1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Download Free MP3 Cutter Joiner- Phần mềm cắt nhạc MP3 cực chuẩn
Phần mềm PC
0

Download Free MP3 Cutter Joiner- Phần mềm cắt nhạc MP3 cực chuẩn

Download và cài đặt phần mềm Free MP3 Cutter Joiner

Free MP3 Cutter Joiner hỗ trợ người dùng cắt nhạc và nối các đoạn nhạc, âm thanh lại với nhau một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian. Các thao tác sử dụng Free MP3 Cutter Joiner rất dễ dàng, kể cả bạn không phải là một Editor chuyên nghiệp cũng có thể cắt – ghép nhạc theo ý mình.

Có thể nói Free MP3 Cutter Joiner là một trong những phần mềm hỗ trợ cắt nhạc miễn phí được đánh giá cao nhất hiện nay. Mặc dù trên thị trường có khá nhiều website trực tuyến hỗ trợ cắt nhạc và các phần mềm cắt nhạc khác nhưng Free MP3 Cutter Joiner vẫn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn đang cần tìm phần mềm cắt – ghép nhạc thì trong bài viết này Sparenyc sẽ giới thiệu chi tiết về Free MP3 Cutter Joiner và cung cấp link tải miễn phí, kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết để các bạn có thể nắm rõ hơn.

Giới thiệu phần mềm Free MP3 Cutter Joiner

Giới thiệu phần mềm Free MP3 Cutter Joiner

Giới thiệu phần mềm Free MP3 Cutter Joiner

Có những bản nhạc chúng ta chỉ muốn nghe 1 đoạn như phần hát của ca sĩ mình yêu thích, đoạn điệp khúc của bài hoặc bạn muốn cắt 1 đoạn nhỏ trong bài để làm nhạc chuông; hoặc trong bài nhạc có những đoạn mà mình không thích. Tuy những vấn đề phát sinh này nhỏ nhưng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của chúng ta khá nhiều. Nếu bạn gặp phải trường hợp này thì ứng dụng Free MP3 Cutter Joiner sẽ hỗ trợ bạn được rất nhiều.

Đúng như tên gọi của phần mềm máy tính hữu ích này “Free MP3 Cutter Joiner” đây là phần mềm giúp chúng ta cắt các đoạn nhạc, bài nhạc mà mình thích thành từng đoạn nhỏ hoặc ghép chúng lại thành đoạn dài hơn.

Với tính năng chia đoạn âm thanh thành nhiều track nhỏ tùy ý mình, sắp xếp các track này theo thứ tự hoặc xóa đi đều được; bạn cũng có thể thêm các đoạn âm thanh các vào để tạo thành 1 file MP3 hoàn chỉnh cho mình. Free MP3 Cutter Joiner có khả năng chỉnh chính xác đến từng mili giây.

Có thể bạn quan tâm: Download Outlook về máy tính | Tải Outlook phiên bản mới nhất

Tính năng của  Free MP3 Cutter Joiner

Tính năng của Free MP3 Cutter Joiner

Tính năng của Free MP3 Cutter Joiner

Với phần giới thiệu về ứng dụng Free MP3 Cutter Joiner chắc hẳn bạn đang rất tò mò và muốn biết thêm các thông tin của phần mềm để quyết định có nên cài đặt ứng dụng này không. Tiếp theo sẽ là những tính năng nổi bật của Free MP3 Cutter Joiner.

Cắt các đoạn âm thanh: Với bất kỳ file MP3 bất kỳ bạn đều có thể cắt ghép dễ dàng. Phân đoạn âm thanh theo ý thích của mình chỉ với các thao tác đơn giản.
Nối các file nhạc: Từng đoạn nhạc nhỏ sẽ được nối lại với nhau thành 1 bản nhạc hoàn chỉnh tùy theo ý riêng của mình. Free MP3 Cutter Joiner có tính năng xóa bỏ các đoạn im lặng để tạo sự liền mạch cho đoạn âm thanh.
Thực hiện đồng thời tách và nối nhạc Kết hợp giữa cắt và nối các đoạn lại không không cần sao lưu mở cửa sổ mới. Đồng thời cắt đoạn này ghép đoạn khác vào rất thuận tiện.
Nâng cao Free MP3 Cutter Joiner cho phép chúng ta cài đặt cấu hình âm thanh như tần số, kênh, chất lượng, tỷ lệ bit và định dạng file khi xuất ra.

Ưu điểm của phần mềm

Ưu điểm của phần mềm

Ưu điểm của phần mềm

Phần mềm Free MP3 Cutter Joiner có các ưu điểm chính:

 • Dễ sử dụng các bước thực hiện nhanh chóng, không quá rườm rà.
 • Thao tác nhanh chóng, nếu không chuyển đổi thì nhiều thì chỉ vài phút là bạn đã có thể cắt, ghép nhạc xong.
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Nhưng Free MP3 Cutter Joiner cũng có 1 nhược điểm đó là do phần mềm miễn phí nên không có phần hướng dẫn sử dụng chi tiết nào từ nhà phát triển phần mềm. Tuy nhiên trong phần tiếp theo của bài viết Sparenyc sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cụ thể nhất nhé.

Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner

Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner

Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Free MP3 Cutter Joiner về máy và tiến hành cài đặt như Sparenyc hướng dẫn cửa cuối bài. Sau đó chúng ta sẽ thực hiện theo phần hướng dẫn như sau.

Hướng dẫn cắt âm thanh

 • Bước 1: Mở phần mềm Free MP3 Cutter Joiner và giao diện bên góc phải có chữ Add bạn chọn vào để tải đoạn nhạc mà mình muốn cắt lên.
 • Bước 2: Giao diện chỉnh sửa sẽ xuất hiện, gồm là nút Play, là nút Pause, Có dấu [ là điểm đầu của phần âm thanh bạn sẽ lấy (trước dấu [ sẽ bị loại bỏ) và dấu ] sẽ là điểm kết thúc (sau dấu ] âm thanh sẽ bị loại bỏ).
 • Bước 3: Bạn chọn vào để nghe lại đoạn âm thanh mình vừa cắt, nếu không vừa ý thì có thể chỉnh sửa lại đến khi ưng ý.
 • Bước 4: Chọn vào Start để tiến hành cắt đoạn âm thanh đó.
 • Bước 5: Sau khi xuất file xong hệ thống sẽ tự động phát đoạn âm thanh đó, bạn vào file lưu và tùy ý sử dụng nhé.

Hướng dẫn ghép nối các đoạn âm thanh

 • Bước 1: Bạn mở Free MP3 Cutter Joiner và chọn vào Add, lúc này bạn chọn các đoạn âm thanh mà mình muốn nối lại với nhau.
 • Bước 2: Sau đó sẽ xuất hiện màn hình gồm các file mà bạn muốn nối với nhau và theo thứ tự phát, bạn tùy chỉnh lại thứ tự theo ý thích của mình.
 • Bước 3: Nếu bạn muốn thêm đoạn âm thanh thì chọn và Add để thêm.
 • Bước 4: Chọn Start để bắt đầu xuất file. Việc nối các đoạn âm thanh sẽ tốn thời gian hơn so với bước xuất file khi cắt.

Download và cài đặt phần mềm Free MP3 Cutter Joiner

Download và cài đặt phần mềm Free MP3 Cutter Joiner

Download và cài đặt phần mềm Free MP3 Cutter Joiner

Với những tính năng tiện dụng và các bước thao tác dễ dàng như trên thì Free MP3 Cutter Joiner xứng đáng trở thành phần mềm để chúng ta cài đặt trên máy.

Yêu cầu cấu hình máy khi cài đặt Free MP3 Cutter Joiner:

 • Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 10.
 • Phiên bản mới nhất: 10.9
 • Dung lượng: 3.9 MB
 • Hỗ trợ các định dạng: MP3, MP4, WAV, WMA, OGG, … 
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 

Link tải Free MP3 Cutter Joiner an toàn

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt Free MP3 Cutter Joiner

 • Bước 1: Tải file Free MP3 Cutter Joiner do Sparenyc cung cấp.
 • Bước 2: Chạy File .exe và chọn ngôn ngữ sử dụng.
 • Bước 3: Free MP3 Cutter Joiner sẽ thông báo chào mừng bạn,… Bạn chỉ việc chọn Next.
 • Bước 4: Chọn nơi lưu trữ cho phần mềm, nếu bạn không có yêu cầu đặt biệt thì phần mềm sẽ mặc định là Ổ C/Programfile.
 • Bước 5: Đặt tên File trên thanh Start Menu, bạn có thể bỏ qua để theo mặc định của phần mềm.
 • Bước 6: Cho phép tạo lối tắt trên màn hình.
 • Bước 7: Free MP3 Cutter Joiner sẽ thông báo các điều khoản, quy định bạn chọn vào Accept để đồng ý.
 • Bước 8: Chọn Install để tiếp tục cài đặt. Free MP3 Cutter Joiner sẽ thông báo cho bạn khi quá trình cài đặt thành công. Bạn bỏ tick ở phần Vist Home page và chọn vào Finish để hoàn tất.

Tuy có đến 8 bước thực hiện nhưng tổng quá trình cài đặt diễn ra chỉ trong khoảng 10 phút trở lại, khá nhanh chóng và đơn giản.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ thông tin liên quan đến Free MP3 Cutter Joiner gồm giới thiệu phần mềm, ưu điểm – tính năng, hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn khi tìm hiểu về phần mềm cắt âm thanh nói chung và Free MP3 Cutter Joiner nói riêng.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu