1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Download FPlus 4.8 Full Crack Vĩnh Viễn (CẬP NHẬT 2022)
Phần mềm PC
0

Download FPlus 4.8 Full Crack Vĩnh Viễn (CẬP NHẬT 2022)

Download FPlus 4.8 Full Crack Vĩnh Viễn (CẬP NHẬT 2022)

Bạn muốn tăng lượt view hay hỗ trợ những hoạt động bán hàng trên Facebook. Thì FPlus 4.8 là một phần mềm giúp cho việc hỗ trợ cũng như quản lý các hoạt động buôn bán trên mạng xã hội của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra ứng dụng còn có khả năng đăng tin cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Trong bài viết hôm nay, Sparenyc sẽ giới thiệu cho các bạn những tính năng cũng như cách có thể cài đặt phần mềm FPlus 4.8 nhằm giải quyết những vấn đề trên Facebook mà bạn gặp phải. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để hiểu thêm về phần mềm này nhé.

Giới thiệu phần mềm FPlus 4.8

Giới thiệu phần mềm FPlus 4.8

Giới thiệu phần mềm FPlus 4.8

Phần mềm PC này được biết đến như một phần mềm có khả năng hỗ trợ cho việc đăng tin quảng cáo hay giúp tìm người dùng và quét các thông tin các group cần được thiết lập một cách dễ dàng. Phần mềm này chuyên được người sử dụng cho Facebook để giải quyết các vấn đề trên.

FPlus 4.8 rất dễ để sử dụng, phần mềm sẽ giúp thường xuyên cập nhập những thông tin mới cho người dùng. Người sử dụng có thể được dùng thử trong 1 tuần với nhiều tính năng được kích hoạt miễn phí. Sau đó, phí gia hạn cho việc sử dụng phần mềm là 100.000VNĐ/tháng. Hình thức thanh toán gồm trả bằng thẻ ngân hàng, tiền mặt hay thẻ cào đều hợp lệ.

Tính năng của phần mềm FPlus 4.8

Tính năng của phần mềm FPlus 4.8

Tính năng của phần mềm FPlus 4.8

Phần mềm FPlus 4.8 có một số tính năng nổi bật các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về phần mềm thông qua những thông tin bên dưới này:

Gửi tin nhắn

Tính năng này giúp cho việc nhắn tin và gửi tin một cách tự động đến với người dùng khác. Việc sử dụng những tin nhắn tự động giúp tối ưu thời gian trả lời với khách hàng hơn. Có một số những hình thức gửi tin nhắn như: Gửi tin dựa và danh sách bạn bè, gửi tin theo list nhóm, gửi tin bằng page, danh sách likecomment.

Mời thành viên

Mời thành viên

Mời thành viên

Đây là tính năng có thể cùng lúc mời nhiều người trên list Facebook của một nhóm hay danh sách bạn bè của bạn. Tính năng này giúp tự động hóa những thông tin truyền tải một cách nhanh chóng và đồng đều như việc chấp nhận yêu cầu tham gia nhóm của một thành viên, mời người khác theo dõi một bài viết, video hay cả join và chấp nhận việc join nhóm.

FPlus Profile

Tự động hóa những thông tin trên các hội nhóm, những bài viết cùng những thông tin hình ảnh liên quan. Sẽ được đăng lại trên tường nhà mình và fanpage, lấy những bài viết trên các trang khác, copy hình ảnh khác và hỗ trợ checkpoint hình ảnh về cho trang website riêng của bản thân một các dễ dàng.

Mua UID

Mua UID

Mua UID

Là tính năng tự động thông tin nội dung về việc mua UID từ người dùng khác như bạn bè, người comment, người like. Ngoài ra tính năng này còn có khả năng hỗ trợ việc lọc các UID để đem lại những thông tin quan trọng về cho bản thân như của người dùng follow, trên bài đăng, like, hình ảnh hay từ bạn bè,…

Ngoài ra ứng dụng còn có nhiều tính năng khác không thể kể hết trong bài viết này. Mọi thông tin của ứng dụng hãy tham khảo thêm trên các website hay thông tin trực tiếp đến chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc.

Cấu hình sử dụng phần mềm

Cấu hình sử dụng phần mềm

Cấu hình sử dụng phần mềm

  • Hệ thống: Windows 7, Windows 10 trở lên
  • Yêu cầu: Phải có .NET Framework 4.0
  • Bản quyền: Có (giá bán 100.000VNĐ để sử dụng)
  • Hỗ trợ: 32bit và 64bit

Hướng dẫn cài đặt phần mềm FPlus 4.8

Hướng dẫn cài đặt phần mềm FPlus 4.8

Hướng dẫn cài đặt phần mềm FPlus 4.8

Để có thể tải và cài đặt FPlus 4.8 hữu ích này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước cài đặt và đường link tải mới nhất để bạn thực hiện việc tải và cài đặt trên máy tính. Hãy tham khảo các bước dưới đây để thực hiện nhé:

Bước 1:  Nhấp vào đường link được cung cấp bên dưới để tải và cài đặt

Bước 2: Giải nén tệp tin bằng winrar

Bước 3: Cài đặt phần mềm như bình thường (Vì là phiên bản được crack sẵn)

Bước 4: Hoàn thành cài đặt và sử dụng phần mềm (Chỉ việc cài đặt và sử dụng)

Bước 5: Khởi động lại máy là có thể sử dụng.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Kết luận

Kết luận

Kết luận

Đây sẽ là phần mềm hữu ích cho những bạn đang có ý định nuôi page, nuôi nick ảo hay việc quản lý những nick ảo một cách cùng lúc trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm góp phần giúp cho hiệu suất bán hàng, giảm thiểu được chi phí quản lý và công sức của bạn trở nên tối ưu nhất.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu thông tin về phần mềm FPlus 4.8 đến cho các bạn biết về các quản lý cũng như nuôi nick ảo một cách hiệu quả. Hy vọng rằng những thông tin bài viết trên có thể phần nào giúp các bạn áp dụng được phần mềm nào vào trong Facebook của bạn để giúp cho việc bán hàng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu