1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Download Lightroom CC 2017 Full Crack free [Link Drive + Fshare]
Phần mềm PC
0

Download Lightroom CC 2017 Full Crack free [Link Drive + Fshare]

Download Lightroom CC 2017 Full Crack free [Link Drive + Fshare]

Lightroom là phần mềm ngày nay đang được rất đông đảo nhiếp ảnh gia ưu tiên sử dụng. Vì độ tiện dụng và tối ưu tốt cho việc chỉnh sửa chuyên nghiệp. Vậy nên để hiểu rõ được thêm về phần mềm mới các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Đối với một nhiếp ảnh gia mà nói thì phần mềm Photoshop thần thánh không quá xa lạ với nhiều người. Cho đến khi phần mềm Lightroom ra đời đã thay đổi toàn bộ cục diện. Khi mà Lightroom được trang bị tính năng chuyên về chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia và người chơi thích chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Vậy nên bài viết này, Sparenyc sẻ hướng dẫn cho các bạn biết về phần mềm Lightroom CC cũng như biết cách tải và cài đặt phần mềm một cách hiệu quả nhất.

Giới thiệu về Lightroom CC

Giới thiệu về Lightroom CC

Giới thiệu về Lightroom CC

Phần mềm PC là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho nhiếp ảnh gia. Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh không thể thiếu của một nhiếp ảnh gia hay những người có đam mê sở thích chỉnh sửa ảnh. Những tính năng của Lightroom CC khá giống Photoshop nên nhiều người sẽ lầm tưởng giữa 2 phần mềm.

Lightroom CC hiện nay đã được phát hành trên cả 2 nền tảng là WindowsMacOS. Với vai trò chỉnh sửa chuyên nghiệp của mình hãng Adobe đã cho phát triển một phần mềm chỉnh sửa ảnh. Có thể chạy trên thiết bị di động với nhiều những tính năng nổi trội không khác gì những nền tảng chạy ứng dụng Lightroom CC khác.

Phần mềm chuyên nghiệp dành cho nhiếp ảnh gia

Phần mềm chuyên nghiệp dành cho nhiếp ảnh gia

Mọi nhiếp ảnh gia trên thế giới luôn đánh giá cao về phần mềm này. Vì không chỉ chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa ảnh. Mà còn có cho mình giao diện tối ưu dễ dàng sử dụng, các thao tác chỉnh sửa gần như là tự động. Do sử dụng bộ công cụ chuyên nghiệp được hãng thiết kế dành riêng cho nhiếp ảnh gia thì công việc lại phần nào dễ dàng hơn.

Một số những chức năng cơ bản của phần mềm mà tôi có thể giúp liệt kê cho bạn như quản lý, sắp xếp và chỉnh sửa ảnh. Phần mềm đã nâng cao được vai trò cũng như quá trình chỉnh sửa một bức ảnh cũng trở thành một đỉnh cao mới trong việc chỉnh sửa. Tạo nên những bức ảnh đẹp mắt và mang đến nhiều những bức ảnh nghệ thuật.

Tính năng của phần mềm Lightroom CC

Tính năng của phần mềm Lightroom CC

Tính năng của phần mềm Lightroom CC

So với những phiên bản của các năm về trước thì phiên bản năm 2017 của phần mềm Lightroom CC đã được đổi mới hoàn toàn và mang nhiều tính năng nổi trội và tối ưu hơn. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về những tính năng của phiên bản năm 2017 này nhé.

HDR RAW

Tính năng này được đem vào nhằm hỗ trợ cho việc kiểm soát những tốt hơn về màu sắc, độ tương phản của một bức ảnh. có thể nói HDR RAW còn vượt trội hơn hẳn những phần mềm khác. Nhờ tính năng này mà nhiều bức ảnh có thể cân bằng và cải thiện được chất lượng ảnh một cách tối ưu nhất.

Panorama

Panorama

Panorama

Có tính năng này thì công đoạn ghép ảnh lại với nhau không còn phức tạp và phiền phức như của Photoshop nữa. Vì Panorama đã giúp việc ghép ảnh trở nên nhanh chóng và còn giúp lưu ảnh dưới dạng tệp RAW. Với dạng RAW việc ghép ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn và sử dụng với số lượng lớn hơn.

Gradient và Radial

Là bộ lọc với nhiều những chức năng khác nhau như có thể lọc màu, điều chỉnh, thiết lập độ tương phản, còn giúp cân bằng và cải thiện độ sáng của ảnh. Hỗ trợ tối ưu từng vùng ảnh được chỉ định để điều chỉnh phù hợp. Xóa những phần ảnh không cần thiết trong bức ảnh để đem đến những bức ảnh đẹp mắt hơn.

Hướng dẫn cài đặt Lightroom CC 2017

Hướng dẫn cài đặt Lightroom CC 2017

Hướng dẫn cài đặt Lightroom CC 2017

Các bạn hãy thực hiện những thao tác bên dưới đây để tải qua đường link bên dưới cũng như cách cài đặt phần mềm Lightroom CC 2017 một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tải phần mềm qua những bước như sau:

Hướng dẫn cài đặt:

 • Bước 1: Nhấp vào đường link và tải phần mềm Lightroom CC 2017 về máy
 • Bước 2: Giải nén với phần mềm Winrar và ngắt kết nối trước khi cài đặt
 • Bước 3: Tiến hành việc chạy file Setup và chạy dưới quyền ADMIN
 • Bước 4: Nhấn chọn vào “Try” để cài đặt phần mềm
 • Bước 5: Phần Sign In nhấn Later và chọn vào Accept.
 • Bước 6: Chọn phần chứa phần mềm còn không bạn cứ nhấn vào Install
 • Bước 7: Hoàn thành cài đặt phần mềm
Hướng dẫn crack

Hướng dẫn crack

Hướng dẫn crack:

 • Bước 1: Cài file crack trong thư mục cài đặt
 • Bước 2: Giải nén và chạy file adobe.snr.patch-painter.exe”
 • Bước 3: Tại ô “Patch” chọn vào phần mềm cần tải.
 • Bước 4: Chọn đường dẫn thư mục chứa phần mềm.
 • Bước 5: Chọn vào file “amtlib.dll” nhấp chọn Open
 • Bước 6: Nhấp vào nút patch góc phải màn hình để kích hoạt
 • Bước 7: Phần mềm kích hoạt thành công để sử dụng.

DOWNLOAD LIGHTROOM CC 2017

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Ngoài những thông tin về phần mềm Lightroom CC 2017 ở trên đã được Sparenyc cũng sẽ giới thiệu thêm cho các bạn những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho nhiếp ảnh gia như: ON1 Effects 2021 hay Photoshop CC 2021. Hai phần mềm này cũng có những chức năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp không khác gì Lightroom CC 2017. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu