1. Trang chủ
  2. Game PC
  3. Tải Dynomite Deluxe 2.71 Full PC – Game Bắn Trứng Khủng Long
Game PC
0

Tải Dynomite Deluxe 2.71 Full PC – Game Bắn Trứng Khủng Long

Giới thiệu về Dynomite Deluxe

Hướng dẫn tải Dynomite Deluxe phiên bản 2.71 full PC nhanh chóng và thành công 100%. Mời bạn hãy trải nghiệm loại game bắn trứng siêu hấp dẫn được giới thiệu bởi Sparenyc ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Bên cạnh những game bắn súng mang tính chất bạo lực, máu me thì các nhà sản xuất cũng cho ra nhiều thể loại game cũng là bắn súng nhưng lại nhẹ nhàng hơn. Những game này được thiết kế dành cho mọi lứa tuổi có thể tham gia. 

Nếu bạn là dân văn phòng hoặc người thích sự nhẹ nhàng vui vẻ thì có thể tải Dynomite Deluxe để trải nghiệm loại game bắn trứng cuốn hút này. Cùng Sparenyc.org tham khảo qua nhé.

Giới thiệu về Dynomite Deluxe

Giới thiệu về Dynomite Deluxe

Giới thiệu về Dynomite Deluxe

Game bắn trứng Dynomite Deluxe là loại game không phân biệt lứa tuổi tham gia. Dù bạn thuộc tầng lớp nào trong xã hội chỉ cần bạn có máy tính ( không cần mạng Internet ) cũng có thể tham gia. Với Dynomite bạn sẽ có nhiều thời gian để giải trí thoải mái, thể hiện khả năng nhanh nhẹn, chính xác và độ hiệu quả của bạn trong suốt quá trình chơi.

Đây là game dành cho PC sử dụng hệ điều hành Windows và được thiết kế bởi nhà sản xuất game nổi tiếng Popcap Games vào năm 2002. Một thể loại game dành cho những ai yêu thích hiệu ứng vỡ trứng theo mảng, bởi vì hiệu ứng này mà nó đã thu hút và trở thành game huyền thoại cho đến bây giờ không bị lỗi thời. Bạn sẽ vẫn bắt gặp nó được chơi ở trên Facebook game ngày nay.

Hướng dẫn cách chơi Dynomite Deluxe

Hướng dẫn cách chơi Dynomite Deluxe

Hướng dẫn cách chơi Dynomite Deluxe

Bạn có thể chơi game này một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần bạn bắn trúng tối thiểu 3 quả trứng cùng màu thì sẽ ăn được điểm. Điều bạn cần làm đó là phải ngắm thật chính xác và bắn thật chuẩn xác.

Để có thể kiếm được nhiều hơn bạn cần kiến tạo ra một mảng gồm nhiều trứng cùng màu. Khi số lượng trứng giống nhau càng nhiều thì bạn sẽ ăn được càng nhiều điểm. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ cho xuất hiện các quả trứng khác màu so với các loại trứng ban đầu, hãy bắn bể những loại đó để nhận được quà và không để xuất hiện thêm loại trứng mới trên màn hình của bạn.

Luôn tập trung và để ý khoảng cách giữa bạn và trứng. Nếu bắn quá chậm, số lượng trứng ngày càng nhiều và đè xuống bạn. Trò chơi không giới hạn về điểm, bạn càng bắn được nhiều thì bạn sẽ nằm ở top đầu, quan trọng là bạn thử thách được sự khéo léo của chính mình.

Khi bắt đầu bạn cũng có thể chọn chơi với 4 chế độ khác nhau. Cùng với đó là 3 cấp độ khó nhằm thử thách chính mình đó là Dễ, Khó và Cực khó. Nếu bạn thấy thật sự thú vị thì hãy tải ngay Dynomite Deluxe và trải nghiệm thử nhé.

Tính năng nổi bật của Dynomite Deluxe

Tính năng nổi bật của Dynomite Deluxe

Tính năng nổi bật của Dynomite Deluxe

Một số tính năng nổi bật của game mà bạn được trải nghiệm khi chơi Dynomite Deluxe đó là:

  • Đồ họa 3D cực đẹp, có 3 chú khủng long xuất hiện trên màn hình.
  • Tích hợp nhiều kỹ xảo trong game: sấm sét, nổ, đường ngắm của súng bắn trứng,….
  • Âm thanh của tiếng nổ trứng nghe rất đã tai và xả stress.
  • Có nhiều chế độ chơi tạo sự đa dạng: Endless, Time Trial, Stomped puzzle và Fossil modes.
  • Mang tính cạnh tranh điểm với những người khác. Bạn sẽ cố gắng đạt được điểm cao nhất để có thể dành được vị trí Top 1 trong game

Hướng dẫn tải và cài đặt Dynomite Deluxe

Hướng dẫn tải và cài đặt Dynomite Deluxe

Hướng dẫn tải và cài đặt Dynomite Deluxe

Việc thực hiện tải game rất nhanh chóng và dễ dàng được diễn ra trong vòng tích tắc với những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link Sparenyc chia sẻ bên dưới
Bước 2: Giải nén tệp vừa mới gửi về bằng cách click đúp chuột vào biểu tượng file (phải có phần mềm winrar để giải nén).
Bước 3: Chạy file cài đặt Dynomite Deluxe Portable.exe và chờ một chút.
Bước 4 : Hoàn thành và tham gia chơi game

Tải Dynomite Deluxe 2.71 Full PC miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Nhằm có được những phút giây thoải mái sau những giờ giải lao ngắn tại công sở, ở nhà,……bạn có thể tải Dynomite Deluxe 2.71 Full PC cho việc giải trí và nạp lại năng lượng. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về các loại game tương tự như Dynomite Deluxe bạn có thể xem ở Website của Sparenyc.org để cập nhật thêm thông tin mới nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu