1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Internet Download Manager (IDM) – Phần mềm hỗ trợ tải file về máy tính nhanh
Phần mềm PC
0

Internet Download Manager (IDM) – Phần mềm hỗ trợ tải file về máy tính nhanh

Internet Download Manager (IDM) phần mềm hỗ trợ tăng tốc download nhanh nhất hiện nay được đánh giá cao bởi người dùng trên thế giới. Dưới đây là các thông tin giới thiệu và tính năng cùng với cách cài đặt phần mềm nhanh nhất. Cùng Sparenyc tìm hiểu ngay. 

Phần mềm hỗ trợ tải file về máy tính nhanh nhất không còn xa lạ gì với người dùng sử dụng Internet. Nhưng đối với người lần đầu sử dụng, phần mềm này còn khá xa lạ, vậy hãy theo dõi ngay về Internet Download Manager (IDM) dưới bài viết.

Giới thiệu về Internet Download Manager (IDM)

Internet Download Manager (IDM) phần mềm tăng tốc các file download trên Internet, tương thích với đa dạng các trình duyệt web. Công cụ này có thể hỗ trợ tăng tốc tải xuống gấp 5 lần so với quá trình tải thông thường của website. Vì thế đã được hàng triệu người trên thế giới quan tâm và cài đặt.

IDM đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng khi họ muốn tải các file dung lượng lớn như video, hình ảnh, tập tin,… một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó IDM cũng hỗ trợ tải các định dạng MP3. MP4, EXE, RAR, Zip,…và hầu như tương tích được với các website như Chrome, Internet Explorer, Opera, Firefox,…Để tăng tốc độ tải xuống là do IDM đã được nâng cấp công nghệ bằng việc chia nhỏ các file được tích hợp, không tải về một lượt gây mất thời gian

Phiên bản mới nhất hiện nay của IDM đã cải thiện được khả năng bắt link video trên nhiều trình duyệt và sửa lỗi khi download video stream. Bạn cũng có thể tải xuống nhiều file cùng một lúc mà không sợ bị văng, hay bị chậm. 

Đây được coi là phần mềm PC hữu ích nhất đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của người dùng khi Internet ngày càng phát triển và mong muốn tải các file tài liệu không tốn thời gian luôn được quan tâm hàng đầu. Điều này đã khẳng định vị trí thương hiệu của phần mềm IDM trên thế giới.

Tính năng của Internet Download Manager (IDM)

Bên cạnh những thông tin cơ bản được chia sẻ bên trên, dưới đây là tập hợp những tính năng chính của IDM, cụ thể như:

Tăng tốc tải các file về máy

Đây được coi là tính năng chính của IDM, như đã giới thiệu phía trên IDM tương thích với các trình duyệt web đa dạng và hỗ trợ tải các file tài liệu mang nhiều định dạng khác nhau tăng tốc quá trình tải gấp 5 lần so với các trình tải thông thường khác. 

Bên cạnh đó IDM có thể hỗ trợ tạm ngưng tải tập tin nếu như có sự cố về kết nối mạng xảy ra, để tránh mất thời gian tìm kiếm lại. Bạn cũng có thể xem trước các file có định dạng hình ảnh, âm thanh trước khi tải về

Kiểm tra virus trước khi tải về

Nếu như bạn có công cụ quét virus cho máy, thì IDM sẽ kết hợp với công cụ này để kiểm tra các file tải về có dính virus hay có gì bất thường hay không, nếu có nó sẽ ngưng tải và hỏi ý kiến bạn

Cách sử dụng đơn giản

Cách sử dụng phần mềm này cũng vô cùng đơn giản, vì IDM đã tự động hóa hết các quá trình tải dữ liệu về máy, bạn chỉ cần kiểm tra các kết nối mạng của mình để tránh việc gián đoạn khi tải file

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mềm đã được phát hành với các nước trên thế giới, và hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt, vì thế các bạn cứ yên tâm khi sử dụng. 

Cách Download Internet Download Manager (IDM)

Dưới đây là đường link download Internet Download Manager (IDM) an toàn và nhanh nhất hiện nay. Các bạn muốn tải file hãy nhấn vào đường link tải xuống dưới đây nhé:

>>> Link download Internet Download Manager (IDM)

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt

Các bạn thực hiện theo những bước cài đặt dưới đây để hoàn tất quá trình tải file:

  • Bước 1: Nhấn vào đường link vừa chia sẻ bên trên
  • Bước 2: Mở file vừa tải về và nhận Next
  • Bước 3: Tick ✓ vào ô tôi chấp nhận điều khoản -> Next
  • Bước 4: Chọn thư mục lưu trữ file tải và bấm Next
  • Bước 5: Nhấn Next một lần nữa để máy xác nhận cài đặt
  • Bước 6: Chờ đợi vài phút cài đặt xong nhấn Finish là xong

Các bạn lưu ý, phần mềm này chỉ có thể dùng thử 30 ngày, sau 30 ngày bạn hãy trả phí để sử dụng tối đa các tính năng của nó nhé 

Có thể bạn quan tâm: KeyboardTest – Download phần mềm kiểm tra lỗi trên bàn phím

Trên đây là những thông tin cơ bản và cách download Internet Download Manager (IDM) phần mềm hỗ trợ tải file về máy tính nhanh nhất được Sparenyc chia sẻ. Mong rằng bạn sẽ thấy phần mềm hữu ích khi xem bài viết này, cám ơn các bạn đã theo dõi.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu