1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Download Lumion 9 Full Crack 32/64 bit Free [Update 2022]
Phần mềm PC
0

Download Lumion 9 Full Crack 32/64 bit Free [Update 2022]

Download Lumion 9 Full Crack 3264 bit Free [Update 2022]

Lumion 9 là phần mềm hữu ích được sử dụng nhằm dựng hình 3D cho những kiến trúc sư. Qua những hình ảnh được dựng các kiến trúc sư có thể hình dung được những mô hình CAD trong hình ảnh hay video với môi trường thiết kế tinh tế và chân thật. Đem đến nhiều giá trị nghệ thuật cao.

Các bạn có quan tâm hay muốn tìm hiểu thêm về phần mềm này có thể xem qua bài viết này của chúng tôi. Sẽ giải đáp những thắc mắc về phần mềm lumion, chức năng cũng như cách tải và cài đặt phần mềm một cách hiệu quả. Hãy cùng Sparenyc biết thêm về phần mềm này qua bài viết bên dưới đây nhé.

Giới thiệu về Lumion

Giới thiệu về Lumion

Giới thiệu về Lumion

Phần mềm PC này được biết đến là công cụ nhằm hỗ trợ những kiến trúc sư hay dân thiết kế đồ họa có thể tạo nên những mô hình 3D cho phép chuyển đổi những bản thiết kế dạng CAD của họ thành những hình ảnh, video theo ý thích mà không cần phải đào tạo hay có kiến thức chuyên sâu trong thiết kế 3D.

Lumion giúp xử lý mọi hình ảnh thực tế, thiết kế 3D giúp bạn thực hiện nhanh chóng các tạo tác chuyên nghiệp và suôn sẻ. Phần mềm Lumion rất dễ dàng mô phỏng hình ảnh ý tưởng của những người thiết kế khác. Qua các công cụ giúp họ có thể được hỗ trợ trực quan kiến trúc, diễn họa ngoại thất hay nội thất nhất có thể.

Phần mềm Lumion này là phần mềm chuyên dụng được hãng Act-3D B.V sản xuất và phát hành. Được thành lập và phát triển từ năm 1998 và có trụ sở tại Hà Lan. Điểm mạnh mà người dùng thích nhất khi sử dụng Lumion là thời gian Render vô cùng ngắn. Tất cả mọi thiết kế đều sẽ được tối ưu nhất với người dùng giúp tiết kiệm được thời gian mà chất lượng cho ra lại cao.

Những tính năng của phần mềm Lumion

Những tính năng của phần mềm Lumion

Những tính năng của phần mềm Lumion

Lumion có tính liên kết cao và tương thích với nhiều định dạng thiết kế của nhiều phần mềm khác như CADBIM. Nên bạn có thể mở chương trình, dự án khác lên lumion và sử dụng. Với những phiên bản gần đây của phần mềm thì những chức năng đã được tối ưu và nâng cấp nhiều những tính năng mới tốt hơn

Với phiên bản lumion 9 sẽ giúp bạn cải thiện được nhiều về chất lượng hình ảnh cũng như những bộ thiết kế được thêm vào giúp bạn có nhiều tùy chỉnh hơn. Để biết chúng hữu ích như thế nào hãy nhìn vào những chức năng sau đây:

Real Skies

Real Skies

Real Skies

Hiểu nôm na là bao cảnh nền trời siêu thực giúp thiết kế của bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột là có thể tạo nên bầu trời siêu ảo và thực đến khó tin. Với hơn 39 thiết kế nền trời khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Cải thiện nhiều những hiệu ứng nền trời khác từ những phiên bản trước. Giúp cho việc render không còn quá nhiều hiệu ứng Sky Light nữa.

3D Grasses

Là bộ thư viện cỏ có thể tùy chỉnh theo ý thích của bản thân. Còn có thể kết hợp nhiều bộ cỏ lại với nhau nhằm giúp tạo nên không gian xanh và phù hợp với thiết kế mà bạn muốn nhắm đến. Qua đó giúp tạo hiệu ứng thị giác thích mắt cho khách hàng khi xem.

Atmospheric Rain and Snow

Atmospheric Rain and Snow

Atmospheric Rain and Snow

Giúp bạn có thể cải thiện những hình ảnh hiệu ứng mưa hay tuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể nhanh chóng chỉ cần nhấp chuột là có thể tạo ra những cơn mưa phùn, với nền trời đêm kết hợp với những nguồn sáng xung quanh tạo nên khung cảnh hữu tình. Hay trời tuyết trắng bao phủ cùng những hạt tuyết nặng hạt rơi xuống mặt đất.

Furry Materials

Với vật chất, vật liệu lông mới được thêm vào giúp bạn có thể tạo nên những mô hình 3D động vật hay món phụ kiện có đính lông trên đó một cách chân thực và tối ưu nhất. Thậm chí bạn cũng có thể tạo nên một không gian đầy lông theo ý bạn muốn cũng có thể được.

Một số những tính năng khác

Một số những tính năng khác

Một số những tính năng khác

Ngoài ra, thì phần mềm lumion 9 còn thêm thắc rất nhiều những thứ mới như cải thiện giao diện, cải tiến công cụ openstreetmap giúp tạo không gian thành phố chất lượng với tốc độ cao. Save groups giúp bạn lưu những đối tượng vào ổ đĩa nhanh chóng, khả năng khôi phục file được thêm vào giúp bạn không lo khi bị mất file dữ liệu.

Cùng với đó còn thêm nhiều những nguyên vật liệu với hơn 122 món khác nhau cùng 100 Map để thêm phần sống động cho thiết kế. Cung cấp nhiều cây cối, vật dụng, vật thể và hơn 30 mô hình người 3D khác nhau. Những mẫu xe hơi cũng được thêm vào để làm nổi bật hơn cho thiết kế từ xe thể thao cho đến xe gia đình,…

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Lumion 9

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Lumion 9

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Lumion 9

Để có thể tải thành công được phần mềm các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn bên dưới để tải cũng như cài đặt thành công phần mềm Lumion 9 này nhé

Hướng dẫn cài đặt:

  • Bước 1: Download file Lumion 9 và file Crack tại khung tải phần mềm bên dưới.
  • Bước 2: Tiến hành cài Lumion 9 như bình thường nhớ chạy dưới quyền Admin.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện các bước tải các bạn giải nén file Crack và Copy tất cả.
  • Bước 4: Bỏ những phần Copy vào thư mục Lumion 9, phần mềm sẽ bị lỗi và tự tắt.
  • Bước 5: Chạy “Run As Admin…” để khởi động phần mềm và sử dụng thôi.

DOWNLOAD LUMION 9

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Như vậy những thông tin về phần mềm trên đã được Sparenyc giới thiệu đến cho các bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thêm về những phần mềm giúp hỗ trợ tốt cho Lumion 9 như: Sketchup, Revit, 3DS Max,… Hy vọng rằng những thông tin phần mềm trên phần nào giúp bạn thiết kế nên những hình ảnh 3D và video 3D hiệu quả nhất.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu