1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. KeyboardTest – Download phần mềm kiểm tra lỗi trên bàn phím
Phần mềm PC
0

KeyboardTest – Download phần mềm kiểm tra lỗi trên bàn phím

KeyboardTest phần mềm kiểm tra lỗi trên bàn phím được tin dùng nhiều nhất hiện nay, được đánh giá là một trong những ứng dụng tiện ích nhất của PC. Cách download như thế nào? Hãy cùng Sparenyc tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây

Bạn đang gặp khó khăn vì không biết vì sao bàn phím của mình lại không đánh được chữ trên văn bản, và không biết do lỗi bên ngoài tác động hay lỗi bên trong cấu trúc bàn phím. Thì KeyboardTest sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn để kiểm tra lỗi trên phím chữ của mình.

Giới thiệu về KeyboardTest

KeyboardTest phần mềm kiểm tra các sự cố lỗi trên bàn phím PC, bàn phím Laptop như bảng chữ cái, nút lệnh Windows, Delete, Enter,… và đèn led trên phím một cách chính xác nhất. Từ đó để có phương pháp phù hợp để sửa chữa hoặc thay mới bàn phím của mình.

Đây là phần mềm PC này rất hữu ích nếu như bạn muốn test một bàn phím cơ đắt tiền vừa mua để nhanh chóng phát hiện ra lỗi và mang đi bảo hành tại hãng hoặc đổi trả kịp thời để tránh mất tiền oan.

Cách hoạt động của phần mềm này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động, nó sẽ tự tìm kiếm và truy vết các phím có biểu hiện bất thường. Và sẽ đưa ra kết quả phím nào hư bằng cách tô màu đỏ ở ngay đó.

Tính năng của KeyboardTest

Để hiểu thêm về phần mềm này, dưới đây là một số tính năng nổi bật của KeyboardTest phải được kể đến như:

Nhận diện bàn phím trên máy tính

KeyboardTest có chức năng nhận diện và ghi lại các thao tác phím mà bạn vừa sử dụng, rà soát phím nào bạn đánh nhưng không hiển thị lên thanh test của ứng dụng. Từ đó giúp bạn dễ dàng nhận biết đang có lỗi với những phím tắt nào.

Kiểm tra lỗi bàn phím

Chức năng sẽ mô phỏng bàn phím của bạn lên ứng dụng và nó sẽ bắt đầu quét, và kiểm tra các chức năng, và độ nhạy của phím khi bạn đánh chữ xem có bị hụt phím hay nhảy phím không. Và kết quả đưa về màu đỏ ở phím nào bị hỏng và cần được sửa chữa, còn đưa về màu xanh thì những phím khác hoạt động vẫn bình thường

Kiểm tra đèn led trên bàn phím

Với công cụ này, khi hoạt động nó sẽ kiểm tra các đèn led trên các phím Caps Lock, Num Lock và Scroll Lock để xem nó còn hiển thị bình thường khi nhấn nút lệnh không. Tính năng này vô cùng tiện ích vì bạn sẽ vừa biết phím và led nào bị hư để đưa ra quyết định sửa hoặc mua mới

Bên cạnh đó, còn một số chức năng như:

  • Hiển thị mã bàn phím BIOS và mã quét Windows
  • Thiết lập chế độ kiểm tra tổng quát
  • Đo độ trễ, lệch nhịp giữa các lần nhấn phím
  • Hỗ trợ cho các kết nối như PS/2, bàn phím không dây và bàn phím USB

Link download KeyboardTest

Để tiện cho việc tải và cài đặt phần mềm. Sparenyc sẽ gửi đến các bạn đường link download mới nhất và nhanh nhất năm nay để thực hiện quá trình tải. Truy cập vào đường link ở đây ngay. 

LINK DOWNLOAD KEYBOARD TEST:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt

Dưới đây là các bước hướng dẫn tải phần mềm, các bạn làm theo nhé:

  • Bước 1: Nhấn vào link truy cập bên trên
  • Bước 2: Giải nén tập tin vừa tải về có đuôi .exe
  • Bước 3: Sau đó bạn điền tên của mình vào User, nó sẽ hiện số Serial
  • Bước 4: Bạn vào lại file và chạy chương trình, nhập số serial vào ô yêu cầu là xong

Thực hiện các bước trên hoàn tất, bạn sẽ khởi động được phần mềm này, sau đó hãy thực hiện các cách kiểm tra phím của mình trên máy để có những phương pháp sửa chữa tốt nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: Download Driver Canon 2900 – Trình hỗ trợ điều khiển máy in

Bài viết trên Sparenyc đã chia sẻ đầy đủ các thông tin cơ bản và cách download KeyboardTest chi tiết nhất. Hi vọng các bạn sẽ biết thêm về một phần mềm hữu ích này khi sử dụng máy tính, cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu