1. Trang chủ
  2. Game PC
  3. Hades- Hướng dẫn tải và cài đặt Hades Full Crack Miễn Phí
Game PCGame Offline
0

Hades- Hướng dẫn tải và cài đặt Hades Full Crack Miễn Phí

Hades- Hướng dẫn tải và cài đặt Hades Full Crack Miễn Phí

Hades là một tựa game phiêu lưu, hành động hấp dẫn được xây dựng trên nền cốt truyện vô cùng có chiều sâu. Trò chơi được lấy bối cảnh ở vương quốc địa ngục của Hades. Tựa game này sẽ xoay quanh đứa con trai của Hades và tìm lại bản thân cũng như khám phá về sự tự do.

Trong bài viết này, Sparenyc muốn giới thiệu tới các bạn tựa game với cốt truyện sâu sắc, truyền tải. Về một vị hoàng từ con trai của thần Hades trong thần thoại Hy Lạp. Muốn tìm cho mình chân lý sống, sự tự do và khám phá những bí ẩn trong vương quốc địa ngục. Hãy cùng theo dõi bài viết để được thông tin chi tiết về tựa game này nhé!

Thông tin về tựa game Hades

Thông tin về tựa game Hades

Thông tin về tựa game Hades

Hades là tựa game thuộc thể loại Roguelike cứ mỗi lần người chơi chết thì bạn sẽ quay về nơi bắt đầu và lại tiếp tục chơi từ đầu. Tham gia hành trình và khám phá những điều thú vị và bí ẩn trong vương quốc địa ngục. Vượt qua các thử thách để có thể đánh bại tay sai của thần Hades và thoát khỏi cuộc sống nhàm chán để tìm sự tự do.

Tựa game nhập vai, hành động và phiêu lưu này được phát triển theo lối đồ họa 2D nhưng lại mang một phong cách thiết kế chân thật. Chế độ chơi tựa game này là Offline chỉ có thể chơi đơn một mình. Game không có giới hạn độ tuổi nên các bạn hoàn có thể tải về và trải nghiệm tựa game này.

Hades được phát hành bởi Supergiant, ra mắt công chúng vào ngày 17/09/2020 với lượng người chơi đông đảo. Được phát hành trên các hệ máy như Windows, MacOS và các hộ console khác. Bạn có thể tải game tại Steam và Epic Games bằng hình thức trả phí. Để có thể trải nghiệm miễn phí mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây để cài đặt nhé.

Những tính năng nổi bật trong Hades

Những tính năng nổi bật trong Hades

Những tính năng nổi bật trong Hades

Các nâng cấp trong game

Phần thường nâng cấp của bạn có thể nhận được là những lời chúc từ các vị thần. Qua những lời chúc phúc ấy các vị thần Olympus sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và cho bạn chọn lựa các kỹ năng qua các lời chúc của họ. Từ có giúp bạn nâng cấp được sức mạnh của mình và hoàn thành thử thách.

Đồ họa chi tiết hấp dẫn

Thiết kế tựa game Hades của hãng Supergiant đã cho nhiều năm kinh nghiệm làm game. Nên độ họa 2D của tựa game được lên màu rất chỉnh chu, đặc sắc và nét vẽ vô cùng độc đáo. Tông màu mang vẻ u tối làm nổi bật lên sự chân thật về không gian tối và sâu của vương quốc. Hiện ứng được đánh giá cao nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và âm thanh.

Cốt truyện tương tác độc lạ

Cốt truyện tương tác độc lạ

Cốt truyện tương tác độc lạ

Điểm nổi trội của tựa game này là sự tương tác giữa các NPC cứ sau những lần hồi sinh. Bạn sẽ được gặp và tương tác với những NPC khác nhau. Họ sẽ giúp bạn và cung cấp các thông tin hữu ích về thân thế của bạn và đưa ra những số điều hữu ích để cải thiện cho cuộc hành trình khám phá của bạn.

Vòng lặp trong game

Mỗi lần người chơi chết và hồi sinh thì bạn sẽ được xuất hiện trong khu vực của bố mình. Và người chơi sẽ mất hết các trang bị nên phải cày lại để có thể lấy lại hết những gì đã mất. Cứ thế mà cuộc hành trình trở nên vô tận để có thể kết thúc nó bạn cần phải đánh bại các tay sai và hoàn thành các thử thách và thần Hades giao cho.

Download tựa game Hades Miễn Phí

Download tựa game Hades Miễn Phí

Download tựa game Hades Miễn Phí

Để có thể cài đặt và tải thành công tựa game nhập vai, hành động hấp dẫn này. Người chơi có thể thực hiện theo những bước cài đặt như bên dưới để giúp các bạn trải nghiệm được tựa game này một cách tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt:

  • Bước 1: Tải và giải nén tựa game bằng Winrar và khởi động Mount file ISO để cài đặt tựa game.
  • Bước 2: Nhấn chọn vào nút setup.exe trong file để chọn nơi chứa game mong muốn.
  • Bước 3: Nhấn chọn vào install để tiếp tục và đợi cho tựa game được cài thành công. 
  • Bước 4: Vào thư mục cài đặt Copy hết file trong thư mục Crack và Paste vào thư mục chứa game để bẻ khóa game.
  • Bước 5: Như vậy là hoàn thành và bạn có thể trải nghiệm tựa game.

Đường dẫn tải game:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Vậy trên đây chuyên mục Game PC đã giới thiệu cũng như cung cấp các tính năng vượt trội của tựa game đến với các bạn. Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu thêm những tựa game hành động phiêu lưu hấp dẫn không kém như: Divinity Original Sin 2, Terraria,… Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết trên nhé! 

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu