra cho dự án.
 • Cho phép điều chỉnh số liệu và thông báo công việc dự án hợp lý
 • Xây dựng và lập các bản báo cáo dự án chuyên nghiệp để trình bày cho sếp những người có chức quyền cao hơn như giám đốc, chủ đầu tư, giám sát viên,…
 • Lập lên nhiều bảng kế hoạch công việc cần thực hiện.
 • Chia sẻ những thông tin dữ liệu cho các thành viên trong nhóm.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Microsoft Project

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Microsoft Project

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Microsoft Project

Để có thể tải phần mềm các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới để tải và xem hướng dẫn cách cài đặt phần mềm sau đây nhé:

Hướng dẫn cài đặt:

 • Bước 1: Truy cập vào link bên dưới để tải phần mềm.
 • Bước 2: Giải nén bằng Winrar và chạy file Setup.
 • Bước 3: Chọn vào ô tích accept và nhấn Continue.
 • Bước 4: Tích chọn vào Office Tools và chọn vào Not Available.
 • Bước 5: Tương tự phần Office share Features và chọn Not Available.
 • Bước 6: Nhấn Install để phần mềm tự cài và trải nghiệm thôi.

DOWNLOAD MICROSOFT PROJECT 2019

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Lưu ý: Trước khi tải phần mềm các bạn nên kiểm tra những phần mềm diệt virus đã tắt chưa. Nếu chưa hãy tắt để tránh khi giải nén phần mềm sẽ bị chặn không cho các bạn cài.

Ngoài những thông tin trên chúng tôi cũng muốn thì Sparenyc cũng muốn giới thiệu thêm cho các bạn biết về những phần mềm có chức năng tượng tự như: SPSS, Endnote For Mac,… Giúp các bạn có thể quản lý dự án của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu