1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. ISubtitle | Download Ứng Dụng Làm Phụ Đề Phim Trên MacOS
Kinh nghiệm - Thủ thuật
0

ISubtitle | Download Ứng Dụng Làm Phụ Đề Phim Trên MacOS

Giới thiệu về ISubtitle

Bạn đang tìm một phần mềm sub video thông dụng nhất hiện nay trên MacOS, giúp bạn có thể tải về làm phụ đề cho các video của mình và chia sẻ với người thân, bạn bè hoặc đăng lên website? vậy thì ISubtitle là sự lựa chọn hoàn hảo mà Sparenyc muốn giới thiệu đến bạn.

ISubtitlephần mềm trên MacOS đầu tiên áp dụng triệt để công nghệ phụ đề của Apple. và cũng là ứng dụng duy nhất hiện nay trên thị trường có thể giúp bạn tạo ra các dòng sub cho video của mình để chia sẻ cho người thân và bạn bè.

Đây là ứng dụng tạo phụ đề video chuyên nghiệp về các tính năng và dễ dàng sử dụng đối với người mới. Chính vì thế Sparenyc sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng tuyệt vời chuyên về sub video này, và còn nhiều tính năng đi kèm sẽ có ở nội dung dưới đây để bạn tham khảo.

Giới thiệu về ISubtitle

Giới thiệu về ISubtitle

Giới thiệu về ISubtitle

ISubtitle là phần mềm do Bitfield AB phát triển và phát hành dành riêng cho hệ điều hành MacOS và IOS của Apple. Đây là phần mềm làm, thêm phụ đề vào video, clip chuyên nghiệp về tính năng nhưng dễ dùng đối với người mới.

Ứng dụng giúp bạn có thể tạo phụ đề cho bất cứ video hoặc clip nào để đăng tải, thêm vào mọi ứng dụng, thiết bị của Apple như: IPad, IPod, IPhone, ITunes, Apple TV, và các ứng dụng mạng xã hội hoặc các Website.

Ngoài ra, phần mềm này còn tận dụng được triệt để công nghệ phụ đề cho video của Apple, giúp cho ra những sản phẩm chất lượng cao và không làm ảnh hưởng đến video khi xuất bản. Hoặc có thể cùng lúc tạo nhiều ngôn ngữ, phụ đề và chuyển đổi chúng khi đang xem video một cách dễ dàng.

Ưu điểm của phần mềm ISubtitle

Ưu điểm của phần mềm ISubtitle

Ưu điểm của phần mềm ISubtitle

ISubtitle có nhiều giao diện đẹp mắt, không quá cầu kỳ, dễ nhìn. Được đánh giá là ứng dụng phụ đề duy nhất hiện nay có thể lợi dụng triệt để công nghệ phụ đề của Apple.

Ứng dụng giúp bạn tạo phụ đề cho các video, clip với chất lượng phụ đề cao mà không hề gây ảnh hưởng đến video của bạn. Ứng dụng còn giúp bạn tạo nhiều phụ đề trên video để có thể chuyển đổi ngay cả khi đang trong quá trình xem. Đăng tải lên các ứng dụng và mạng xã hội dễ dàng.

Tính năng của ISubtitle

Tính năng của ISubtitle

Tính năng của ISubtitle

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời ISubtitle còn có những tính năng đi kèm cực kỳ hấp dẫn. Giúp bạn có thể tận hưởng và sử dụng dễ dàng như:

  • Dễ dàng thêm phụ đề mà không gây ảnh hưởng đến bản gốc của video với chất lượng cao.
  • Phụ đề có thể tắt, mở dễ dàng trong ứng dụng.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, phụ đề trong cùng một video, clip.
  • Hỗ trợ gần như tất cả các thiết bị công nghệ của Apple.
  • Hỗ trợ tất cả các ứng dụng có thể chạy được QuickTime Movie.

Download ISubtitle miễn phí

Download ISubtitle full crack miễn phí

Download ISubtitle miễn phí

Đối với những bạn đang tìm kiếm một phần mềm thêm phụ đề video trên MacOS, thì ISubtitle không thể nào có thể bỏ qua được. Dưới đây là link download phần mềm ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần click chuột để tải về và tận hưởng thôi.

Link download ISubtitle hoàn toàn miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Sau khi các bạn download file phần mềm ISubtitle về thì chạy cài đặt là được.

– Có thể bạn quan tâm: 

Như vậy, sau khi đã tham khảo qua về phần mềm ISubtitle và những ưu điểm nổi bật mà phần mềm làm phụ đề phim chuyên nghiệp trên MacOS này mang lại, thì bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện tải về và sử dụng được rồi. Nếu trong quá trình áp dụng mà có bất kỳ phần nào thắc mắc cần được giải đáp thêm thì hãy để lại phần bình luận của mình bên dưới bài viết để được Sparenyc.org giải đáp nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu